Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm Hồng Mạch Khang – Cách nhận biết hàng chính hãng

Đã là người tiêu dùng, ai cũng sẽ cẩn trọng trước khi mua một mặt hàng nào đó về nhà, nhất là với những sản phẩm có tác động trực tiếp tới sức khỏe của bản thân và gia đình. Bởi vậy, nếu chưa biết rõ về công dụng của sản phẩm, điều đầu tiên mà người tiêu dùng thông thái quan tâm đến chính là nguồn gốc xuất xứ, uy tín của công ty sản xuất. Trong đó, Tpcn Hồng Mạch Khang – giải pháp chuyên biệt cho người bệnh huyết áp thấp, thiếu máu não, suy nhược cơ thể cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Sản phẩm Hồng Mạch Khang do công ty nào sản xuất?

Hồng Mạch Khang là sản phẩm của Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Hồng Bàng có trụ sở tại cụm Công nghiệp Từ Liêm, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội và được sản xuất trực tiếp tại nhà máy công nghệ cao IMC Quang Minh – Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế tại khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội. Đây đều là hai đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao, có nguồn gốc tự nhiên kết hợp với công nghệ bào chế hiện đại..

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm phát triển và dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP – HS, hai doanh nghiệp đã cho ra đời nhiều sản phẩm hỗ trợ sức khỏe chuyên khoa sâu về tim mạch, huyết áp, tai biến mạch máu não,… đảm bảo chất lượng cao, đã và đang khẳng định vị thế số 1 trên thị trường.

Sản phẩm Hồng Mạch Khang được sản xuất trên dây chuyền công nghệ như thế nào?

Tại nhà máy sản xuất của công ty IMC, tất cả quy trình ở mỗi phân xưởng đều tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc thực hành tốt sản xuất thực phẩm chức năng – Good Manufacturing Practice Health Supplement (GPM-HS) nhằm đảm bảo sản phẩm luôn đạt chuẩn từ khâu nguyên liệu, bào chế sản xuất đến việc phân phối cho người tiêu dùng. Cụ thể là sản phẩm Hồng Mạch Khang được sản xuất qua các bước sau:

Bước 1: Nhập nguyên liệu (cao Đương quy, cao Xuyên tiêu, cao Ích trí nhân, L-carnitine, Magie lactate) vào kho

Bước 2: Kiểm nghiệm mẫu nguyên liệu

Bước 3: Đưa nguyên liệu vào xưởng sản xuất

Bước 4: Cân, chia mẻ, chuyển vào máy phun sấy, bao trộn ngoài phù hợp

Bước 5: Dập viên, bao phim

Bước 6: Ép vỉ,

Bước 7: Đóng hộp, đóng thùng

Bước 8: Lấy mẫu thành phẩm để kiểm nghiệm lại

Bước 9: Nhập kho, lưu hồ sơ, lưu mẫu và phân phối

Hồng Mạch Khang được sản xuất theo quy trình hiện đại

Hồng Mạch Khang được sản xuất theo quy trình hiện đại

Công ty luôn xác định nguyên liệu có tốt mới có thể cho ra đời được những sản phẩm chất lượng. Cán bộ công nhân viên của công ty luôn hiểu rằng chất lượng cao dược liệu ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả, độ an toàn của thực phẩm chức năng nói chung và sản phẩm Hồng Mạch Khang nói riêng. Hiện tại, hầu hết công nghệ chiết cao của Việt Nam rất thô sơ, không đảm bảo hàm lượng hoạt chất. Bởi vậy, công ty IMC đã quyết định trở thành đơn vị tiên phong trong việc xây dựng nhà máy chiết xuất cao dược liệu dưới dạng hơi hiện đại. Ngay khi nguyên liệu được nhập vào kho (tại bước 2) sẽ được lấy mẫu để kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn đã được công bố từ trước. Chỉ khi 100% nguyên liệu đạt chuẩn thì quá trình sản xuất mới được tiếp tục. Các bước tiếp theo đều được triển khai trên dây chuyền tự động và được kiểm soát chặt chẽ bởi phòng kiểm nghiệm với các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên sâu.

Có thể nói rằng, Hồng Mạch Khang được sản xuất trên một dây truyền hiện đại mà mỗi khâu, mỗi giai đoạn đều được giám sát, kiểm tra chất lượng chặt chẽ. Chính vì vậy người dùng có thể yên tâm rằng mình luôn nhận được sản phẩm chất lượng tốt nhất. Video dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ chi tiết hơn về quy trình sản xuất cùng những tiêu chuẩn khắt khe trước khi Hồng Mạch Khang được đưa ra thị thường, mời bạn theo dõi:


Quy trình sản xuất Hồng Mạch Khang đạt chuẩn GMP-HS

Để biết thêm thông tin chi tiết về công dụng, cách sử dụng, giá bán của sản phẩm Hồng Mạch Khang, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0988.946.068 để được hỗ trợ chi tiết. 

Nhận diện sản phẩm Hồng Mạch Khang chính hãng bằng cách nào?

Ai cũng hiểu nguồn gốc sản phẩm tốt sẽ cho ra đời những sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, thủ đoạn làm giả vô cùng tinh vi, nếu không tỉnh táo, người tiêu dùng vẫn mua phải những sản phẩm kém chất lượng, thậm chí có thể gây nguy hại tới sức khỏe. Không khó để nhận ra đâu là sản phẩm Hồng Mạch Khang chính hãng bằng một trong hai cách sau:

Quan sát hộp sản phẩm:

– Hồng Mạch Khang hiện được đóng gói và lưu hành trên thị trường với 2 mẫu vỏ hộp là: Hộp màu hồng tím – viền trắng và Hộp màu trắng – viền đỏ. Đây chỉ là một hình thức kiểm soát hàng hóa của nhà sản xuất với các đơn vị phân phối, còn 2 mẫu hộp này đều giống nhau hoàn toàn về công thức thành phần, liều dùng và công dụng, đối tượng sử dụng.

Hai mẫu hộp Hồng Mạch Khang đang lưu hành trên thị trường

Quan sát hộp sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách, méo, chữ viết, hình ảnh rõ ràng, có in đầy đủ thông tin về lô sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng, số seri mã vạch. Bên trong mỗi hộp có đủ 3 vỉ nhôm, mỗi vỉ 10 viên nén và kèm tờ hướng dẫn sử dụng..

– Trên mỗi hộp Hồng Mạch Khang có dán 2 tem cản quang chống hàng giả: 01 tem của Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Hồng Bàng là đơn vị chịu trách nhiệm về sản phẩm (1); 01 tem của Công ty Dược phẩm Á Âu là đơn vị kiểm soát sản phẩm (2). Trên đầu nắp hộp còn lại sẽ dán một trong hai loại tem sau:

+ Tem ĐẢM BẢO xác nhận hàng chính hãng: Khi khách hàng mua theo chương trình COMBO mua 6 tặng 1 (3).

+ Tem TÍCH ĐIỂM – NHẬN QUÀ: Khi khách hàng mua sản phẩm và tham gia chương trình cào tem để tích lũy điểm, đủ 6 điểm tặng 1 hộp (4).

Vị trí các tem trên hộp sản phẩm Hồng Mạch Khang

Sử dụng phần mềm kiểm tra mã vạch:

Hiện nay, bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra thông tin sản phẩm chính hàng ngay trên chính điện thoại của mình bằng phần mềm quét mã vạch Icheck theo các bước sau:

– Bước 1: Tải phần mềm ICheck bằng cách truy cập vào Google Play hoặc App Store và gõ tìm kiếm “ICheck”.

– Bước 2: Kết nối internet, mở phần mềm Icheck và quét mã vạch (dãy gồm 13 số) trên vỏ hộp sản phẩm.

– Bước 3: Đọc thông tin về sản phẩm Hồng Mạch Khang chính hãng.

Để hình dung rõ hơn về cách nhận biết Hồng Mạch Khang hàng chính hãng, bạn có thể theo dõi trực tiếp qua video hướng dẫn sau:


Hướng dẫn nhận biết Hồng Mạch Khang hàng chính hãng

Ngoài ra, khi lựa chọn Hồng Mạch Khang, người tiêu hãy hoàn toàn yên tâm bởi sản phẩm đã được Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế cấp phép lưu hành từ năm 2008, và cho đến nay, Hồng Mạch Khang đã được trao tặng rất nhiều giải thưởng uy tín vì những đóng góp cho sức khỏe cộng đồng.  

Giấy chứng nhận và những giải thưởng uy tín của sản phẩm Hồng Mạch Khang

Là một sản phẩm chất lượng, được sản xuất bởi đơn vị uy tín, đã có kiểm chứng lâm sàng với hơn 10 năm phát triển, hy vọng qua bài viết này bạn sẽ an tâm có thêm một sự lựa chọn tin cậy, an toàn, hiệu quả để khắc phục tình trạng bệnh lý đang mắc phải. 

Ds. Lương Lan

Nguồn tham khảo:

http://imc.net.vn/tin-su-kien/quy-trinh-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang-dang-vien-nen/

http://imc.net.vn/san-xuat/imc-di-dau-ap-dung-cong-nghe-cao-trong-chiet-xuat-cao-duoc-lieu/

http://imc.net.vn/tin-su-kien/imc-gioi-thieu-phong-kiem-nghiem/

BẢNG GIÁ

Hồng Mạch Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận