Cùng Hồng Mạch Khang lan tỏa niềm vui đến người bệnh huyết áp thấp

Nguyễn Thị Thanh Hương
Điện thoại: 0978.213.466
Địa chỉ: Khu chợ lắp ghép, thị trấn Đông Anh, Hà Nội

Hơn 3 năm kể từ ngày biết đến Hồng Mạch Khang, nỗi lo sợ về căn bệnh huyết áp thấp đã không còn hiện diện trong cuộc sống của chị Nguyễn Thị Thanh Hương (Khu chợ lắp ghép, thị trấn Đông Anh, Hà Nội – 0978.213.466). Niềm vui đó càng trở nên ý nghĩa hơn khi câu chuyện trị bệnh của chị đã trở thành kinh nghiệm quý báu giúp rất nhiều người bệnh huyết áp thấp sống vui khỏe hơn.  

Sức khỏe thay đổi hoàn toàn kể từ khi biết đến Hồng Mạch Khang

Nhìn hình ảnh chị Hương tươi cười, rạng rỡ của hiện tại, ít ai biết rằng, chỉ mới cách đây vài năm, đã từng có khoảng thời gian dài chị phải nằm trên giường bệnh vì chứng huyết áp thấp hành hạ. Đó là vào năm 2017, chồng chị đi làm xa nhà, áp lực khi một tay chăm hai con nhỏ, một tay quán xuyến cửa hàng khiến căn bệnh huyết áp thấp của chị thêm trầm trọng. Chị Hương kể lại: “Lúc đó, tôi cảm giác cơ thể giống như quả bóng xì hơi, bị hút cạn hết năng lượng, người mệt mỏi, hụt hơi, làm việc gì cũng thấy mệt. Dù đi khám nhiều nơi, dùng đủ mọi loại thuốc nhưng bệnh không tiến triển.”

Trong lúc gần như vô vọng, thế nhưng chính nhờ cơ duyên biết đến Hồng Mạch Khang mà bệnh tình và cuộc sống của chị Hương đã hoàn toàn thay đổi. Tình cờ đọc được thông tin về sản phẩm trên mạng, thấy có nhiều người khen hiệu quả nên tin tưởng mua dùng và bất ngờ với kết quả sau đó. “Mới uống được 2 tuần, sức khỏe tôi đã cải thiện rõ rệt. Sau 3 tháng, tôi đo lại huyết áp thì bác sỹ bảo chỉ số ổn định bình thường. Tôi rất vui, tôi muốn chia sẻ sản phẩm Hồng Mạch Khang đến những người bệnh huyết áp thấp như tôi.” – Chị Hương vui vẻ kể lại.

Từ ngày uống Hồng Mạch Khang đến giờ đã hơn 3 năm, nỗi lo về căn bệnh huyết áp thấp không còn hiện diện trong cuộc sống của chị Hương. Khi huyết áp ổn định, sức khỏe trở lại bình thường, tinh thần chị cũng phấn chấn hẳn lên. Người dân tại khu chợ lắp ghép ở thị trấn Đông Anh lại được nhìn thấy nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt chị Hương mỗi khi đến mua hàng.

Niềm vui nhân đôi khi câu chuyện về Hồng Mạch Khang lan tỏa đến mọi người

Kể từ khi câu chuyện trị bệnh huyết áp thấp của chị Hương được đăng tải trên các phương tiện báo đài, rất nhiều người bệnh từ khắp mọi miền đất nước liên tục gọi điện hỏi thăm kinh nghiệm, những người ở gần thì tìm đến tận nhà luôn cũng chỉ để trực tiếp mắt thấy tai nghe câu chuyện trị bệnh của chị. Chị chia sẻ: “Hầu như ngày nào tôi cũng nhận được điện thoại hỏi thăm. Công việc bán hàng vốn bận rộn, tay chân tất bật cả ngày, nhưng dù thế nào, tôi vẫn cố gắng nghe hết điện của mọi người. Những lúc bận quá chưa trả lời được ngay thì rảnh là tôi gọi lại liền. Người quanh nhà mà gặp ai bị bệnh như mình, tôi cũng chia sẻ để họ biết luôn.”

Giờ đây, cuộc sống của chị Hương lại có thêm một niềm vui là chia sẻ bí quyết trị huyết áp thấp của mình cho những người bệnh có cùng cảnh ngộ, và càng ý nghĩa hơn khi kinh nghiệm đó đã giúp rất nhiều người tìm lại được sức khỏe, đẩy lùi chứng bệnh huyết áp thấp. Không đi đâu xa, em gái chị đang sinh sống bên Đức cũng bị bệnh huyết áp thấp, vậy mà từ ngày được chị gửi Hồng Mạch Khang sử dụng thì sức khỏe đã cải thiện hơn trước rất nhiều.  

Chia sẻ của chị Hương về hành trình trị bệnh huyết áp thấp

Hồng Mạch Khang – Người bạn đồng hành của người bệnh huyết áp thấp

Không chỉ là câu chuyện của chị Hương mà vẫn còn rất nhiều, rất nhiều những tấm gương người thật việc thật sử dụng Hồng Mạch Khang có hiệu quả tốt và đã chia sẻ rộng rãi kinh nghiệm của mình đến với mọi người. Không cần phải quảng cáo rầm rộ, sản phẩm tốt thì chắc chắn sẽ được nhiều người truyền tai nhau và biết đến. Đó chính là lý do vì sao, trong suốt hơn 10 năm qua, Hồng Mạch Khang luôn nhận được sự tin yêu, lựa chọn của người bệnh huyết áp thấp trên mọi miền tổ quốc.

Nhờ sử dụng sản phẩm đều đặn, đã hơn 5 năm, những cơn tụt huyết áp, hoa mắt, chóng mặt của cô Lê Thu Thảo (0912.205.861 – phường Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội) không còn xuất hiện, cơ thể cô như được hồi xuân, da dẻ trắng hồng trông trẻ ra đến vài tuổi. Còn với một người làm nghề giáo như chị Vành Thị Phượng ở thị trấn Than Uyên, tỉnh Lai Châu, Hồng Mạch Khang chính là người bạn đồng hành không thể vắng bóng được mỗi ngày. Kể từ khi biết đến sản phẩm, huyết áp tăng lên ổn định 110mmHg giúp chị an tâm tiếp tục công việc truyền lửa đến các thế hệ học sinh và gìn giữ mái ấm gia đình hạnh phúc. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ trong các video sau:

Cảm nhận của cô Lê Thu Thảo về sản phẩm Hồng Mạch Khang

Chị Phượng chia sẻ những cải thiện tuyệt vời sau khi dùng Hồng Mạch Khang

Không chỉ có chị Hương, chị Phượng, cô Thảo mà còn có rất nhiều người bệnh huyết áp thấp khác cũng đã tìm lại được sức khỏe tốt nhờ dùng Hồng Mạch Khang. Vậy còn bạn thì sao? Hãy liên hệ đến số điện thoại/zalo: 0988.946.068 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Huyết áp thấp không phải khó chữa, khi đã tìm đúng giải pháp, điều quan trọng là bạn cần kiên trì, kết hợp ăn uống, sinh hoạt khoa học thì chắc chắn sẽ đạt kết quả tốt. Hy vọng câu chuyện của chị Hương, cô Thảo, chị Phương sẽ là kinh nghiệm quý báu giúp bạn trị bệnh huyết áp thấp thành công.

Xem thêm:

Cảm nhận của người bệnh huyết áp thấp về sản phẩm Hồng Mạch Khang

Hồng Mạch Khang – Chặng đường 12 năm đồng hành cùng người bệnh

Dược sỹ Hồ Hà

Theo chia sẻ từ chị Nguyễn Thị Thanh Hương (Thị trấn Đông Anh, Hà Nội)

BẢNG GIÁ

Hồng Mạch Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận