6 yếu tố trong sản xuất tạo nên chất lượng vượt trội của Hồng Mạch Khang

6 yếu tố trong sản xuất tạo nên chất lượng vượt trội của Hồng Mạch Khang

Lượt xem: 919

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị huyết áp thấp, suy nhược cơ thể với những thành phần tương tự, nhưng Hồng Mạch Khang vẫn luôn khẳng định chất lượng, hiệu quả và độ an toàn vượt trội hơn hẳn. Điểm quyết định nằm ở nguồn nguyên liệu và quy trình sản xuất theo đúng quy chuẩn. Cùng khám phá 6 yếu tố tạo nên sự khác biệt của Hồng Mạch Khang tại bài viết này!     

Quy trình sản xuất Hồng Mạch Khang đạt chuẩn GMP - HS

GMP - HS (Good Manufacturing Practice Health Supplement) là bộ tiêu chuẩn “vàng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam ban hành, nhằm kiểm soát chất lượng trong quá trình sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Tpbvsk) từ khâu nhập nguyên liệu cho đến thành phẩm và bắt buộc tất cả các đơn vị sản xuất Tpbvsk phải tuân thủ thực hiện. Tuy nhiên, tại nước ta hiện nay, số đơn vị được cấp chứng nhận “Thực hành sản xuất tốt thực phẩm bảo vệ sức khỏe GMP-HS” còn rất hạn chế, thực tế vẫn có rất nhiều cơ sở nhỏ lẻ, sản xuất “chui” đang hoạt động trái phép.   

Hồng Mạch Khang tự hào là thành quả hợp tác của hai đơn vị dẫn đầu trong việc ứng dụng tiêu chuẩn GMP - HS vào sản xuất tại Việt Nam, đó là Công ty cổ phần sản xuất & thương mại Hồng Bàng và Nhà máy công nghệ cao IMC Quang Minh. Với quy mô nhà máy lớn, quy trình sản xuất hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc GMP - HS, đảm bảo sản phẩm đầu ra luôn đạt chất lượng tốt nhất, đây chính là yếu tố then chốt tạo nên sự khác biệt nổi trội của Hồng Mạch Khang so với những sản phẩm hỗ trợ điều trị huyết áp thấp trên thị trường hiện nay.

Video dưới đây sẽ giúp bạn hình dung chi tiết hơn quy trình sản xuất của Hồng Mạch Khang tại nhà máy công nghệ cao IMC Quang Minh:

Quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP - HS của viên uống Hồng Mạch Khang

Nguyên liệu sản xuất Hồng Mạch Khang đạt chuẩn GACP

Muốn tạo ra một sản phẩm tốt trước hết phải có nguồn nguyên liệu tốt, dù 2 sản phẩm có thể giống nhau về thành phần nhưng nếu nguyên liệu đầu vào không đảm bảo thì chất lượng sản phẩm đầu ra chắc chắn không thể tương đương, thậm chí có thể gây hại cho sức khỏe nếu nguyên liệu nhiễm tạp chất độc hại.

Đó là lý do mà Hồng Mạch Khang luôn đạt chất lượng tốt nhất bởi tất cả nguồn nguyên liệu bào chế nên sản phẩm đều được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những vùng trồng dược liệu sạch đạt chuẩn “Thực hành trồng trọt và thu hái dược liệu (GACP)” của Bộ Y tế.

Đồng thời, 100% nguyên liệu sau khi nhập kho sẽ được lấy mẫu kiểm nghiệm, đánh giá hàm lượng hoạt chất, vi sinh vật, độc tố, kim loại nặng,… và có phiếu kiểm nghiệm theo từng lô. Công thức bào chế viên uống Hồng Mạch Khang cũng kết hợp các thành phần một cách tối ưu, đảm bảo hiệu quả điều trị tốt nhất và an toàn khi sử dụng dài ngày.  

Vùng trồng dược liệu Hồng Mạch Khang đạt chuẩn GACP

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm Hồng Mạch Khang, hãy liên hệ đến số điện thoại/zalo: 0988.946.068 để được tư vấn chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.

Ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất Hồng Mạch Khang

Trong sản xuất dược phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe, nếu nguyên liệu đầu vào quyết định 50% chất lượng sản phẩm thì 50% còn lại sẽ do công nghệ bào chế nắm giữ, công nghệ bào chế khác nhau sẽ cho ra đời những sản phẩm với chất lượng khác nhau. Công nghệ càng tối ưu giúp chiết tách được nhiều hoạt chất tốt, loại bỏ hết tạp chất có hại trong dược liệu, đảm bảo chất lượng và độ an toàn của thành phẩm. Ngược lại, công nghệ bào chế lạc hậu, thủ công có thể tạo ra sản phẩm kém chất lượng, thậm chí là gây hại cho người dùng.

Chính vì vậy, việc ứng dụng công nghệ bào chế hiện đại và tự động hóa vào sản xuất Hồng Mạch Khang luôn được chú trọng hàng đầu tại nhà máy công nghệ cao IMC Quang Minh. Tiêu biểu phải nhắc đến một số thiết bị như:

- Máy sấy tầng sôi tạo ra những hạt cốm đồng đều, hạn chế tác động của nhiệt đến dược liệu, rút ngắn thời gian sấy so với phương pháp sấy tĩnh.

- Máy trộn cao tốc đảm bảo nguyên vật liệu được phối trộn đều.

- Máy dập viên tự động quay tròn tạo ra những viên nén đạt khối lượng, độ cứng theo tiêu chuẩn nhất định.

- Máy ép vỉ nhôm tự động sử dụng vật liệu bao gói cao cấp là nhôm có khả năng chống ẩm, chống thấm khí, chống va đập tốt nhất,...


Thiết bị hiện đại sử dụng trong sản xuất Hồng Mạch Khang

Kiểm soát chất lượng liên tục trong toàn bộ quá trình sản xuất

Kết thúc mỗi khâu trong quy trình sản xuất của Hồng Mạch Khang, mẫu bán thành phẩm và thành phẩm sẽ được bộ phận kiểm nghiệm lấy mẫu đánh giá. Nếu đạt chất lượng sẽ chuyển sang công đoạn tiếp theo, ngược lại nếu không đạt, toàn bộ quá trình bắt buộc phải tạm dừng tại chính khâu đó.

Quy trình sản xuất của Hồng Mạch Khang bao gồm 9 bước và trải qua những lần kiểm tra như: Kiểm nghiệm nguyên liệu, đánh giá độ ẩm cốm, đánh giá viên (kích thước, trọng lượng, độ cứng, độ rã), kiểm tra độ kín vỉ, kiểm nghiệm thành phẩm,… Chính sự kiểm soát chặt chẽ như vậy nên mỗi viên nén Hồng Mạch Khang được sản xuất ra luôn có chất lượng tốt nhất.         

Phiếu kiểm nghiệm từng lô sản phẩm Hồng Mạch Khang

Bào chế dạng viên nén tiện lợi, hiệu quả và an toàn

Hồng Mạch Khang được bào chế dạng viên nén bao phim với nhiều ưu điểm hơn so với các dạng bào chế khác như viên nang, viên hoàn, cao, bột, thuốc nước,… Bởi nhược điểm của viên nang là khó bảo quản và dễ gây kích ứng niêm mạc dạ dày do sự giải phóng dược chất ồ ạt. Trong khi dạng bào chế thủ công truyền thống như cao, đan, hoàn, tán thường lẫn nhiều tạp chất, hàm lượng hoạt chất không cao. Với dạng viên nén bao phim tiện lợi như Hồng Mạch Khang, người bệnh có thể sử dụng dễ dàng, chia liều lượng chính xác và không phải lo lắng về vấn đề kích ứng dạ dày khi dùng dài ngày.

 

Hồng Mạch Khang bào chế dạng viên nén có nhiều ưu điểm

Chú trọng đội ngũ nhân lực trong sản xuất Hồng Mạch Khang

Bên cạnh hệ thống trang thiết bị tiên tiến, con người cũng là một yếu tố góp vai trò quan trọng tạo nên chất lượng của sản phẩm Hồng Mạch Khang. Với đội ngũ nhân lực mạnh, bao gồm các chuyên gia, dược sỹ, nghiên cứu viên, kiểm nghiệm viên, kỹ thuật viên... giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, được đào tạo cập nhật kiến thức liên tục và đặc biệt là tuân thủ nghiêm ngặt bộ nguyên tắc GMP-HS trong mọi khâu sản xuất, tất cả sản phẩm ra đời tại nhà máy công nghệ IMC, điển hình như Hồng Mạch Khang luôn có hiệu quả vượt trội, mang lại nhiều giá trị sức khỏe cho người dùng.

 

Yếu tố con người được đề cao trong sản xuất Hồng Mạch Khang

Quy trình sản xuất có ý nghĩa quyết định đến chất lượng của sản phẩm bảo vệ sức khỏe. Đó là lý do mà Hồng Mạch Khang có hiệu quả vượt trội hơn hẳn so với những sản phẩm có chung thành phần trên thị trường. Nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội cũng đã chứng minh cho điều đó, trên 96.7% người bệnh huyết áp thấp có hiệu quả rõ rệt khi sử dụng Hồng Mạch Khang. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy lựa chọn ngay Hồng Mạch Khang để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Xem thêm:

Nghiên cứu lâm sàng đánh giá hiệu quả và tính an toàn của Hồng Mạch Khang

Cảm nhận của người bệnh huyết áp thấp sau khi sử dụng Hồng Mạch Khang

Dược sỹ Cao Thủy

Trường Đại học Dược Hà Nội

Chuyên tư vấn sức khỏe bệnh huyết áp thấp
Bình luận
Viết bình luận
 • avatar
  Bình Nhu Gửi lúc 09:04 - 20/09/22
  Tôi rất tin tưởng sản phẩm Hồng Mạch Khang, vợ tôi đã uống được 3 tháng giờ huyết áp lên được 110, không còn hoa mắt chóng mặt nữa
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Bình Nhu,
  Rất mừng rằng sau một thời gian sử dụng Hồng Mạch Khang, tình trạng huyết áp thấp của vợ bạn đã được cải thiện tốt. Trong quá trình sử dụng, nếu có vấn đề gì về sức khỏe huyết áp cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi theo số: 0988.946.068 chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn giúp bạn.
  Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Hoàng Liên Gửi lúc 09:07 - 25/08/22
  t ở Đà Nẵng muốn mua Hồng mạch khang thì làm tn?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Hoàng Liên,
  Hiện nay, ở Đà Nẵng Hồng Mạch Khang đã được phân phối đến các nhà thuốc tây lớn trên cả nước. Tại Ninh Thuận, bạn có thể đến các nhà thuốc tây gần nơi mình sinh sống để hỏi mua sản phẩm. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua online bằng cách liên lạc (gọi điện/Zalo) đến số: 0988946068 hay truy cập đường link https://goo.gl/DqVQJO, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn chỉ sau 2 - 3 ngày. Bạn có thể tìm hiểu thêm về giá bán của Hồng Mạch Khang trong bài viết dưới đây:
  https://tuthuyetap.com/bai-viet/hong-mach-khang/hong-mach-khang-gia-bao-nhieu-noi-ban-gia-re-nhat-chinh-hang-tu-van-tan-tam.html
  Nếu cần tư vấn thêm bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0988946068 để được hỗ trợ nhanh nhất.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  nguyễn hằng Gửi lúc 08:40 - 23/02/22
  bao nhiêu tiền 1 hộp thế ad?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn nguyễn hằng,
  Giá bán lẻ niêm yết của Hồng Mạch Khang là 205.000đ/1 hộp 30 viên, mức giá này có thể thay đổi đôi chút theo chính sách giá của từng nơi bán. Khi đặt mua online, tùy thuộc số lượng hộp bạn mua mà giá có thể giảm từ 5.000 – 25.000đ/hộp, cụ thể như sau:
  - Mua từ 1 - 2 hộp: giá 205.000đ/hộp
  - Mua từ 3 - 5 hộp: giá 200.000đ/hộp
  - Mua từ 6 - 9 hộp: giá 195.000đ/hộp
  - Mua từ 10 hộp trở lên: giá 180.000đ/hộp
  Ngoài ra, hiện nay nhãn hàng Hồng Mạch Khang cũng đang triển khai chương trình khuyến mãi mua 6 tặng 1, khi mua theo combo 6 hộp Hồng Mạch Khang thì bạn sẽ được tặng thêm 01 hộp Hồng Mạch Khang. Để đặt mua sản phẩm, bạn có thể liên lạc (gọi điện/ Zalo) đến số: 0988946068 hay truy cập đường link https://goo.gl/DqVQJO, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn.
  Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết sau:
  https://tuthuyetap.com/bai-viet/hong-mach-khang/hong-mach-khang-gia-bao-nhieu-noi-ban-gia-re-nhat-chinh-hang-tu-van-tan-tam.html
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0988946068 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn nhiều sức khỏe
 • avatar
  Mai Hạnh Gửi lúc 08:43 - 09/12/21
  Tôi ở Thanh Hóa muốn mua Hồng mạch khang phải làm sao?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Mai Hạnh,
  Hiện nay Hồng Mạch Khang có bán ở nhiều nhà thuốc lớn trên khắp tỉnh thành cả nước. Tại Thanh Hóa, bạn có thể tìm mua sản phẩm ở các nhà thuốc gần nơi mình sinh sống hoặc bạn có thể đặt mua online bằng cách liên lạc (gọi điện/ Zalo) đến số: 0988.946.068 - 0971.007.947 hay truy cập đường link https://goo.gl/DqVQJO, chúng tôi sẽ gửi sản phẩm về tận nhà cho bạn trong 2 - 3 ngày. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về chính sách giá và những ưu đãi của Hồng Mạch Khang trong bài viết sau:
  https://tuthuyetap.com/bai-viet/hong-mach-khang/hong-mach-khang-gia-bao-nhieu-noi-ban-gia-re-nhat-chinh-hang-tu-van-tan-tam.html
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0988946068 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  thu huong Gửi lúc 08:42 - 12/06/21
  mua hòng mạch khang ở đâu vậy?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Thu Huong,
  Hiện nay bạn có thể tìm mua sản phẩm Hồng Mạch Khang ở các nhà thuốc tây lớn gần khu vực sinh sống hoặc để thuận tiện, bạn cũng có thể đặt mua online bằng cách liên lạc (gọi điện/ Zalo) đến số: 0988946068 hay truy cập đường link https://goo.gl/DqVQJO chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin về giá, cách đặt mua Hồng Mạch Khang trong bài viết sau:
  https://tuthuyetap.com/bai-viet/hong-mach-khang/hong-mach-khang-gia-bao-nhieu-noi-ban-gia-re-nhat-chinh-hang-tu-van-tan-tam.html
  Không biết bạn hay người thân đang có nhu cầu dùng Hồng Mạch Khang? Tình trạng sức khỏe hiện tại như thế nào? Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0988946068 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hồ Thị Mận Gửi lúc 08:31 - 30/03/21
  Mình bị huyết áp thấp đo 90/65, thiếu, hay bị mệt, chóng mặt, hay hụt hơi, da tái thì uống hồng mạch khangđược không
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Hồ Thị Mận,
  Để cải thiện tình trạng huyết áp thấp và thiếu máu hiện tại, bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Hồng Mạch Khang với liều 4 viên chia 2 lần/ ngày trong khoảng thời gian liệu trình từ 1 - 3 tháng. Với thành phần thảo dược Đương quy, Xuyên tiêu, Ích trí nhân có tác dụng kích thích tủy xương tăng tạo máu, tăng cường tuần hoàn máu trong cơ thể, điều hòa huyết áp, hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa, tim, thận..., Hồng Mạch Khang là sản phẩm chuyên biệt giúp bổ máu, nâng cao và ổn định huyết áp, cải thiện triệu chứng chóng mặt, choáng váng, mệt mỏi, da xanh xao do huyết áp thấp và ngăn ngừa thiếu máu hiệu quả.
  Thực tế, đã có rất nhiều người bị huyết áp thấp như bạn nhờ sử dụng Hồng Mạch Khang đã ổn định được huyết áp và cải thiện tốt sức khỏe chỉ sau 1 - 3 tháng, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ trong bài viết sau:
  https://tuthuyetap.com/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/chia-se-kinh-nghiem-hay-giup-dieu-tri-huyet-ap-thap-hieu-qua.html
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0988946068 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn sức khỏe!

Bài liên quan
Hỗ trợ trực tuyến