Cách chọn thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt cho người huyết áp thấp, thiếu máu não

Hiện nay, không khó để tìm thấy một sản phẩm được quảng cáo là thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt cho người huyết áp thấp, thiếu máu não nhưng chất lượng và hiệu quả đến đâu thì chưa có một căn cứ rõ ràng nào. Thậm chí, nếu sử dụng bừa bãi còn gây nguy hại cho sức khỏe. Vậy đâu mới thực sự là sản phẩm tốt? Hãy tìm hiểu 6 tiêu chí quan trọng nhất để lựa chọn đúng sản phẩm tốt cho chính mình và người thân ngay trong bài viết này.

Tại sao người huyết áp thấp, thiếu máu não nên dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe?

Mặc dù không thể phủ nhận vai trò của thuốc tây trong điều trị huyết áp thấp, thiếu máu não bởi tác dụng nhanh, giúp nâng huyết áp và giảm ngay triệu chứng khi sử dụng. Nhưng đi kèm với lợi ích, những thuốc này cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ tác dụng phụ, gây ảnh hưởng đến chức năng gan, thận, dạ dày…, đặc biệt là khi dùng dài ngày hoặc ở những người có thể trạng yếu, phụ nữ sau sinh, đang cho con bú. Do đó, bác sĩ thường chỉ kê đơn thuốc tây trong một đợt điều trị ngắn ngày.

Mặt khác, người bệnh có thể nhận thấy biểu hiện hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, mệt mỏi… cải thiện tốt nhưng đó chỉ là tác dụng tạm thời, bệnh hay tái phát khi ngừng thuốc. Đây cũng là thực trạng gặp ở không ít người khi dăm bữa nửa tháng bệnh tái lại một lần, sức khỏe vì thế cũng suy giảm nhiều.

Nên kết hợp sử dụng thảo dược trong điều trị huyết áp thấp, thiếu máu não

Nên kết hợp sử dụng thảo dược trong điều trị huyết áp thấp, thiếu máu não

Bởi vậy, giải pháp được nhiều chuyên gia và người bệnh ưu tiên lựa chọn hiện nay, chính là thay đổi lối sống kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược hỗ trợ điều trị huyết áp thấp, thiếu máu não chuyên biệt (hay còn gọi là thực phẩm chức năng/thực phẩm bảo vệ sức khỏe) có tác dụng bổ máu, tăng cường lưu thông máu và nâng huyết áp tự nhiên. Điều này sẽ giúp làm giảm bệnh nhanh chóng, ngăn chặn nguy cơ tái phát, đồng thời sẽ an toàn lành tính, tránh phải tăng liều hoặc lạm dụng thuốc tây dài ngày.

6 tiêu chí khi chọn sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho người huyết áp thấp, thiếu máu não

Ngày nay, có đến hàng trăm loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ điều trị huyết áp thấp, thiếu máu não với thành phần, nguồn gốc và chất lượng khác nhau đang được bày bán trên thị trường, vậy đâu mới thực sự là sản phẩm tốt? Theo khuyến cáo của các chuyên gia, người bệnh chỉ nên lựa chọn những sản phẩm đáp ứng đủ 6 tiêu chí quan trọng sau:

1. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản xuất bởi công ty uy tín đạt chứng nhận GMP – HS của Bộ Y tế.

2. Sản phẩm đã được Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế kiểm duyệt và cấp phép lưu hành. 

3. Sản phẩm nghiên cứu chứng minh tính hiệu quả và độ an toàn trên lâm sàng.

4. Sản phẩm có công thức thành phần tối ưu, chứa những thảo dược đã được nghiên cứu tác dụng với bệnh lý huyết áp thấp, thiếu máu não và phối hợp một cách cân đối, không gây tương tác.

5. Sản phẩm được nhiều chuyên gia, bác sỹ, dược sỹ khuyên sử dụng và được phân phối rộng rãi đến nhiều nhà thuốc, bệnh viện. 

6. Sản phẩm có uy tín lâu năm trên thị trường, được nhiều người bệnh tin dùng và trải nghiệm cho hiệu quả tốt.

Trong 6 tiêu chí nêu trên, người bệnh cần đặc biệt lưu ý đến tiêu chí sản phẩm đã được nghiên cứu và kiểm chứng lâm sàng bởi đây chính là bằng chứng y học rõ ràng nhất chứng minh chất lượng, hiệu quả, tính an toàn của sản phẩm đó. Nhưng thực tế, hiện nay tại nước ta có rất ít thực phẩm chức năng thực hiện được nghiên cứu này vì chi phí lớn, quy trình phức tạp, đòi hỏi nhiều bước kiểm tra nghiêm ngặt và sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn mới được phép tiến hành để đảm bảo an toàn cho chính những người tham gia nghiên cứu.

Hiện tại ở Việt Nam thì thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang là một trong rất ít sản phẩm hỗ trợ chuyên biệt cho người huyết áp thấp, thiếu máu não, suy nhược cơ thể đáp ứng toàn diện 6 tiêu chí này.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang chuyên dành cho người huyết áp thấp, thiếu máu não

Hồng Mạch Khang – Giải pháp tối ưu cho người huyết áp thấp, thiếu máu não

Hồng Mạch Khang – Giải pháp tối ưu cho người huyết áp thấp, thiếu máu não

Hồng Mạch Khang đã được nghiên cứu kiểm chứng lâm sàng

Năm 2010, nghiên cứu lâm sàng thực hiện tại khoa Đông y, bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã chứng minh Hồng Mạch Khang có hiệu quả và tính an toàn cao trong hỗ trợ điều trị huyết áp thấp, thiếu máu não, cụ thể sản phẩm giúp: 

– Nâng cao và ổn định huyết áp hiệu quả tới 96.7% chỉ sau 60 ngày.

– Cải thiện rõ rệt triệu chứng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, choáng váng, mất ngủ, mệt mỏi,…

– Tác dụng bền vững, duy trì hiệu quả tốt ngay cả khi ngừng sử dụng.

– Sản phẩm an toàn, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

Nghiên cứu của Hồng Mạch Khang được đăng tải trên website chính thức của Hội thần kinh học Việt Nam

Xem thêm: Nghiên cứu lâm sàng đánh giá tác dụng của Hồng Mạch Khang

Nghiên cứu của Hồng Mạch Khang trong hỗ trợ điều trị huyết áp thấp

Nghiên cứu của Hồng Mạch Khang trong hỗ trợ điều trị huyết áp thấp

Hồng Mạch Khang có nguồn gốc rõ ràng, sản xuất hiện đại theo chuẩn GMP-HS

Nguồn gốc xuất xứ luôn là mối quan tâm hàng đầu khi lựa chọn bất kỳ một sản phẩm nào. Đối với Hồng Mạch Khang, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất theo quy trình hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP – HS (Thực hành sản xuất tốt thực phẩm bảo vệ sức khỏe) tại nhà máy công nghệ cao IMC Quang Minh và chịu trách nhiệm bởi Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Hồng Bàng.

Đây là hai đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc thảo dược kết hợp cùng công nghệ bào chế hiện đại và đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm uy tín trên thị trường như Nattopes, Cốt thoái Vương, Nga Phụ Khang, Vương Tâm Thống,…

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về quy trình sản xuất của Hồng Mạch Khang tại video sau:

Hồng Mạch Khang được sản xuât theo quy trình đạt chuẩn GMP – HS

Hồng Mạch Khang được Cục ATTP – Bộ Y tế cấp phép

Sản phẩm Hồng Mạch Khang đã được Cục ATTP – Bộ Y tế cấp phép lưu hành từ năm 2008, định kỳ 3 năm sẽ được kiểm duyệt và cấp giấy phép lại một lần. Trước khi đến tay người tiêu dùng, mỗi một lô Hồng Mạch Khang đều được lấy mẫu đi kiểm nghiệm, định tính, định lượng các thành phần hoạt chất theo bộ tiêu chuẩn đã công bố, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng.

