Hồng Mạch Khang ưu đãi đặc biệt: Tặng hộp sản phẩm và Cẩm nang sức khỏe miễn phí

Để đáp lại sự tin tưởng của người bệnh trong hơn 10 năm qua, nhãn hàng Hồng Mạch Khang triển khai chương trình tri ân khách hàng với nhiều phần quà đặc biệt: “Tích điểm đổi quà”, “Tặng cẩm nang sức khỏe”“Trải nghiệm dùng tốt nhận quà hay”. Bạn đã biết cách thức tham gia và nhận thưởng hay chưa? Tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau để tận hưởng cơ hội ưu đãi lớn nhất năm nay.

Chương trình “Tích điểm đổi quà – Nhận ngay hộp Hồng Mạch Khang

Chương trình áp dụng dành cho tất cả khách hàng sử dụng Hồng Mạch Khang. Để tham gia bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Nhập mã tích điểm

Khi mua hộp Hồng Mạch Khang có dán tem Tích điểm nhận quà ở vỏ hộp, bạn hãy cào lấy Mã cào ở phần tráng bạc trên tem và tiến hành tích điểm

– Soạn và gửi tin nhắn theo cú pháp: AU_Mã cào gửi 8085 (1.000 đ/tin). Trong đó: _ là dấu cách trên bàn phím điện thoại; Mã cào là chuỗi ký tự dưới lớp tráng bạc trên tem.

– Hoặc truy cập trang web quatangaau.com và làm theo hướng dẫn.

Nếu gặp khó khăn khi tích điểm, quý khách có thể gọi điện đến tổng đài 0988946068 để được hỗ trợ trực tiếp.

Tích đủ 6 điểm, nhận ngay 1 hộp Hồng Mạch Khang

Lưu ý:

– Mỗi mã tích điểm sẽ tương ứng với 1 lần thao tác, không được nhập gộp nhiều mã cùng một lúc. Ví dụ chọn cách nhắn tin, nếu có 10 mã sẽ tương ứng với 10 tin nhắn khác nhau.

– Hệ thống sẽ thông báo tích điểm thành công nếu nhập đúng mã/ Hoặc không thành công nếu mã không hợp lệ.

– Sau 3 lần nhập sai liên tiếp, hệ thống sẽ dừng tích điểm với số điện thoại của bạn đến hết 24h cùng ngày. Bạn chỉ có thể tích điểm vào ngày hôm sau.

– Quý khách chỉ dùng 1 số điện thoại duy nhất để tích điểm. Nếu sử dụng đồng thời nhiều số điện thoại, hệ thống sẽ ghi nhận cho nhiều người khác nhau và chỉ được thưởng khi mỗi số điện thoại tích đủ 06 điểm.

– Chương trình khuyến mại Tích điểm – Nhận quà chỉ áp dụng cho khách hàng mua hộp sản phẩm Hồng Mạch Khang có dán tem tích điểm của chương trình. Ngoài chức năng tích điểm để nhận quà thì mã cào còn để xác định hàng chính hãng, để đảm bảo quyền lợi cho bản thân, Quý khách không mua các sản phẩm không tem, tem đã bị cào, bị rách.

Cách quy đổi điểm và nhận quà

– Với mỗi mã tích điểm thành công, bạn đã tích lũy được 01 điểm. Đủ 06 điểm là bạn nhận được 01 hộp Hồng Mạch Khang miễn phí. Chính sách quy đổi mới này nằm hỗ trợ chi phí tốt hơn để khách hàng có thể an tâm sử dụng sản phẩm đủ liệu trình.     

– Khi tích đủ 06 điểm đầu tiên, bạn cần đăng ký nhận thưởng bằng cách: Dùng số điện thoại tích điểm của bạn nhắn tin tên và địa chỉ nhận thưởng đến số 0934475928. Các lần trả thưởng tiếp theo, phần thưởng sẽ được trả về địa chỉ bạn đã cung cấp. Nếu thay đổi thì từ số điện thoại tích điểm, bạn hãy nhắn tin địa chỉ nhận thưởng mới đến số 0934475928.

– Quà tặng sẽ được chuyển tận nhà cho bạn chậm nhất trong vòng 14 ngày kể từ khi quý khách đạt thưởng.

– Mỗi tháng bạn tích được tối đa 30 điểm và nhận tối đa 10 hộp sản phẩm (tương đương 60 điểm) trong vòng 06 tháng kể từ lần tích lũy điểm đầu tiên. Nếu số điểm vượt quá 60 điểm thì sẽ được cộng vào chu kỳ tích điểm 06 tháng kế tiếp.

Mua 6 hộp tặng ngay 1 hộp Hồng Mạch Khang 

Nếu Quý khách muốn được nhận ngay quà tặng mà không cần phải thực hiện thao tác tích điểm như trên, hãy tham dự ngay chương trình siêu khuyến mại “MUA 6 TẶNG 1” của Hồng Mạch Khang. Chi tiết về thể lệ chương trình, Quý khách vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY

Chương trình “Trải nghiệm dùng tốt – Nhận ngay 2 hộp Hồng Mạch Khang miễn phí”

Như một món quà tri ân đặc biệt đến những khách hàng đã tin tưởng sử dụng Hồng Mạch Khang, đồng thời cũng giúp người bệnh hiểu rõ hơn về lợi ích của sản phẩm, nhãn hàng Hồng Mạch Khang trân trọng tổ chức chương trình:

“DÙNG HỒNG MẠCH KHANG – ĐÃ CÓ HIỆU QUẢ, CÒN ĐƯỢC QUÀ HAY”

Thể lệ chương trình

Khi quý khách đồng ý chia sẻ câu chuyện sử dụng sản phẩm Hồng Mạch Khang có hiệu quả tốt của mình hay người thân, bạn có cơ hội nhận được một phần quà đặc biệt gồm: 02 hộp Hồng Mạch Khang 01 cuốn cẩm nang điện tử “Sống khỏe mỗi ngày không lo huyết áp thấp, thiếu máu não, suy nhược cơ thể”.

Thông tin chia sẻ vui lòng gửi tới địa chỉ email: duocsytuvan@gmail.com hoặc qua zalo số 0988.946.068, bao gồm các nội dung sau:

1. Tên, tuổi, số điện thoại, địa chỉ, email (nếu có).

2. Quá trình mắc bệnh và điều trị, bao gồm cả trước và sau khi sử dụng Hồng Mạch Khang.

3. Cảm nhận của bản thân về sản phẩm Hồng Mạch Khang.

4. Ảnh chụp kết quả khám (Ưu tiên khách hàng cung cấp đủ kết quả khám cả trước và sau khi dùng Hồng Mạch Khang).

5. Ảnh chụp người trực tiếp dùng Hồng Mạch Khang cùng hộp sản phẩm.

Kết quả chương trình sẽ được công bố trên trên website huyetapthap.vn và fanpage Hồng Mạch Khang – Xua tan huyết áp thấp.

Tiêu chí tham gia

– Đã từng đặt mua Hồng Mạch Khang online tại website huyetapthap.vn hoặc qua tổng đài 0988.946.068 – 0971.007.947. Link đặt hàng online: http://goo.gl/DqVQJO

– Đã sử dụng Hồng Mạch Khang tối thiểu từ 2 tháng trở lên (tương đương từ 8 – 12 hộp sản phẩm) và có cải thiện tốt.

– Cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu và đồng ý chia sẻ câu chuyện sử dụng Hồng Mạch Khang có hiệu quả tốt bằng hình ảnh hoặc ghi hình trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Tặng ngay cẩm nang chăm sóc sức khỏe khi đặt mua Hồng Mạch Khang online

Huyết áp thấp, thiếu máu não hay suy nhược cơ thể vốn là nỗi khổ khó nói nên lời của không ít người mắc phải. Bởi biểu hiện bệnh đôi khi không lộ rõ ra bên ngoài mà âm thầm làm tổn hại sức khỏe ngay chính bên trong cơ thể bạn. Dù vẻ nhìn rất khỏe mạnh nhưng bạn luôn than phiền rằng mình mệt mỏi, người uể oải, thiếu hụt năng lượng trong công việc và cuộc sống, thường xuyên cảm thấy hoa mắt chóng mặt và khó chịu.

Đi khám thì bạn cũng chỉ nhận được những đơn thuốc uống cho qua ngày, chế độ ăn uống toàn đồ bổ nhưng ngưng vài ngày thì bệnh đâu lại vào đấy, khiến sức khỏe càng giảm sút. Bởi vậy, nhóm chuyên gia của chúng tôi đã biên soạn nên cuốn cẩm nang: “Sống khỏe mỗi ngày, không lo huyết áp thấp, thiếu máu não, suy nhược cơ thể” để dành cho bạn khi đặt mua hàng online. Với những thông tin trích dẫn từ nguồn tài liệu uy tín trong và ngoài nước, hi vọng rằng, bạn sẽ có thêm kiến thức bổ ích và động lực để vượt qua chứng bệnh này một cách khỏe mạnh, vững tin hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Để đăng ký nhận cẩm nang, Quý khách vui lòng thực hiện theo các cách sau:

– Cách 1: Click vào mục “Nhận cẩm nang miễn phí” ở lề bên phải của website hoặc điền thông tin cá nhân vào mẫu đăng ký sau: Đăng ký nhận cẩm nang

– Cách 2: Kết nối Zalo qua số điện thoại 0988.946.068 hoặc inbox qua fanpage Hồng Mạch Khang – Xua tan huyết áp thấp để được gửi cẩm nang trực tiếp.

– Cách 3: Để lại comment thông tin về tên, địa chỉ email của bạn ngay dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp và gửi qua mail trong thời gian sớm nhất.

Đây là cuốn cẩm nang điện tử, thích hợp đọc trên thiết bị là máy tính, ipad, điện thoại thông minh. Dưới dạng sách ebook này, bạn có thể lưu trữ cẩm nang trong máy và dễ dàng tra cứu thông tin một cách nhanh chóng khi cần thiết hoặc chia sẻ cho những người thân cũng đang cần đến những kiến thức bổ ích về bệnh. 

Nhận ngay cẩm nang miễn phí khi mua Hồng Mạch Khang

Mua Hồng Mạch Khang tặng kèm cẩm nang chăm sóc sức khỏe 

Bên cạnh cẩm nang chăm sóc sức khỏe và tham gia chương trình trải nghiệm dùng tốt cùng Hồng Mạch Khang”, việc đặt mua online sản phẩm Hồng Mạch Khang còn mang đến những lợi ích sau:

– Thao tác đặt hàng đơn giản, nhanh chóng và có bộ phận gọi lại xác nhận đơn hàng.

– Được giao hàng tận nhà trên toàn quốc và nhận hàng xong mới phải thanh toán tiền.

– Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 5 hộp trở lên.

– Được hưởng mức giá ưu đãi tùy theo số lượng, đặc biệt là được mua với giá gốc với đơn hàng trên 10 hộp.

– Đảm bảo hàng chính hãng, hỗ trợ xử lý nhanh chóng nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến đơn hàng.

– Thông tin khách hàng luôn được bảo mật trên hệ thống và lưu trữ để thuận tiện cho những lần đặt hàng sau này.

– Được chăm sóc, cập nhật tình hình sử dụng định kỳ, tư vấn miễn phí về bệnh học và liệu trình điều trị bởi các dược sỹ dày kinh nghiệm trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm thông qua tổng đài 0988.946.068

Cách mua Hồng Mạch Khang hưởng trọn mọi ưu đãi

Để hưởng trọn 3 ưu đãi đặc biệt: Tích điểm đổi quà – Tặng cẩm nang sức khỏe – Trải nghiệm dùng tốt cùng Hồng Mạch Khang, bạn có thể đặt mua Hồng Mạch Khang online bằng 1 trong 3 cách đơn giản sau:

– Cách 1: Gọi điện đặt hàng trực tiếp qua tổng đài: 0988.946.0680971.007.947

– Cách 2: Để lại thông tin đặt hàng trên các fanpage của sản phẩm: Hồng Mạch Khang – Xua tan huyết áp thấp.

– Cách 3: Truy cập vào đường link https://goo.gl/DqVQJO để đặt hàng trực tiếp.

Sau khi nhận được thông tin, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn để xác nhận và hỗ trợ đặt đơn. Vì vậy, bạn nên để ý điện thoại của mình khi có cuộc gọi đến.

Trên đây là toàn bộ thông tin về chương trình tri ân đặc biệt của Hồng Mạch Khang và hướng dẫn cách mua Hồng Mạch Khang hưởng trọn mọi ưu đãi hấp dẫn. Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn sẽ nhận được sản phẩm chính hãng trong thời gian sớm nhất và được chăm sóc tư vấn trong suốt quá trình sử dụng, vậy còn chần chừ gì nữa mà không đặt hàng online ngay. Nếu cần hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ qua điện thoại hoặc zalo số 0988.946.068, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.


Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cách sử dụng Hồng Mạch Khang đạt hiệu quả

Hồng Mạch Khang có tốt không? Ai đã dùng Hồng Mạch Khang?

DS. Hồ Hà

BẢNG GIÁ

Hồng Mạch Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   2 Bình luận
   Mới nhất
   Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận
   Thanh,
   Thanh,
   5 Năm Trước

   Tôi đã nhận được quà tặng là 1 hộp Hồng mạch khang rồi , cảm ơn nhãn hàng rất nhiều