Tem tích điểm Hồng Mạch Khang: Đủ 6 điểm tặng 1 hộp, xác minh rõ hàng thật giả

Chương trình tích điểm nhận quà của Hồng Mạch Khang không chỉ mang ý nghĩa tri ân khách hàng, đây còn cách thức để nhãn hàng kiểm soát sản phẩm trên thị trưởng, đảm bảo khách hàng luôn mua được Hồng Mạch Khang chính hãng bởi mỗi mã tích điểm trên tem đều đã được mã hóa điện tử.

Cùng Hồng Mạch Khang – Tích đủ 6 điểm, nhận ngay 1 hộp

Nhằm tri ân những khách hàng đã tin dùng Hồng Mạch Khang trong suốt thời gian qua, nhãn hàng Hồng Mạch Khang đã triển khai chương trình Tích điểm nhận quà bắt đầu từ tháng 01/2019 và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng trên khắp cả nước. Trên mỗi hộp Hồng Mạch Khang đều có dán 01 tem Tích điểm – Nhận quà ở đầu vỏ hộp. Mỗi tem sẽ chứa 01 mã tích điểm.

Hình ảnh tem tích điểm nhận quà dán trên Hồng Mạch Khang

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần cào nhẹ lớp tráng bạc trên tem để lấy mã tích điểm và thực hiện tích điểm theo 2 cách sau:

– Soạn tin nhắn theo cú pháp AU_Mã cào gửi 8085 (1.000 vnđ/tin nhắn). Trong đó, _” là dấu cách trên bàn phím điện thoại (không phải dấu gạch dưới). Mã cào là dãy ký tự gồm số và chữ dưới lớp tráng bạc.

– Truy cập trang web quatangaau.com và làm theo hướng dẫn. Chọn mục TÍCH ĐIỂM, nhập số điện thoại của bạn và mã cào vào ô tương ứng, chọn sản phẩm HỒNG MẠCH KHANG.

Ngay sau khi nhận được thông tin tích điểm, hệ thống sẽ tự động phản hồi để xác nhận.

Mỗi hộp Hồng Mạch Khang chính hãng đều có một mã cào tích điểm riêng

Mỗi hộp Hồng Mạch Khang chính hãng đều có một mã cào tích điểm riêng

Với mỗi mã tích điểm thành công, khách hàng sẽ tích được 01 điểm. Để nhận được phần quà là 01 hộp Hồng Mạch Khang gửi miễn phí về tận nhà, theo thể lệ chương trình cũ, khách hàng phải tích đủ 10 điểm. Tuy nhiên, kể từ ngày 20/08/2020, chỉ cần tích lũy đủ 06 điểm là khách hàng đã được tặng thêm 01 hộp Hồng Mạch Khang. Chính sách quy đổi mới này nhằm mục đích hỗ trợ chi phí tốt hơn để khách hàng an tâm sử dụng sản phẩm đủ liệu trình và có hiệu quả tốt nhất.     


Sau khi tích đủ 06 điểm trên hệ thống, quý khách sẽ nhận được phản hồi và hướng dẫn đăng ký nhận thưởng 01 hộp quà tặng như trong nội dung dưới đây:


Hướng dẫn đăng ký nhận hộp quà tặng Hồng Mạch Khang

Không lo hàng giả khi mua hộp Hồng Mạch Khang có tem tích điểm hợp lệ

Tem tích điểm không đơn giản chỉ dùng để đổi quà, mỗi mã tích điểm trên tem còn là cách thức để nhãn hàng Hồng Mạch Khang kiểm soát sản phẩm chính hãng đang lưu hành trên thị trường, tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Bởi lẽ, tất cả mã tích điểm trên hộp Hồng Mạch Khang đã được mã hóa điện tử, có tính bảo mật cao và lưu trữ trên hệ thống dữ liệu của nhãn hàng. Một hộp Hồng Mạch Khang chỉ có duy nhất một mã tích điểm và mã này chỉ có giá trị sử dụng để tích điểm một lần duy nhất. Khi dùng lại mã tích điểm hoặc mã tích điểm không chính xác, hệ thống sẽ báo lỗi “Mã tích điểm đã được sử dụng” hoặc “Mã tích điểm không tồn tại”, chỉ những mã tích điểm lưu trữ trên hệ thống dữ liệu của nhãn hàng Hồng Mạch Khang mới được xác nhận tích điểm thành công.

Thông báo lỗi hiện ra ngay khi mã tích điểm là giả hoặc đã được sử dụng trước đó

Thông báo lỗi hiện ra ngay khi mã tích điểm là giả hoặc đã được sử dụng trước đó

Với cơ chế kiểm soát sản phẩm nghiêm ngặt như trên, kể cả khi cố tình làm giả viên, hộp hay tem chống hàng giả thì cũng không thể nào làm giả được mã tích điểm trên mỗi hộp Hồng Mạch Khang. Do vậy, khi mua Hồng Mạch Khang tại bất kỳ đâu (nhà thuốc hay đơn vị bán online), chỉ cần hộp sản phẩm có dán tem tích điểm và tem tích điểm đó hợp lệ thì khách hàng hoàn toàn an tâm vì đây chính là hộp Hồng Mạch Khang chính hãng.      

Một số điều cần lưu ý khi mua sản phẩm Hồng Mạch Khang

Để đảm bảo quyền lợi, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Chỉ mua hộp Hồng Mạch Khang có dán tem tích điểm, tem phải nguyên vẹn, không rách nát hay đã bị cào lớp tráng bạc từ trước. Bởi rất có thể những tem này đã được tích điểm bởi một người khác và không còn giá trị tích điểm hay kiểm tra hàng giả nữa.

– Sau khi mua Hồng Mạch Khang, kể cả khi chưa đủ 6 hộp, khách hàng nên cào tem và tích điểm ngay để xác nhận được hộp sản phẩm đó có chính hãng không và tránh bị quên hoặc mất vỏ hộp dẫn đến không tích điểm được. Hệ thống của nhãn hàng sẽ ghi nhận và cộng dồn điểm cho khách hàng trên cùng một số điện thoại đã đăng kí tích điểm. 

– Trong trường hợp gặp sự cố khi tích điểm, khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài miễn cước 1800.646.816 (trong giờ hành chính) hoặc gọi điện thoại/zalo số 0988.946.068 để được hỗ trợ nhanh nhất, giúp kiểm tra đó là tem tích điểm giả hay sai sót trong quá trình tích điểm..

Tem tích điểm nhận quà trên mỗi hộp Hồng Mạch Khang có ý nghĩa vô cùng quan trọng, một mặt là hình thức hỗ trợ chi phí của nhãn hàng, một mặt giúp kiểm soát sản phẩm trên thị trường, đảm bảo khách hàng luôn mua được hàng chính hãng. Hy vọng qua thông tin trên, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn Hồng Mạch để chăm sóc sức khỏe cho mình và gia đình.

Xem thêm:

Hồng Mạch Khang tưng bừng ưu đãi – Tích đủ 6 điểm, tặng 1 hộp

Hướng dẫn cách mua Hồng Mạch Khang chính hãng, giá ưu đãi

Dược sĩ Hồ Hà

Khoa Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội

Chuyên tư vấn về sức khỏe bệnh huyết áp thấp, thiếu máu não

BẢNG GIÁ

Hồng Mạch Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận