Bị huyết áp thấp uống thuốc hoạt huyết dưỡng não có tốt không?

kim thoa: Tôi bị huyết áp thấp nhiều năm nay, lúc nào đo cũng chỉ được 90/60 hoặc 95/60mmHg. Bệnh khiến tôi thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt, khó ngủ, chân tay tê lạnh. Xin hỏi nếu tôi uống thuốc hoạt huyết dưỡng não thì có cải thiện được tình trạng này không? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi.

Chào bạn,

Huyết áp thấp đồng nghĩa với áp lực của dòng máu trong lòng mạch giảm xuống, hệ quả là lượng máu tuần hoàn tới mọi nơi trong cơ thể, đặc biệt là những bộ phận ở xa tim như não bộ, bàn tay, chân cũng bị giảm. Đó chính là nguyên nhân gây ra triệu chứng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, khó ngủ, lạnh chân tay, mệt mỏi mà bạn đang gặp phải.

Các loại thuốc hoạt huyết dưỡng não có tác dụng tăng cường lưu thông máu trong cơ thể nên giúp giảm bớt các triệu chứng này. Bởi vậy, hiện nay rất nhiều người thường lựa chọn các sản phẩm hoạt huyết, nhất là những loại có nguồn gốc từ thảo dược đông y khi bị huyết áp thấp.

Tuy nhiên, phần lớn dòng sản phẩm hoạt huyết dưỡng não trên thị trường chỉ có tác dụng bổ máu đơn thuần và không nâng được huyết áp nên chỉ giúp giảm triệu chứng tạm thời, chỉ số huyết áp vẫn luôn ở mức thấp nên sau khi ngưng sử dụng, tình trạng đau đầu, chóng mặt… dễ dàng quay trở lại. Loại này sẽ phù hợp hơn cho người bị thiếu máu não, tuần hoàn máu kém.

Còn với tình trạng huyết áp thấp, bạn nên chọn những sản phẩm vừa có khả năng hoạt huyết, cải thiện tuần hoàn máu, vừa làm tăng huyết áp. Và hiện nay nổi bật có viên uống Hồng Mạch Khang là một trong số ít sản phẩm hoạt huyết dưỡng não dùng hỗ trợ cho người huyết áp thấp có được tác dụng như vậy.

Với thành phần kết hợp của bộ 3 thảo dược Đương quy, Xuyên tiêu, Ích trí nhân…, sản phẩm giúp bổ máu, thúc đẩy lưu thông máu hiệu quả, đồng thời cải thiện chức năng thụ thể cảm áp ở lòng mạch, nâng cao và ổn định chỉ số huyết áp. Ngoài ra, còn giúp làm ấm cơ thể, kích thích tiêu hóa, khắc phục tình trạng lạnh chân tay, da xanh xao, buồn nôn, ăn uống kém do huyết áp thấp.

Thực tế nghiên cứu lâm sàng tại Khoa Đông y, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã chứng minh cho điều đó, 96.7% người bệnh huyết áp thấp sau 60 ngày dùng Hồng Mạch Khang đều cảm thấy cơ thể khỏe hơn, không còn đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, khó ngủ, mệt mỏi, đặc biệt là huyết áp trở về ổn định ở mức bình thường.

Chính vì vậy, nếu đang tìm kiếm một giải pháp hỗ trợ, bạn nên tham khảo sử dụng Hồng Mạch Khang 4 viên/ngày trong thời gian 3 tháng để sớm cải thiện tình trạng huyết áp thấp.

Bạn có thể lắng nghe chia sẻ trực tiếp từ những người bệnh huyết áp thấp đã từng trải nghiệm sản phẩm và nâng được huyết áp trong video sau:

Xem thêm: Hồng Mạch Khang và những lợi ích mang lại cho người bệnh huyết áp thấp

Nếu cần hỗ trợ thêm bất cứ vấn đề gì về bệnh huyết áp thấp, bạn hãy liên hệ qua điện thoại/zalo số 0988.946.068 để được tư vấn giải đáp.

Dược sỹ Hồ Hà

BẢNG GIÁ

Hồng Mạch Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2 – 5 hộp: 215.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận