Tpcn Hồng Mạch Khang có tốt không?

Nghiên cứu đánh giá hiệu quả của Hồng Mạch Khang hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp thấp

Lượt xem: 60161

Đối với bệnh huyết áp thấp, mục tiêu điều trị chính không chỉ dừng lại ở việc làm giảm các triệu chứng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi... mà điều quan trọng là cần nâng cao và ổn định chỉ số huyết áp và duy trì hiệu quả lâu dài, bền vững nhất.

Bên cạnh việc thay đổi lối sống, sinh hoạt và chế độ ăn uống hàng ngày, sử dụng sản phẩm thảo dược có tác dụng hỗ trợ điều trị huyết áp thấp như viên uống Hồng Mạch Khang được coi là một giải pháp hữu hiệu, giúp người bệnh cải thiện đáng kể sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Nhằm làm sáng tỏ hơn nữa hiệu quả của viên uống Hồng Mạch Khang với người bệnh huyết áp thấp, PGS.TS Nguyễn Nhược Kim - Nguyên Phó chủ tịch Hội Đông y Việt Nam cùng BS Hà Văn Diễn và các cộng sự đã thực hiện đề tài nghiên cứu lâm sàng đánh giá tác dụng của sản phẩm này tại khoa Đông y, bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

----------------------------------------------------------

Nghiên cứu “Đánh giá tác dụng của Hồng Mạch Khang trên người huyết áp thấp”

Đặt vấn đề

Huyết áp thấp là bệnh lý thường gặp, tỷ lệ mắc chiếm từ 10 – 20% dân số, đặc biệt phổ biến ở phụ nữ trẻ tuổi. Bệnh dù chưa thu hút được sự quan tâm lớn như huyết áp cao, nhưng hậu quả của nó có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, làm giảm sút trí tuệ, hạn chế khả năng lao động. Ngoài các biểu hiện dễ nhận biết như mệt mỏi, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ngất xỉu.., huyết áp thấp còn là nguyên nhân gây ra 10 – 15% ca tai biến mạch máu não.

Tuy nhiên, việc điều trị huyết áp thấp cho đến nay vẫn chưa đạt được kết quả như mong muốn bởi dùng thuốc tây dù nâng được huyết áp nhanh nhưng tác dụng không duy trì lâu bền, tỷ lệ tái phát bệnh khi ngừng thuốc cao.

Một số vị thuốc đông y có tác dụng tốt trong điều trị huyết áp thấp như Quy đầu, Ích trí nhân, Xuyên tiêu… đã được nghiên cứu và bào chế hiện đại dưới dạng viên uống Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang - sản phẩm thuộc bản quyền của Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Hồng Bàng. Sản phẩm đã được Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế Việt Nam cấp phép trong hỗ trợ điều trị huyết áp thấp, thiếu máu, thiểu năng tuần hoàn não, suy nhược cơ thể.

Chính vì vậy, việc nghiên cứu đánh giá hiệu quả lâm sàng của viên uống Hồng Mạch Khang đã là một minh chứng cụ thể và rõ ràng nhất về giá trị thực của sản phẩm, giúp người bệnh lựa chọn được cho mình giải pháp điều trị an toàn và hiệu quả.

Mục tiêu nghiên cứu

Đánh giá hiệu quả và tính an toàn viên uống Hồng Mạch Khang trong hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp thấp.

Đối tượng và phương pháp nghiên cứu

60 bệnh nhân được chẩn đoán mắc huyết áp thấp: chỉ số huyết áp dưới 100/60 mmHg; kèm theo các triệu chứng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, choáng váng khi đứng dậy, mệt mỏi, mất ngủ, giảm tập trung...

Bệnh nhân được chia thành 2 nhóm theo tiêu chuẩn của y học cổ truyền, 30 người nhóm huyết áp thấp thể tỳ vị hư nhược và 30 người nhóm huyết áp thấp thể khí huyết lưỡng hư. Tất cả bệnh nhân sử dụng Hồng Mạch Khang liều 4 viên/ngày, chia làm 2 lần trong 60 ngày mà không dùng thêm bất kỳ thuốc nâng huyết áp nào khác.

Các thăm khám lâm sàng, xét nghiệm cận lâm sàng và đo chỉ số huyết áp được tiến hành ở thời điểm bắt đầu nghiên cứu và theo dõi liên tục trong vòng 60 ngày sử dụng sản phẩm. Sử dụng phương pháp tiến cứu mô tả cắt ngang và theo dõi dọc.

Kết quả nghiên cứu

Kết quả nghiên cứu cho thấy Hồng Mạch Khang có tác dụng:

- Nâng cao huyết áp và duy trì chỉ số ổn định cho người bệnh huyết áp thấp đạt hiệu quả đến 96.7% sau 60 ngày điều trị.

- Làm giảm rõ rệt các triệu chứng mệt mỏi, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, choáng váng, mất ngủ.

- Sản phẩm có tác dụng bền vững kể cả khi đã ngừng sử dụng.

- Sản phẩm không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào cho người bệnh sử dụng.

Kết quả nghiên cứu của Hồng Mạch Khang trên người bệnh huyết áp thấp

Kết quả nghiên cứu của Hồng Mạch Khang trên người bệnh huyết áp thấp

Kết luận

Viên uống Hồng Mạch Khang giúp hỗ trợ điều trị và nâng cao chỉ số huyết áp, giảm đi các triệu chứng của huyết áp thấp an toàn và hiệu quả. 

Hiện nay, có rất ít sản phẩm hỗ trợ cho người bệnh huyết áp thấp, thiếu máu não đã được kiểm chứng lâm sàng như Hồng Mạch Khang. Bởi vậy, kết quả nghiên cứu đã nhanh chóng nhận được sự công nhận và đánh giá rất cao từ giới chuyên môn cũng như người bệnh. Hãy lắng nghe chuyên gia nhận định về nghiên cứu của Hồng Mạch Khang qua video dưới đây:

Chuyên gia đánh giá cao về nghiên cứu của Hồng Mạch Khang

Chia sẻ từ người sử dụng Hồng Mạch Khang đạt hiệu quả tốt

Hơn 10 năm có mặt trên thị trường, từ những hộp sản phẩm đầu tiên cho đến nay đã có hàng triệu người bệnh huyết áp thấp tin tưởng và lựa chọn Hồng Mạch Khang là giải pháp hỗ trợ sức khỏe cho mìn, với mỗi người khả năng đáp ứng nhanh chậm khác nhau, nhưng đại đa số đều cảm nhận thấy sự cải thiện sức khỏe rõ rệt, huyết áp ổn định, hiện tượng chóng mặt, mệt mỏi không còn xuất hiện sau khi dùng đủ liệu trình 1 - 3 tháng.

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ trải nghiệm của họ ngay sau đây:

Cô giáo Lê Thu Thảo (ĐT: 0968469684)

- Địa chỉ: phường Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

- Triệu chứng: Huyết áp thấp từ khi còn trẻ, huyết áp luôn ở dưới mức 80/58mmHg thường xuyên có những biểu hiện hoa mắt, chóng mặt, chân tay bủn rủn, xay xẩm mặt mày, thậm chí là ngất xỉu, suy giảm trí nhớ.

- Tình trạng sức khỏe sau khi dùng Hồng Mạch Khang: “Chỉ sau 3 tuần, tôi cảm thấy huyết áp được cải thiện rõ rệt, người nhẹ nhõm hơn, không còn mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt. Đến khi dùng hết 10 hộp, hiện tượng huyết áp thấp dường như mất hẳn, tôi ăn ngon miệng, đêm ngủ ngon giấc và da dẻ hồng hào hơn.”


Bác Phạm Hồi

- Địa chỉ: Thôn Tòng Củ, xã Ân Du, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.

- Triệu chứng: Huyết áp thấp 76/56mmHg, hay chóng mặt, choáng váng, nhất là khi ngồi hoặc đứng dậy. Người mệt mỏi, chân tay lạnh, sợ lạnh, đêm khó ngủ, hay mê sảng.

- Tình trạng sức khỏe sau khi dùng Hồng Mạch Khang: “Sau 3 tháng, chỉ số huyết áp đã tăng lên 110/89mmHg. Người khỏe khoắn, đêm ngủ sâu giấc, ăn uống ngon miệng, không còn chóng mặt, choáng váng và lạnh chân tay nữa.”


Chị Nguyễn Thanh Hương (0978213466)

- Địa chỉ: Tổ 25, thị trấn Đông Anh, Hà Nội

- Triệu chứng: Huyết áp thấp lâu năm, cơ thể luôn bị mệt mỏi kéo dài, hụt hơi, chân tay bủn rủn, kiết sực đến mức không thể nhấc nổi một kiện hàng nhỏ, thậm chí là ngất lịm ngay tại chỗ.

- Tình trạng sức khỏe sau khi dùng Hồng Mạch Khang: “Chỉ sau 2 tuần, sức khỏe của tôi đã cải thiện rõ rệt, mệt mỏi bớt dần, không còn ngất xỉu triền miên nữa. Giờ đây tôi có thể một tay cáng đáng cửa hàng, một tay chăm sóc con cái, để chồng tôi yên tâm công tác.”


Bác Nhung

- Địa chỉ: Đông Quan, Nghĩa Đô, Hà Nội

- Triệu chứng: Mắc bệnh huyết áp thấp lâu năm, thường xuyên bị chóng mặt, choáng váng, buồn nôn, đêm trằn trọc khó ngủ vì chân tay lúc nào cũng lạnh, tê nhức.

- Tình trạng sức khỏe sau khi dùng Hồng Mạch Khang: “Sau 4 tháng, bác không còn cảm giác buồn nôn, khó ngủ, chân tay tê lạnh như trước. Huyết áp tăng lên đáng kể, sức khỏe cũng cải thiện rõ rệt.”

Chị Hồ Thị Thúy Lan

- Địa chỉ: Ấp 3, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

- Triệu chứng: Bị huyết áp thấp, rối loạn tiền đình đã 17 năm, uống nhiều loại thuốc tây nhưng huyết áp vẫn tụt dưới 80/60mmHg, người mệt mỏi, chóng mặt, choáng ngất thường xuyên.

- Tình trạng sức khỏe sau khi dùng Hồng Mạch Khang: “Sau 3 tháng, tôi thấy người khỏe hẳn, ăn ngon hơn, đêm ngủ sâu giấc, hiện tượng chóng mặt, váng đầu cũng không còn và quan trọng hơn là huyết áp đã tăng lên 110 mmHg.”


Chị Phượng

- Địa chỉ: Thị trấn Than Uyên, Lai Châu

- Triệu chứng: Bị huyết áp thấp lâu năm, chỉ số thường khoảng 90 – 92mmHg, hay chóng mặt, lạnh chân tay và ốm vặt.

- Tình trạng sức khỏe sau khi dùng Hồng Mạch Khang:“Kể từ khi uống Hồng Mạch Khang, tôi thấy người khỏe khoắn hẳn, không hay bị ốm vặt, chân tay ấm áp, huyết áp đo lúc nào cũng được 105mmHg.”


Anh Bùi Đức Hùng

- Địa chỉ: Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái

- Triệu chứng: Bị huyết áp thấp và thiếu máu não, thường xuyên đau nặng đầu, chóng mặt, mất tập trung, đêm trằn trọc khó ngủ, huyết áp hay tụt thấp dưới 95/60mmHg.

- Tình trạng sức khỏe sau khi dùng Hồng Mạch Khang: “Uống 3 - 4 hộp, tôi đã thấy đầu óc nhẹ nhõm, đỡ chóng mặt, ngủ ngon giấc và tinh thần tỉnh táo hơn hẳn. Sau 3 tháng huyết áp nâng lên 100/75 mmHg”


Chú Hiển

- Địa chỉ: Đắk Lắk

- Triệu chứng: Bị huyết áp thấp kèm thoái hóa đốt sống cổ khiến máu lên não kém, thường xuyên đau đầu, choáng váng, trí nhớ suy giảm. Đã uống nhiều loại thuốc tây nhưng bệnh vẫn hay tái phát.

- Tình trạng sức khỏe sau khi dùng Hồng Mạch Khang: “Mới dùng được hơn 1 tháng rưỡi mà triệu chứng đau đầu, chóng mặt gần như hết hẳn, chú không còn bị tụt huyết áp như trước nữa”


Chú Minh

- Địa chỉ: Hồ Chí Minh

- Triệu chứng: Bị tụt huyết áp thường xuyên, huyết áp lúc nào cũng dưới 90/60mmHg. Ngoài ra, còn mắc kèm thiếu máu, suy nhược cơ thể, thiếu máu cơ tim và suy tuyến thượng thận.

- Tình trạng sức khỏe sau khi dùng Hồng Mạch Khang: “Từ khi uống Hồng Mạch Khang, cơn tụt huyết áp, hoa mắt, chóng mặt của chồng cô hầu như dứt hẳn, chú ăn được ngủ được, sức khỏe cải thiện tốt, huyết áp cũng tăng lên đáng kể.”


Hồng Mạch Khang và những giải thưởng được trao tặng

Không chỉ đã được nghiên cứu đánh giá lâm sàng và nhận được sự tín nhiệm từ đông đảo người bệnh huyết áp thấp, thiếu máu não, suy nhược cơ thể, hơn 10 năm qua, Hồng Mạch Khang đã vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng lớn như: Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng, Top 100 sản phẩm tốt cho gia đình và trẻ em,… Điều này một lần nữa minh chứng cho hiệu quả và những lợi ích sức khỏe mà sản phẩm mang lại.

Có thể nói rằng thị trường thực phẩm chức năng ngày càng phát triển, đa dạng và phong phú hơn khiến người bệnh trở nên hoang mang, lo lắng trong việc tìm kiếm, lựa chọn một sản phẩm hữu ích để bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Do vậy, sự ra đời của viên uống Hồng Mạch Khang - Một sản phẩm chất lượng đã được nghiên cứu đánh giá hiệu quả trên lâm sàng bởi các chuyên gia, bác sỹ đầu ngành tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Hồng Mạch Khang chính là giải pháp hữu ích, an toàn và đáng tin cậy cho người bệnh.

Nếu bạn hay người thân cần tìm hiểu thêm thông tin về bệnh huyết áp thấp, thiếu máu não, suy nhược cơ thể cũng như sản phẩm Hồng Mạch Khang, hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0988.946.068 - 0971.007.947 để được hỗ trợ.


Dược sỹ Mai Lan
Bình luận
Viết bình luận
 • avatar
  Huỳnh Tú Gửi lúc 09:03 - 16/09/22
  Hồng Mạch Khang có uống chung với thuốc mỡ máu. thuốc tiểu đường không? Mẹ tôi 58 tuổi bị huyết áp thấp
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Huỳnh Tú,
  Hồng Mạch Khang là sản phẩm có thành phần từ thảo dược tự nhiên nên rất an toàn, lành tính, không gây ra tác dụng phụ hay tương tác với bất kỳ loại thuốc điều trị nào. Do đó, bạn vẫn có thể sử dụng Hồng Mạch Khang cùng các thuốc điều trị mỡ máu cao và bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, để được hấp thu tốt nhất, bạn nên sử dụng Hồng Mạch Khang với liều 4 viên/ngày chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, cách các thuốc điều trị khác khoảng 1 giờ.
  Hồng Mạch Khang kết hợp các thảo dược như Đương quy, Xuyên tiêu, Ích trí nhân có tác dụng bổ máu, tăng cường tuần hoàn máu trong cơ thể, điều hòa huyết áp, hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa, tim, thận..., nhờ đó giúp nâng huyết áp ổn định, cải thiện triệu chứng hoa mắt, chóng mặt hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu về cách sử dụng Hồng Mạch Khang để đạt hiệu quả tối ưu tại bài viết sau:
  https://tuthuyetap.com/bai-viet/hong-mach-khang/cach-de-su-dung-hong-mach-khang-som-dat-hieu-qua-tot.html
  Nếu cần tư vấn thêm bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0988946068 để được hỗ trợ nhanh nhất.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoa Phúc Gửi lúc 08:42 - 13/09/22
  Em ở Hà Tĩnh muốn mua Hồng Mạch Khang thì bao lâu nhận được? Huyết áp thấp, suy nhược cơ thể uống mấy viên một ngày ạ? tư vấn giúp em.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Hoa Phúc,
  Ở Hà Tĩnh, nếu đặt mua Hồng Mạch Khang thì sau khoảng 2 – 3 ngày bạn sẽ nhận được sản phẩm. Với bệnh huyết áp thấp và suy nhược cơ thể, bạn dùng Hồng Mạch Khang với liều 4 viên/ngày chia làm 2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, cách các thuốc điều trị khác khoảng 1 giờ.
  Hồng Mạch Khang kết hợp các thảo dược như Đương quy, Xuyên tiêu, Ích trí nhân có tác dụng bổ máu, tăng cường tuần hoàn máu trong cơ thể, điều hòa huyết áp, hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa, tim, thận..., nhờ đó giúp nâng huyết áp ổn định, cải thiện triệu chứng huyết áp thấp hiệu quả. Đã có rất nhiều người bệnh huyết áp thấp nhờ kiên trì sử dụng Hồng Mạch Khang đã cải thiện hiệu quả, bạn có thể tìm hiểu thông tin sản phẩm và lắng nghe chia sẻ của những người đã dùng Hồng Mạch Khang qua các bài viết sau:
  https://tuthuyetap.com/bai-viet/hong-mach-khang/tpcn-hong-mach-khang-lieu-phap-tu-nhien-cho-nguoi-huyet-ap-thap-thieu-mau-nao.html
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0988946068 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Tuệ An Gửi lúc 09:28 - 21/06/22
  Tôi 47 tuổi muốn tư vấn về hồng mạch khang , tôi đang bị huyết áp thấp
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Tuệ An,
  Với người bệnh huyết áp thấp, bạn nên uống Hồng Mạch Khang với liều 4 viên/ngày chia 2 lần, kiên trì 1 - 3 tháng. Sản phảm có chứa thảo dược Đương quy, Xuyên tiêu, Ích trí nhân có tác dụng bổ máu, tăng cường tuần hoàn máu trong cơ thể, nhờ đó giúp nâng cao và ổn định huyết áp, đồng thời cải thiện hiệu quả biểu hiện mệt mỏi do huyết áp thấp gây ra. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại bài viết sau:
  https://tuthuyetap.com/bai-viet/hong-mach-khang/tpcn-hong-mach-khang-lieu-phap-tu-nhien-cho-nguoi-huyet-ap-thap-thieu-mau-nao.html
  Ngoài ra, để có cải thiện tốt hơn, bạn nên chú ý:
  - Ăn uống điều độ, đủ chất, bổ sung thực phẩm bổ máu như thịt bò, rau lá màu xanh đậm, bí đỏ, hải sản có vỏ, đậu, trái cây tươi…
  - Uống nhiều nước từ 1.5 - 2 lít/ngày, tránh sử dụng rượu bia.
  - Ngủ đủ giấc 7 - 8 tiếng/ngày, tránh thức khuya quá 11 giờ, tránh căng thẳng tinh thần.
  - Tạo thói quen tập thể dục mỗi ngày để tăng cường lưu thông máu.
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0988946068 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Hiền Thu Gửi lúc 16:34 - 10/11/21
  tư vấn giúp em về sản phẩm Hồng Mạch Khang
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Hiền Thu,
  Hồng Mạch Khang là sản phẩm từ các thảo dược quý Đương quy, Ích trí nhân, Xuyên tiêu, Hồng Mạch Khang có tác dụng bổ máu, kích thích cơ thể tạo máu, tăng cường tuần hoàn lưu thông máu, hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa, tim thận..., , nhờ đó giúp nâng cao sức khỏe, cải thiện hiệu quả biểu hiện chóng mặt, hoa mắt, mệt mỏi,... phù hợp với người bệnh huyết áp thấp, thiếu máu, suy nhược cơ thể,... Sản phẩm từ thảo dược nên rất an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ và không ảnh hưởng tới bất cứ cơ quan nào trong cơ thể. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Hồng Mạch Khang trong bài viết sau:
  https://tuthuyetap.com/bai-viet/hong-mach-khang/hong-mach-khang-mon-qua-suc-khoe-danh-cho-phu-nu-sau-sinh.html
  Không biết bạn gặp bệnh lý gì và có những biểu hiện như thế nào? Vui lòng chia sẻ thêm hoặc gọi điện thoại/liên lạc qua zalo số 0971.003.903 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp!
  Chúc bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Lê Bích Hạnh Gửi lúc 09:23 - 21/10/21
  Tôi đã uống hồng mạch khang cách đây 5 năm rồi, hiện tại do mới sinh em bé nên người mệt, hay bị tụt huyết áp, tôi mới uống lại được 2 tuần. Sản phẩm tốt, khuyên mọi người nên dùng.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Lê Bích Hạnh,
  Cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm và rất mừng là bạn đã đáp ứng và cải thiện tốt sau khi dùng Hồng Mạch Khang. Với tình trạng hiện tại, bạn nên tiếp tục dùng sản phẩm với liều 4 viên chia 2 lần/ ngày đủ thời gian liệu trình 3 tháng, sau đó có thể giảm liều xuống 2 viên và duy trì lâu dài hoặc ngưng sử dụng, sau đó mỗi một năm nhắc lại một đợt 2 - 3 tháng để đạt hiệu quả tốt và bền vững hơn nữa. Hồng Mạch Khang có nguồn gốc thảo dược lành tính, an toàn và không có tác dụng phụ nên bạn hãy yên tâm sử dụng lâu dài. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách sử dụng sản phẩm trong bài viết sau:
  https://tuthuyetap.com/bai-viet/hong-mach-khang/cach-de-su-dung-hong-mach-khang-som-dat-hieu-qua-tot.html
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0988946068 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Minh Hiếu Gửi lúc 09:05 - 09/10/21
  Tôi muốm mua hồng mạch khang, có ship về Tp Huế được không ạ/
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Minh Hiếu,
  Hiện nay, chúng tôi có hỗ trợ giao hàng tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước, để đặt mua Hồng Mạch Khang về TP Huế, bạn có thể liên lạc (gọi điện/ Zalo) đến số: 0988.946.068 - 0971.007.947 hay truy cập đường link https://goo.gl/DqVQJO chúng tôi sẽ gửi sản phẩm tận nhà cho bạn trong 2 - 3 ngày. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về chính sách giá và những ưu đãi của Hồng Mạch Khang trong bài viết sau:
  https://tuthuyetap.com/bai-viet/hong-mach-khang/hong-mach-khang-gia-bao-nhieu-noi-ban-gia-re-nhat-chinh-hang-tu-van-tan-tam.html
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0988946068 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Kha Nhi Gửi lúc 22:20 - 23/09/21
  Tôi biji Huyết áp thấp hay chóng mặt mỗi khi đứng lên ngồi xuống thì có uống được hồng mạch khang không ah
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Kha Nhi,
  Không biết huyết áp của bạn thường đo được là bao nhiêu? Biểu hiện chóng mặt mỗi khi đứng lên ngồi xuống mà bạn đang gặp phải có khả năng là do chứng huyết áp thấp tư thế gây ra. Thông thường khi bạn thay đổi tư thế đột ngột như đứng dậy nhanh, máu sẽ dồn xuống chân làm giảm lượng máu trở về tim và não, nếu cơ thể chưa kịp thời thích nghi có thể gây hạ huyết áp tư thế. Huyết áp giảm khiến não thiếu máu, bạn sẽ cảm thấy hoa mắt, chóng mặt, choáng váng đầu óc, tim đập nhanh, thở gấp, mệt mỏi, bủn rủn chân tay... Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về tình trạng này trong bài viết sau:
  https://tuthuyetap.com/bai-viet/thong-tin-benh/ha-huyet-ap-tu-the-trieu-chung-nguyen-nhan-va-cach-dieu-tri.html
  Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng thêm sản phẩm Hồng Mạch Khang với liều 4 viên, chia 2 lần/ngày trong khoảng 1 - 3 tháng để cải thiện tình trạng hiện tại. Hồng Mạch Khang kết hợp các thảo dược như Đương quy, Xuyên tiêu, Ích trí nhân có tác dụng bổ máu, tăng cường tuần hoàn máu trong cơ thể, điều hòa huyết áp, hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa, tim, thận..., nhờ đó giúp nâng huyết áp ổn định, cải thiện triệu chứng hoa mắt, chóng mặt khi đứng lên và ngăn ngừa hạ huyết áp tư thế hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm về lợi ích của sản phẩm trong bài viết sau:
  https://tuthuyetap.com/bai-viet/hong-mach-khang/tpcn-hong-mach-khang-lieu-phap-tu-nhien-cho-nguoi-huyet-ap-thap-thieu-mau-nao.html
  Ngoài ra, để phòng ngừa các triệu chứng đang gặp phải, bạn cần chú ý:
  - Ăn uống điều độ, đủ chất, bổ sung thực phẩm bổ máu như thịt bò, rau lá màu xanh đậm, bí đỏ, hải sản có vỏ, đậu, trái cây tươi…
  - Uống nhiều nước từ 1.5 - 2 lít/ngày, tránh sử dụng rượu bia.
  - Chia nhỏ các bữa ăn, tách thành nhiều bữa nhỏ một ngày.
  - Hạn chế thay đổi tư thế đột ngột, chẳng hạn như khi đang ngồi không đột ngột đứng dậy nhanh. - Buổi sáng khi ngủ dậy nên uống một cốc nước và cử động tay chân một lúc rồi mới đứng lên. - Ngủ đủ giấc 7 - 8 tiếng/ngày, tránh thức khuya quá 11 giờ, tránh căng thẳng tinh thần.
  - Tạo thói quen tập thể dục mỗi ngày để tăng cường lưu thông máu.
  - Khi bị tụt huyết áp nên nằm xuống kê cao hai chân và uống một cốc trà gừng để hồi phục nhanh hơn.
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0988946068 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thảo Nguyên Gửi lúc 08:44 - 24/08/21
  Mình uong hồng mạch khang được gần 3 tthang rồi thấy cũng tốt, huyet ap lên được 100-70-68, đợ chóng mặt hơn, minh muoon uống them vài tháng nưa có đc ko ah?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Thảo Nguyên,
  Rất mừng là sau một thời gian sử dụng Hồng Mạch Khang, sức khỏe của bạn đã cải thiện tốt, huyết áp nâng lên ổn định. Hiện tại, nếu đã dùng đủ liệu trình 3 tháng, bạn có thể giảm liều xuống 2 viên và duy trì lâu dài để đạt hiệu quả tốt và bền vững hơn nữa. Hồng Mạch Khang có nguồn gốc thảo dược lành tính, an toàn và không có tác dụng phụ nên bạn hãy yên tâm sử dụng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách sử dụng sản phẩm trong bài viết sau:
  https://tuthuyetap.com/bai-viet/hong-mach-khang/cach-de-su-dung-hong-mach-khang-som-dat-hieu-qua-tot.html
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0988946068 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hồng Loan Gửi lúc 16:39 - 03/06/21
  Tôi muốn mua 5 hộp về bắc giang
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Hồng Loan,
  Để đặt mua Hồng Mạch Khang về Bắc Giang, bạn có thể liên lạc (gọi điện/ Zalo) đến số: 0988946068 hay truy cập đường link https://goo.gl/DqVQJO chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin về giá, cách đặt mua sản phẩm trong bài viết sau:
  https://tuthuyetap.com/bai-viet/hong-mach-khang/hong-mach-khang-gia-bao-nhieu-noi-ban-gia-re-nhat-chinh-hang-tu-van-tan-tam.html
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0988946068 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trương Đình Long Gửi lúc 09:06 - 17/04/21
  Sản phẩm này tốt, tôi bị huyết áp thấp, uống 2 tháng thấy khỏe hẳn, đỡ hoa mắt, chóng mặt.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Trương Đình Long,
  Rất mừng là sau một thời gian sử dụng Hồng Mạch Khang, sức khỏe của bạn đã cải thiện tốt, huyết áp nâng lên ổn định. Hiện tại, bạn nên tiếp tục dùng sản phẩm với liều 4 viên chia 2 lần/ ngày đủ thời gian liệu trình 3 tháng, sau đó có thể giảm liều xuống 2 viên và duy trì lâu dài hoặc ngưng sử dụng, sau đó mỗi một năm nhắc lại một đợt 2 - 3 tháng để đạt hiệu quả tốt và bền vững hơn nữa. Hồng Mạch Khang có nguồn gốc thảo dược lành tính, an toàn và không có tác dụng phụ nên bạn hãy yên tâm sử dụng lâu dài. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách sử dụng sản phẩm trong bài viết sau:
  https://tuthuyetap.com/bai-viet/hong-mach-khang/cach-de-su-dung-hong-mach-khang-som-dat-hieu-qua-tot.html
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0988946068 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Chiến Đỗ Gửi lúc 09:17 - 03/02/21
  tôi bị huyết áp thấp, bao nhiêu tiền 1 hộp thế
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Chiến Đỗ,
  Với tình trạng hiện tại, bên cạnh tuân thủ chỉ định của bác sĩ, bạn hoàn toàn nên dùng sớm Hồng Mạch Khang với liều 4 viên chia 2 lần/ ngày trong khoảng 3 tháng. Với sự kết hợp của những thảo dược quý như Đương quy, Xuyên tiêu, Ích trí nhân, Hồng Mạch Khang sẽ giúp bổ máu, tăng tạo máu, hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa, tim, thận..., nhờ đó ổn định huyết áp và nâng cao sức khỏe hiệu quả.
  Hiện nay một hộp Hồng Mạch Khang gồm 30 viên được bán với giá 205.000đ/hộp. Tùy theo số lượng hộp bạn mua, giá trên có thể giảm 5.000 – 25.000đ. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin về giá, cách đặt mua, thanh toán trong bài viết sau:
  https://tuthuyetap.com/bai-viet/hong-mach-khang/hong-mach-khang-gia-bao-nhieu-noi-ban-gia-re-nhat-chinh-hang-tu-van-tan-tam.html
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0988946068 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn sớm khỏe!
 • avatar
  Vy Vy Gửi lúc 16:55 - 28/01/21
  Mình uống cũng thấy đỡ ,huyết áp được cải thiện. Cho tôi hỏi huyết áp của tôi ổn rồi thì có cần uống thêm nữa không?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Vy Vy,
  Rất mừng khi nhờ sử dụng Hồng Mạch Khang, sức khỏe và huyết áp của bạn đã được cải thiện và ổn định tốt. Không biết bạn đã dùng Hồng Mạch Khang mấy tháng? Nếu chưa đủ 3 tháng, bạn nên dùng thêm để đạt hiệu quả bền vững, sau đó có thể giảm liều 2 viên dùng duy trì hoặc ngưng, mỗi năm nhắc lại một đợt 3 tháng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách sử dụng Hồng Mạch Khang để đạt hiệu quả tối ưu và bền vững trong bài viết dưới đây:
  http://tuthuyetap.com/bai-viet/hong-mach-khang/cach-de-su-dung-hong-mach-khang-som-dat-hieu-qua-tot.html
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0988946068 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Mai Anh Gửi lúc 08:51 - 22/01/21
  Sản phẩm tốt, trước đây huyết áp của tôi chỉ được 95/60 hay mệt mỏi, chóng mặt hoa mắt. Dùng Hồng mạch khang được 3 tháng thấy người khỏe hơn, huyết áp đo được 110. tôi có cần dùng thêm không?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Nguyễn Mai Anh,
  Rất mừng khi chỉ sau 3 tháng dùng Hồng Mạch Khang, sức khỏe của bạn đã cải thiện tốt, huyết áp nâng cao và ổn định hơn. Với tình trạng hiện tại, bạn có thể giảm liều dùng xuống còn 2 viên/ngày chia làm hai lần duy trì trong một vài tháng tiếp theo để đạt kết quả tốt và bền vững hơn nữa hoặc ngưng dùng và mỗi năm nhắc lại 1 đợt 1 – 3 tháng.
  Ngoài ra hiện nay, nhãn hàng Hồng Mạch Khang đang tổ chức chương trình tặng quà cho những khách hàng sử dụng sản phẩm cho hiệu quả tốt nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Hồng Mạch Khang, đồng thời giúp người bệnh có cái nhìn khách quan nhất về lợi ích thực sự khi dùng sản phẩm. Người thân bạn có thể tìm hiểu thông tin chương trình và tham gia nhận quà ý nghĩa trong bài viết sau:
  https://tuthuyetap.com/bai-viet/hong-mach-khang/dung-hong-mach-khang-da-co-hieu-qua-con-duoc-qua-hay.html
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0988946068 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Minh Hòa Gửi lúc 11:17 - 31/12/20
  tôi hay bị choang váng, mệt mỏi, tu vấn giúp tôi
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Minh Hòa,
  Biểu hiện choáng váng, mệt mỏi thường xuyên mà bạn đang gặp phải có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra như suy nhược cơ thể, huyết áp thấp, thiếu máu não, rối loạn thần kinh thực vật… gây ra.
  Không biết bạn đã đi khám chưa? Nếu chưa, bạn nên sớm đi khám tại các bệnh viện uy tín để được xác định đúng nguyên nhân và có hướng can thiệp phù hợp.
  Sau khi thăm khám, nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0988946068 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn sớm khỏe!
 • avatar
  Bich Ngoc Gửi lúc 14:56 - 19/11/20
  Tôi uống thuốc tây bị giảm huyêt áp xuống còn 100/55, có khí thấp hơn dùng TPCN này có được không
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Bich Ngoc,
  Hồng Mạch Khang là sản phẩm chuyên biệt giúp bổ máu, tăng lưu thông máu, ổn định huyết áp, qua đó giúp nâng cao sức khỏe, hỗ trợ điều trị huyết áp thấp, rối loạn tiền đình, thiếu máu… hiệu quả. Tuy nhiên sản phẩm không phù hợp với những người có tiền sử huyết áp cao hoặc nguyên nhân gây tụt huyết áp là do dùng thuốc tây như bạn. Với tình trạng hiện tại, bạn nên đi tái khám để bác sĩ có chỉ định dùng thuốc phù hợp hơn.
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0988946068 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thiên Ân, Gửi lúc 09:27 - 29/10/20
  1 hộp hồng mạch khang uông được bao nhiêu ngày ah
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Thiên Ân,
  Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất, để cải thiện sức khỏe tối ưu, người bệnh nên dùng Hồng Mạch Khang với liều 4 viên chia 2 lần/ ngày trong khoảng 3 tháng. Một hộp Hồng Mạch Khang có 30 viên, như vậy người bệnh sẽ dùng được khoảng 7 ngày và liệu trình 3 tháng sẽ tương đương khoảng 12 hộp. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm qua bài viết sau:
  https://tuthuyetap.com/bai-viet/hong-mach-khang/tpcn-hong-mach-khang-lieu-phap-tu-nhien-cho-nguoi-huyet-ap-thap-thieu-mau-nao.html
  Không biết bạn hay người thân đang có nhu cầu dùng Hồng Mạch Khang? Tình trạng sức khỏe hiện tại như thế nào? Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0988946068 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Đan Thanh, Gửi lúc 08:58 - 21/08/20
  Cho tôi hỏi hồng mạch khang bán ở đâu và bao nhiêu 1 hộp
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Đan Thanh,
  Hiện nay một hộp Hồng Mạch Khang gồm 30 viên được bán với giá 205.000đ/hộp. Tùy theo số lượng hộp bạn mua, giá trên có thể giảm 5.000 – 25.000đ. Để đặt mua sản phẩm, bạn có thể chủ động liên lạc (gọi điện/ Zalo) đến số: 0988946068 hay truy cập đường link https://goo.gl/DqVQJO, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin về giá, cách đặt mua, thanh toán trong bài viết sau:
  https://tuthuyetap.com/bai-viet/hong-mach-khang/hong-mach-khang-gia-bao-nhieu-noi-ban-gia-re-nhat-chinh-hang-tu-van-tan-tam.html
  Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Duy Đức, Gửi lúc 08:46 - 07/08/20
  Tôi muốn mua Hồng mạch khang này cho vợ uống thì mua ở đâu vậy?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Duy Đức,
  Hiện nay, bạn có thể hỏi mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang tại các nhà thuốc tây gần nhà hoặc đặt hàng trực tuyến bằng cách liên hệ (gọi điện/liên lạc qua Zalo) tới số 0988946068 hay truy cập đường link https://goo.gl/DqVQJO chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà trong vòng 1 – 3 ngày cho bạn. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết thông tin về giá, cách mua, cách nhận biết Hồng Mạch Khang trong bài viết sau:
  https://tuthuyetap.com/bai-viet/hong-mach-khang/hong-mach-khang-gia-bao-nhieu-noi-ban-gia-re-nhat-chinh-hang-tu-van-tan-tam.html
  Không biết vợ bạn đang mắc bệnh gì? Có biểu hiện cụ thể ra sao? Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0988946068 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Trần An, Gửi lúc 10:01 - 01/07/20
  Em bị huyết áp thấp đo chỉ được 85-90 thôi, người hay mệt, chóng mặt, buồn nôn, tay chân lạnh, da xanh thì uống hông mạch khang được không ,liệu trình uống ra sao ah
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Trần An,
  Với sự kết hợp các thảo dược quý như Đương quy, Xuyên tiêu, Ích trí nhân, Hồng Mạch Khang là sản phẩm có tác dụng bổ máu, tăng cường tuần hoàn máu giúp ổn định chỉ số huyết áp, cải thiện tình trạng mệt mỏi, chóng mặt, buồn nôn, tay chân lạnh, da xanh do huyết áp thấp hiệu quả. Do vậy, hiện tại, bên cạnh đi khám thường xuyên và tuân thủ chỉ định của bác sĩ, bạn nên sử dụng sớm Hồng Mạch Khang với liều 4 viên chia 2 lần/ ngày trong khoảng 3 tháng để cải thiện sức khỏe tốt nhất. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về lợi ích và cách sử dụng Hồng Mạch Khang chi tiết hơn trong bài viết sau:
  https://tuthuyetap.com/bai-viet/hong-mach-khang/tpcn-hong-mach-khang-lieu-phap-tu-nhien-cho-nguoi-huyet-ap-thap-thieu-mau-nao.html
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0988946068 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn sớm khỏe!
 • avatar
  Thủy Nguyễn Gửi lúc 08:44 - 17/03/20
  Tư vấn giúp tôi về cách sử dụng, thời gian dùng hồng mạch khang. tôi bị huyết áp thấp 85/60 hơn 1 năm rồi, hay chóng mặt, đau đầu, mệt nhiều.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Thủy Nguyễn,
  Huyết áp thấp là bệnh lý thường gây ra những biểu hiện chóng mặt, đau đầu, mệt mỏi như bạn đang gặp phải. Nếu không trị kịp thời, huyết áp thấp có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như suy thận, thiểu năng tuần hoàn não, suy nhược cơ thể, đột quỵ… Với các thành phần thảo dược Đương quy, Xuyên tiêu, Ích trí nhân, Hồng Mạch Khang là sản phẩm có tác dụng bổ máu, tăng cường tuần hoàn máu giúp ổn định chỉ số huyết áp, cải thiện tình trạng chóng mặt, mệt mỏi, đau đầu do huyết áp thấp hiệu quả. Do vậy, hiện tại, bên cạnh tuân thủ chỉ định của bác sĩ, bạn nên sử dụng sớm Hồng Mạch Khang với liều 4 viên chia 2 lần/ ngày trong khoảng 3 tháng để cải thiện sức khỏe tốt nhất. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về cách sử dụng sản phẩm Hồng Mạch Khang trong bài viết dưới đây:
  https://tuthuyetap.com/bai-viet/hong-mach-khang/cach-de-su-dung-hong-mach-khang-som-dat-hieu-qua-tot.html
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0988946068 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn sớm khỏe!
 • avatar
  Phi Hùng, Gửi lúc 10:50 - 06/03/20
  hải phòng thì mua thuốc o đâu vậy a
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Phi Hùng,
  Hiện nay, ở Hải Phòng bạn có thể tìm mua sản phẩm Hồng Mạch Khang tại các nhà thuốc tây lớn gần nhà. Tuy nhiên, để đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng tốt và thuận tiện nhất, bạn nên đặt hàng trực tuyến bằng cách liên hệ (gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo) tới số 0988946068 hoặc truy cập đường link https://goo.gl/DqVQJO chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về giá, cách dùng sản phẩm trong các bài viết sau:
  https://tuthuyetap.com/bai-viet/hong-mach-khang/hong-mach-khang-gia-bao-nhieu-noi-ban-gia-re-nhat-chinh-hang-tu-van-tan-tam.html
  https://tuthuyetap.com/bai-viet/hong-mach-khang/cach-de-su-dung-hong-mach-khang-som-dat-hieu-qua-tot.html
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0988946068 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Trần Bình, Gửi lúc 08:46 - 25/02/20
  Xin tư vấn về liều dùng, liệu trình sử dụng
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Trần Bình,
  Với các thành phần thảo dược Đương quy, Xuyên tiêu, Ích trí nhân, Hồng Mạch Khang là sản phẩm có tác dụng bổ máu, tăng cường tuần hoàn máu giúp ổn định chỉ số huyết áp, cải thiện tình trạng chóng mặt, mệt mỏi do huyết áp thấp hiệu quả. Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất, để đạt hiệu quả tối ưu, người bệnh nên sử dụng Hồng Mạch Khang với liều 4 viên/ ngày chia làm hai lần trong khoảng 3 tháng. Sau thời gian này khi huyết áp đã ổn định, người bệnh có thể giảm xuống liều 2 viên dùng duy trì hoặc ngưng dùng và mỗi năm nhắc lại 1 đợt từ 1 – 3 tháng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về lợi ích và cách sử dụng Hồng Mạch Khang để đạt hiệu quả tối ưu trong bài viết dưới đây:
  https://tuthuyetap.com/bai-viet/hong-mach-khang/tpcn-hong-mach-khang-lieu-phap-tu-nhien-cho-nguoi-huyet-ap-thap-thieu-mau-nao.html
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0988946068 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Hoa, Gửi lúc 13:06 - 19/06/19
  Toi muốn mua hong manh khang vậy mua o đau
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Hoa,
  Hiện nay, để đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng tốt và thuận tiện nhất, bạn nên đặt hàng trực tuyến bằng cách gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0988946068 hay truy cập đường link https://goo.gl/DqVQJO chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn.
  Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về giá, cách dùng sản phẩm trong các bài viết sau:
  https://tuthuyetap.com/bai-viet/hong-mach-khang/hong-mach-khang-gia-bao-nhieu-noi-ban-gia-re-nhat-chinh-hang-tu-van-tan-tam.html
  https://tuthuyetap.com/bai-viet/hong-mach-khang/cach-de-su-dung-hong-mach-khang-som-dat-hieu-qua-tot.html
  Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn thắng lợi Gửi lúc 17:11 - 18/05/19
  Tôi thỉnh thoảng hay bị tay chân run toát mồ hôi,phải ăn no và đồ ngọt thì mới tỉnh lại bt.và hay bị hoa mắt chóng mặt mỗi khi đứng lên.nghe nhiều người nói là tụt đường huyết.đó có phải là huyết áp thấp ko?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Nguyễn thắng lợi,
  Đường huyết là chỉ số cho biết nồng độ đường trong máu trong khi huyết áp là chỉ số cho biết áp lực của dòng máu lên thành mạch. Do vậy, tụt đường huyết và huyết áp thấp là 2 chứng bệnh hoàn toàn khác nhau, tuy nhiên chúng có một số biểu hiện tương đồng như mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt,… Qua mô tả của bạn, bạn có khả năng cao đang gặp phải chứng bệnh tụt đường huyết hơn. Tuy nhiên để chắc chắn, bạn nên đi khám tại các bệnh viện uy tín, từ đó có hướng can thiệp phù hợp.
  Sau khi thăm khám, nếu cần tư vấn thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0988946068 để được hỗ trợ chi tiết.
  Chúc bạn sớm khỏe!
 • avatar
  Thanh, Gửi lúc 15:55 - 04/04/19
  1 hộp uống được bao nhiêu ngày?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Thanh,
  Một hộp Hồng Mạch Khang gồm 30 viên. Để đạt hiệu quả tối ưu, người bệnh nên sử dụng sản phẩm này với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong khoảng 3 tháng. Với liều sử dụng như trên, khoảng 5 ngày người bệnh sẽ dùng hết 1 hộp và 1 tháng dùng hết 6 hộp, 1 liệu trình 3 tháng dùng hết khoảng 18 hộp. Bạn có thể tìm hiểu thêm về giá bán và cách sử dụng Hồng Mạch Khang trong bài viết dưới đây:
  https://tuthuyetap.com/bai-viet/hong-mach-khang/hong-mach-khang-gia-bao-nhieu-noi-ban-gia-re-nhat-chinh-hang-tu-van-tan-tam.html
  https://tuthuyetap.com/bai-viet/hong-mach-khang/cach-de-su-dung-hong-mach-khang-som-dat-hieu-qua-tot.html
  Không biết hiện nay tình trạng bệnh của bạn hay người thân như thế nào? Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn hãy gọi tới số 0971.007.947 để được tư vấn.
  Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Tĩnh, Gửi lúc 10:39 - 21/01/19
  Hồng Mạch Khang ở Thừa Thiên Huế có bán ko ?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Tĩnh,
  Hiện nay, ở Thừa Thiên Huế bạn có thể tìm mua sản phẩm Hồng Mạch Khang tại các nhà thuốc tây lớn gần nhà. Tuy nhiên để đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng tốt và thuận tiện nhất, bạn nên đặt hàng trực tuyến bằng cách liên hệ tới số 0971.007.947 hoặc truy cập đường link : https://goo.gl/DqVQJO chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn.
  Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về giá, cách dùng sản phẩm trong các bài viết sau:
  https://tuthuyetap.com/bai-viet/hong-mach-khang/hong-mach-khang-gia-bao-nhieu-noi-ban-gia-re-nhat-chinh-hang-tu-van-tan-tam.html
  https://tuthuyetap.com/bai-viet/hong-mach-khang/cach-de-su-dung-hong-mach-khang-som-dat-hieu-qua-tot.html
  Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn hãy gọi tới số 0971.007.947 để được tư vấn.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hải Âu, Gửi lúc 13:20 - 21/11/18
  tôi ở Ninh Bình thì mua Hồng Mạch Khang ở hiệu thuốc nào.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào Bạn Hải Âu,
  Hiện nay, ở Ninh Bình bạn có thể tìm mua sản phẩm Hồng Mạch Khang tại các nhà thuốc tây lớn gần nhà. Tuy nhiên để đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng tốt và thuận tiện nhất, bạn nên đặt hàng trực tuyến bằng cách liên hệ tới số 0971.007.947 hoặc truy cập đường link https://goo.gl/DqVQJO, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn.
  Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về giá, cách dùng sản phẩm trong các bài viết sau:
  https://tuthuyetap.com/bai-viet/hong-mach-khang/hong-mach-khang-gia-bao-nhieu-noi-ban-gia-re-nhat-chinh-hang-tu-van-tan-tam.html
  https://tuthuyetap.com/bai-viet/hong-mach-khang/cach-de-su-dung-hong-mach-khang-som-dat-hieu-qua-tot.html
  Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn hãy gọi tới số 0971.007.947 để được tư vấn.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thanh Tòng. Gửi lúc 17:00 - 13/09/18
  Tôi uống Hồng mạch khang được 2 tháng rồi thấy tình trạng cải thiện đáng kể,ngủ ngon hơn da mặt đẹp hơn ,tôi muốn mua thêm 1 tháng nữa ah .
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Thanh Tòng,
  Chúng tôi rất mừng rằng sau một thời gian sử dụng Hồng Mạch Khang, tình trạng huyết áp thấp của bạn đã được cải thiện đáng kể, đồng thời ngủ ngon, da đẹp hơn. Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất, một liệu trình sử dụng Hồng Mạch Khang là khoảng 3 tháng, bạn đã dùng 2 tháng cho kết quả tốt, khi bạn tiếp tục dùng tối thiểu là 1 tháng nữa thì kết quả sẽ còn tốt và bền vững hơn nhiều.
  Để tiếp tục mua Hồng Mạch Khang, bạn vui lòng gọi đến số: 0971.007.947 hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/DqVQJO, chúng tôi sẽ gửi Hồng Mạch Khang về tận nhà cho bạn. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm bài viết dưới đây:
  https://tuthuyetap.com/bai-viet/hong-mach-khang/hong-mach-khang-gia-bao-nhieu-noi-ban-gia-re-nhat-chinh-hang-tu-van-tan-tam.html
  Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, nếu có vấn đề gì về sức khỏe huyết áp cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi theo số: 0971.007.947, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn giúp bạn.
  Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Nguyen. Gửi lúc 09:31 - 27/07/18
  Neu mua 3 hop va van chuyen ve daklak thi gia bao nhiu ak
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Nguyen,
  Một hộp Hồng Mạch Khang gồm 30 viên, có giá 205.000đ/hộp, tùy vào số lượng hộp bạn mua, giá trên có thể giảm đi. Cụ thể khi bạn mua 3 hộp giá của sản phẩm là 200.000đ/ 1 hộp, phí vận chuyển về Đăk Lăk là 30.000 đ/ 1 đơn hàng (từ 1 – 4 hộp). Như vậy chi phí cho 3 hộp sản phẩm sẽ là: 200.000đ x 3+ 30.000đ = 630.000 đ.
  Để mua được sản phẩm chính hãng, bạn có thể truy cập đường link: http://goo.gl/DqVQJO hoặc liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0971.007.947, chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà cho bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Hồng Mạch Khang và cách sử dụng sản phẩm trong bài viết dưới đây:
  https://tuthuyetap.com/bai-viet/hong-mach-khang/tpcn-hong-mach-khang-lieu-phap-tu-nhien-cho-nguoi-huyet-ap-thap-thieu-mau-nao.html
  https://tuthuyetap.com/bai-viet/hong-mach-khang/cach-de-su-dung-hong-mach-khang-som-dat-hieu-qua-tot.html
  Chúc bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Bạch yến Gửi lúc 14:16 - 09/11/17
  Tôi sử dụng hồng mạch khang được 2 tháng hiện vẫn đang duy trì và rất vui vì tình trạng huýet áp thấp của tôi đã được cải thiện đáng kể . cảm ơn hồng mạch khang đã giúp tôi có cuộc sống vui và khỏe hơn .
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Rất mừng rằng sau một thời gian sử dụng Hồng Mạch Khang, tình trạng huyết áp thấp của bạn đã được cải thiện. Bạn cố gắng duy trì sử dụng sản phẩm này theo liệu trình của nhà sản xuất đưa ra là từ 1- 3 tháng để huyết áp thực sự ổn định. Trong quá trình sử dụng, nếu có vấn đề gì về sức khỏe huyết áp cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi theo số: 0971.007.947 (trong giờ hành chính), chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn giúp bạn.
  Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Quỳnh Anh Gửi lúc 08:32 - 09/09/17
  Em ở Hải Dương có chỗ nào bán sp này k
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Tpcn Hồng Mạch Khang được bán tại các tiệm thuốc Tây và tiệm thuốc Đông dược lớn trên toàn quốc. Ở Thành phố Hải Dương, bạn có thể tham khảo mua sản phẩm này ở các tiệm thuốc sau:
  1, Nhà thuốc Nga Oánh, Số 17 I , Lý Thường Kiệt , Phường Trần Phú ,Tp Hải Dương
  2, Nhà thuốc Phúc Anh, Số 32 Lý Thường Kiệt , Tp Hải Dương
  3, Nhà Thuốc Vĩnh Thịnh, Số 17 H Đường Lý Thường Kiệt , P. Trần Phú
  Trong trường hợp các nhà thuốc trên không có sẵn sản phẩm hoặc việc đi lại không thuận tiện, bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi theo số: 0971.007.947 (trong giờ hành chính) hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/DqVQJO để đặt hàng trực tiếp. Chúng tôi sẽ gửi Hồng Mạch Khang về tận nhà cho bạn.
  Chúc bạn sức khỏe!Hỗ trợ trực tuyến