Giấy phép xác nhận công bố của Hồng Mạch Khang

Công thức tối ưu cho người huyết áp thấp, thiếu máu não

Hồng Mạch Khang gồm 5 thành phần, trong đó có 3 thảo dược là Đương quy, Xuyên tiêu, Ích trí nhân và 2 hoạt chất sinh học tự nhiên là L – Carnitine fumarate, Magie. Mỗi thành phần trong sản phẩm đã được nghiên cứu chứng minh là có hiệu quả tốt trong điều trị huyết áp thấp, thiếu máu não nhờ tác dụng bổ máu, tăng cường tuần hoàn máu, điều hòa huyết áp ổn định và được phối hợp với nhau theo một tỷ lệ chính xác, đảm bảo không gây ra bất kỳ tương tác hay tương kỵ nào khi sử dụng. Để hiểu rõ về tác dụng của từng thành phần, bạn có thể theo dõi video dưới đây:

Tác dụng của mỗi thành phần trong Hồng Mạch Khang

Chuyên gia, nhà thuốc đánh giá cao về Hồng Mạch Khang

Hồng Mạch Khang đã được phân phối rộng rãi đến nhiều nhà thuốc, bệnh viện trên toàn quốc, và tại đây sản phẩm luôn được các chuyên gia, bác sỹ, dược sỹ đánh giá cao và lựa chọn sử dụng cho người bệnh huyết áp thấp, thiếu máu não. Nhận định về Hồng Mạch Khang, TS.BS. Hoàng Xuân Ba – Viện nghiên cứu Dị ứng California – Mỹ cho biết: “Hồng Mạch Khang là sản phẩm được bào chế từ 3 vị thảo dược quý của y học cổ truyền là Ích trí nhân, Đương quy, Xuyên tiêu với giúp bổ máu, tăng tuần hoàn, giải quyết tận gốc nguyên nhân gây huyết áp thấp và các triệu chứng bệnh kèm theo.”

Mời bạn lắng nghe phân tích chi tiết của TS.BS. Hoàng Xuân Ba trong video dưới đây:

Chuyên gia đánh giá tốt về sản phẩm Hồng Mạch Khang

Người bệnh và trải nghiệm tốt khi sử dụng sản phẩm

Trong suốt 10 năm qua, Hồng Mạch Khang đã mang lại niềm vui cho hàng ngàn người bệnh huyết áp thấp, thiếu máu não, suy nhược cơ thể. Hầu hết họ đều nhận thấy những chuyển biến tích cực, bệnh tình thuyên giảm rõ rệt, huyết áp ổn định, tình trạng đau đầu, hoa mắt chóng mặt, mệt mỏi giảm hẳn, sức khỏe lẫn tinh thần đều cải thiện tốt chỉ sau 4 – 6 tuần sử dụng. Đây cũng chính là câu trả lời xác đáng nhất cho chất lượng của sản phẩm này. Cùng lắng nghe cảm nhận của những người từng sử dụng Hồng Mạch Khang trong video dưới đây:

Trải nghiệm của người bệnh khi dùng Hồng Mạch Khang

Tin chắc rằng với những thông tin hữu ích trong bài viết, bạn sẽ là người thông thái khi chọn đúng thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt để sớm cải thiện tình trạng huyết áp thấp, thiếu máu não của mình. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về vấn đề này, hãy liên hệ ngay qua điện thoại hoặc zalo số 0988.946.068, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.


Xem thêm: Hồng Mạch Khang – Giải pháp tối ưu cho người huyết áp thấp, thiếu máu não

DS. Hà Anh


BẢNG GIÁ

Hồng Mạch Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận