Hồng Mạch Khang cam kết bình ổn giá trong mùa dịch Covid-19

Đồng hành cùng người bệnh huyết áp thấp, thiếu máu não, suy nhược cơ thể vượt qua giai đoạn khó khăn khi đại dịch Covid-19 đang diễn ra vô cùng phức tạp, nhãn hàng Hồng Mạch Khang cam kết bình ổn giá sản phẩm, tiếp tục duy trì các chương trình khuyến mãi và đảm bảo an toàn trong vận chuyển hàng hóa mùa dịch.   

Hồng Mạch Khang cam kết không tăng giá trong mùa dịch Covid-19

Trước tình hình giá cả của nhiều mặt hàng, đặc biệt là các sản phẩm về sức khỏe có nhiều sự thay đổi do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhãn hàng Hồng Mạch Khang cam kết không tăng giá sản phẩm, đảm bảo bình ổn giá theo đúng bảng giá đã niêm yết từ trước đến nay, cụ thể như sau:

 Bảng giá Hồng Mạch Khang

Trong suốt mùa dịch Covid-19, tổng đài 0988.946.0680971.007.947 của nhãn hàng Hồng Mạch Khang vẫn duy trì hoạt động 24/7 để tư vấn, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng và tiếp nhận xử lý đơn hàng như bình thường.   

Để đặt mua Hồng Mạch Khang, khách hàng chỉ cần gọi trực tiếp đến số điện thoại/zalo 0988.946.068 – 0971.007.947 hoặc điền thông tin vào Phiếu mua hàng, chúng tôi sẽ gửi sản phẩm đến tận nhà trong thời gian sớm nhất.

Hotline Hồng Mạch Khang 0988946068

Hồng Mạch Khang cam kết duy trì các chương trình khuyến mãi trong mùa dịch Covid-19

Tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài đã gây ảnh hưởng rất lớn đến công việc của nhiều người, thấu hiểu điều đó, nhãn hàng Hòa Hãn Linh cam kết sẽ duy trì các chương trình khuyến mãi như trước đây. Mong rằng sẽ hỗ trợ giảm bớt được một phần chi phí điều trị trong giai đoạn khó khăn này để khách hàng có thể tiếp tục sử dụng sản phẩm đủ liệu trình.

Hiện nay, nhãn hàng vẫn đang triển khai đồng thời 2 chương trình ưu đãi bao gồm:

– Chương trình “Mua 6 tặng 1”: Khi mua theo combo 6 hộp Hồng Mạch Khang, khách hàng sẽ được tặng thêm 1 hộp nữa và gửi cùng với đơn hàng đã mua.

– Chương trình “Tích điểm nhận quà”: Với mỗi hộp Hồng Mạch Khang có dán tem tích điểm, khách hàng sẽ tích được 1 điểm, khi tích thành công 6 điểm sẽ được tặng thêm 1 hộp.

Hồng Mạch Khang cam kết đảm bảo an toàn vận chuyển hàng hóa trong mùa dịch Covid-19

An toàn trong khâu đóng gói, vận chuyển và giao nhận hàng mùa dịch là vấn đề mà nhãn hàng Hồng Mạch Khang luôn đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết tất cả hộp sản phẩm, kho hàng, phương tiện vận chuyển đều được phun khử khuẩn thường xuyên, đảm bảo giảm thiểu tối đa nguy cơ lây nhiễm.   

Đồng thời, tất cả nhân viên đóng gói, nhân viên giao hàng đều phải đeo khẩu trang, đo thân nhiệt hằng ngày, sát khuẩn tay trước khi tiếp xúc với hộp hàng, test Covid-19 theo quy định của bộ Y tế và luôn giữ khoảng cách an toàn khi giao sản phẩm cho khách hàng. Vì vậy, khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm. 

Hồng Mạch Khang cam kết an toàn trong vận chuyển hàng hóa mùa dịch

Hồng Mạch Khang cam kết an toàn trong vận chuyển hàng hóa mùa dịch

Hiện tại, do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, quá trình vận chuyển hàng hóa tại nhiều tỉnh thành trên cả nước gặp nhiều cản trở nên thời gian giao hàng có thể chậm hơn so với dự kiến vài ngày tùy theo từng khu vực. Ở một số vùng phong tỏa, hoạt động giao hàng có thể tạm thời bị gián đoạn theo quy định. Chúng tôi sẽ cố gắng để gửi sản phẩm trong thời gian sớm nhất ngay khi có thể, rất mong khách hàng thông cảm và tiếp tục ủng hộ nhãn hàng.

Một số lưu ý khi đặt mua Hồng Mạch Khang trong mùa dịch Covid-19

– Nếu khách hàng đang sử dụng Hồng Mạch Khang thì nên đặt mua sản phẩm trước khi hết số lượng hộp đang dùng để đảm bảo sử dụng được liên tục vì trong một số trường hợp thời gian giao hàng có thể bị chậm hơn do dịch bệnh.

– Nên cân nhắc mua với số lượng hộp nhiều hơn để được giá thấp hơn, tiết kiệm chi phí vận chuyển cũng như tránh tình trạng khu vực bị cách ly, phong tỏa không thể gửi tiếp đơn được.

– Có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản trước nếu khách hàng ngại phải trả tiền mặt.

– Nếu có bất cứ thắc mắc gì về đơn hàng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài điện thoại/zalo: 0988.946.068 hoặc 0971.007.947 để được hỗ trợ nhanh nhất.

– Tuân thủ quy định 5K là đeo khẩu trang, giữ khoảng cách an toàn, sát khuẩn tay khi tiếp xúc với nhân viên giao hàng và với hộp hàng.

Hy vọng rằng, thông qua những cam kết về chính sách bán hàng trong mùa dịch từ phía nhãn hàng đã giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi đặt mua và sử dụng Hồng Mạch Khang. Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng, ủng hộ nhãn hàng, đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh khó khăn này.

Xem thêm:

Hồng Mạch Khang và những lợi ích thiết thực mang lại  

10 lưu ý cho người bệnh huyết áp thấp, suy nhược cơ thể trong mùa dịch Covid-19

Người bệnh huyết áp thấp có tiêm vắc xin Covid-19 được không?

BẢNG GIÁ

Hồng Mạch Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   2 Bình luận
   Mới nhất
   Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận
   Mei Mei
   Mei Mei
   1 Năm Trước

   Tôi muốn mua 2 hộp giao ở HCM được ko bạn?