Chữa huyết áp thấp bằng loại thảo dược nào?

Lê đắc Minh: Tôi bị huyết áp thấp đã hơn một năm nay nên người thường xuyên mệt mỏi, choáng váng, dùng nhiều loại thuốc tây rồi mà không thấy đỡ, chỉ được một thời gian ngắn thì đâu lại vào đó. Giờ tôi muốn chuyển sang dùng thảo dược, xin nhờ chuyên gia tư vấn giúp tôi.

Chào bạn,

Hiện nay, các thuốc tây y được chỉ định cho người bệnh huyết áp thấp thường chỉ có tác dụng cải thiện các triệu chứng, chính vì vậy hiệu quả không bền vững, sau khi dừng thuốc một thời gian ngắn, các triệu chứng lại xuất hiện trở lại. Còn đối với thảo dược, tuy có tác dụng chậm hơn nhưng hiệu quả lại bền vững hơn rất nhiều. Một số loại thảo dược thường được sử dụng trong điều trị chứng huyết áp thấp đó là:

– Quy đầu: Quy đầu là phần rễ chính của cây Đương quy. Theo nhiều nghiên cứu khoa học, Quy đầu có tác dụng tăng tạo máu rất tốt nhờ khả năng kích thích sản sinh tế bào hồng cầu tại tủy xương. Mặt khác các hoạt chất trong thảo dược này còn có khả năng thúc đẩy các thụ thể cảm nhận huyết áp bên trong lòng mạch hiệu quả hơn, nhờ đó có thể giúp nâng cao và ổn định tốt chỉ số huyết áp.

– Xuyên tiêu, Ích trí nhân: Đây là hai loại thảo dược có thể giúp cải thiện chức năng hấp thu dinh dưỡng của hệ tiêu hóa, thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu lên não và các cơ quan khác trong cơ thể. Nhờ vậy mà các triệu chứng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, da xanh tái, chân tay lạnh… cũng nhanh chóng bị đẩy lùi.

Hiện nay thì các thảo dược này đã được nghiên cứu ứng dụng trong một số sản phẩm chuyên biệt dành cho người huyết áp thấp, chẳng hạn như Tpcn Hồng Mạch Khang. Theo nghiên cứu tại bệnh viện Y học Cổ truyền Hà Nội thì có tới 96,7% người bệnh huyết áp thấp cải thiện được tình trạng bệnh của mình sau 2 tháng sử dụng sản phẩm. Bạn có thể tham khảo.

Chúc bạn sức khỏe!

BẢNG GIÁ

Hồng Mạch Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2 – 5 hộp: 215.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận