Chóng mặt, hoa mắt sau khi ngủ dậy là bệnh gì?

Vương Nguyễn Bình: Chào chuyên gia, cháu hay bị hoa mắt, chóng mặt khi thức dậy vào buổi sáng, đôi lúc tưởng như không thể dậy nổi vì chóng mặt. Xin hỏi cháu bị bệnh gì ạ?

Chào bạn,

Hoa mắt, chóng mặt khi thức dậy vào buổi sáng thông thường là những biểu hiện do chứng huyết áp thấp tư thế đứng gây nên. Đây là triệu chứng xảy ra khi huyết áp bị đột ngột giảm xuống thấp khi người bệnh thay đổi tư thế (trong trường hợp của bạn là nằm sau đó ngồi lên) khiến lượng máu đến nuôi não cũng như nhiều bộ phận trong cơ thể bị giảm sút. Ngoài việc làm cho bạn mệt mỏi, mất tỉnh táo ở thời điểm hiện tại, nếu không điều trị triệt để, khi huyết áp thấp kéo dài gây ra các bệnh lý nguy hiểm về sau như suy giảm trí nhớ, đột quỵ, suy tim… 

https://huyetapthap.vn/bai-viet/thong-tin-benh/lam-sao-de-het-choang-vang-chong-mat-khi-dung-len.html

Để cải thiện tình trạng trên, bạn chú ý không nên thay đổi tư thế đột ngột khi vừa tỉnh giấc mà cần ngồi lên từ từ. Đồng thời, cũng nên chú ý tới chế độ dinh dưỡng, tập luyện hàng ngày để cải thiện tình trạng huyết á thấp của mình:

https://huyetapthap.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-uong-tap-luyen-cho-nguoi-huyet-ap-thap-48.html

Theo nghiên cứu, việc sử dụng các hoạt chất thiên nhiên giúp tăng cường sự hoạt động của hệ thần kinh thể dịch sẽ giúp nâng cao chỉ số huyết áp, giảm đi các triệu chứng chóng mặt, choáng váng, mệt mỏi một cách tự nhiên, bền vững. Các hoạt chất trong Đương quy, đặc biệt là ở phần rễ chính của Đương quy (Quy đầu) có tác dụng rất tốt trong việc điều chỉnh hoạt động chức năng của hệ thần kinh thể dịch – căn nguyên của bệnh huyết áp thấp, từ đó giúp nâng cao và ổn định huyết áp một cách hiệu quả. Hiện nay, Quy đầu được kết hợp thêm với các thảo dược như Ích trí nhân, Xuyên tiêu và các hoạt chất sinh học tự nhiên khác trong Tpcn Hồng Mạch Khang, rất phù hợp để khắc phục tình trạng của bạn, bạn có thể tìm hiểu sử dụng.

Chúc bạn sức khỏe!

BẢNG GIÁ

Hồng Mạch Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận