ĐAU ĐẦU KÉO DÀI QUA ĐÂU

Bùi ngọc anh: Tôi năm nay 45 tuổi, ăn ngủ rất tốt nhưng lại hay bị đau đầu. Khi mới xuất hiện bệnh, tôi cho rằng do thời tiết, nhưng thời gian gần đây, tôi bị đau dữ dội, đau cả khi đứng lên ngồi xuống. Tôi rất lo lắng, xin bác sĩ tư vấn.

            Hầu hết chúng ta đều cho rằng đau đầu do căng thẳng, thời tiết hay bệnh tật gây ra, nhưng theo các bác sĩ chuyên khoa, thực tế đau đầu có thể do các nguyên nhân như: thực phẩm, hormone, thay đổi thời tiết, lối sống, do một số loại thuốc…Đây mới là những nguyên nhân phổ biến nhất. Vì theo thống kê, có khoảng 10 – 15% trường hợp đau nửa đầu là do ăn uống (thức ăn có nhiều nitrit natri và natri – những chất bảo quản trong các loại thịt hun khói, thịt lơn nướng, xúc xích) hoặc do đường nhân tạo, rượu vang, men bia vì cồn khiến cho các mạch máu não giãn ra. Trong khi đó, khoảng 70% đau nửa đầu là phụ nữ do thay đổi hàm lượng estrogen là nguyên nhân (đau nặng nhất khoảng 2-3 ngày trước kỳ kinh khi hàm lượng estrogen xuống thấp; những người dùng thuốc tránh thai cũng dễ bị đau đầu. Thay đổi độ cao, ánh đèn huỳnh quang, hoặc lạm dụng thuốc không có chỉ định của bác sĩ cũng là nguyên nhân gây đau đầu.

             Nếu đau đầu do các bệnh lý thì các triệu chứng kèm theo như: chóng mặt mất thăng bằng, buồn nôn, tiêu chảy, tăng huyết áp…Vì vậy, nếu đau đầu kéo dài mà không rõ nguyên nhân, không khắc phục được thì bạn cần đến cơ sở y tế để được khám và tư vấn.

BẢNG GIÁ

Hồng Mạch Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận