Đau đầu, chóng mặt, mất thăng bằng do đâu?

Huyền: thưa BS cháu năm nay 22t. cháu hay bị đau đầu và đau khi thay đổi thời tiết, mắt tối sầm lại khi thay đổi vị trí đứng ngồi có những lúc cháu có thể bám vào vật gì đó để giữ thăng bằng nhưng tay chân cháu không còn cảm giác gì và bị ngã khi hết tối mắt cháu tỉnh dậy mới biết mình bị ngã và rất đau mỗi lần bị như thế cháu có cảm giác hoảng sợ tim đập nhanh và khó thở. cháu cũng hay bị kiểu như mọi ngừơi hay gọi là bóng đè có những khi cháu ngủ được 5 phút mà bị 3 lần như vậy nhìn thấy người bên cạnh mà kêu không được. cháu bị như thế có gì nghiêm trọng không và đi khám vào khoa gì ah
Chào bạn Huyền.
Tình trạng đau đầu, mắt tối sầm lại khi thay đổi vị trí đứng ngồi có liên quan đến thiếu máu não. Khi bạn thay đổi tư thế đột ngột, cơ thể không kịp thích nghi để đẩy máu với áp lực đủ lên não, dẫn đến thiếu máu não tạm thời và gây ra choáng ngất. Về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn nên điều trị sớm tình trạng này. Nếu đi khám, bạn có thể khám tại các bệnh viện đa khoa, tại đó sẽ có hướng dẫn cụ thể để bạn đến khoa Thần kinh để khám về tình trạng thiếu máu não.
Còn về tình trạng bóng đè thì cũng có thể là do ảnh hưởng của việc thiếu máu não gây ra, chứ không phải là do yếu tố bên ngoài hay tâm linh nào tác động nên bạn không nên quá lo lắng. Điều trị được thiếu máu não, não hoạt động ổn định sẽ giảm được tình trạng này.
Chúc bạn luôn khỏe mạnh.

BẢNG GIÁ

Hồng Mạch Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận