Chóng mặt, đau đầu, hoa mắt có phải bị huyết áp thấp?

Dương Duy: Em năm nay 24 tuổi, hay bị chóng mặt, đau đầu, hoa mắt… Huyết áp lúc nào cũng khoảng 110/90 mmHg. Xin hỏi có phải em bị huyết áp thấp không?

Chào bạn,

Nếu bạn có chỉ số huyết áp là 110/90 mà không có những dấu hiệu bất thường về sức khỏe thì là huyết áp bình thường không cần điều trị. Nhưng nếu có các triệu chứng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt thì chứng tỏ rằng bạn đã gặp phải tình trạng huyết áp thấp.

Để cải thiện tình trạng này, bạn nên chú ý tới chế độ dinh dưỡng hàng ngày, ăn nhiều thực phẩm bổ máu, tốt cho máu như sữa, bí đỏ, trứng gà, thịt đỏ… kết hợp với chế độ tập luyện vừa sức, đều đặn mỗi ngày để tăng cường sức khỏe. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin ở bài viết:

https://huyetapthap.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/quy-tac-song-cho-nguoi-huyet-ap-thap.html

Nhiều nghiên cứu cho thấy các hoạt chất trong thảo dược Quy đầu (rễ chính của cây Đương quy) có tác dụng bổ máu, tăng tạo máu, điều hòa hệ thần kinh thể dịch (là các thụ thể cảm áp có chức năng tự động điều chỉnh huyết áp thông qua kết nối thông tin giữa tim, não và thận) tương tự như tác động của estrogen, nhằm thúc đẩy quá trình dẫn truyền tín hiệu một cách nhanh, nhạy, chính xác. Nhờ vậy mà chỉ số huyết áp được ổn định, làm giảm các triệu chứng như: đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi… do huyết áp thấp gây ra. Hiện nay, Quy đầu đã được kết hợp với các hoạt chất sinh học khác như Xuyên tiêu, Ích Trí Nhân làm ấm cơ thể, tăng cường tuần hoàn lưu thông máu để nâng cao hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp thấp. Bạn có thể tham khảo sử dụng những sản phẩm có chứa cả 3 thảo dược này.

Chúc bạn sức khỏe!

BẢNG GIÁ

Hồng Mạch Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận