Đi giày cao gót và mặc quần tất chật có làm hạ huyết áp không?

Linh: Thưa bác sĩ, đi giày cao gót cao và chật cộng với quần tất da chân dày và chật có gây tụt huyết áp không ạ? Cháu là nữ, 23 tuổi, bị huyết thấp. Cháu có một đôi giày cao gót và một đôi tất rất đẹp nhưng khá chật. Cháu đã dùng 5 lần và cả 5 lần cháu đều bị giống nhau. Đầu tiên là đau, tê chân, sau đó là ù tai, tiếp theo là hoa mắt, chóng mặt tăng dần. Một lúc sau cháu liên tục bị choáng, cuối cùng cháu ngã ra và lịm đi, một lúc sau, cháu bị ngất xỉu.

Chào bạn,

Đi giày cao gót cao có thể khiến cho máu kém lưu thông, làm cho chân tê mỏi nhất là nếu bạn đi trong thời gian dài và đứng lâu. Tuy nhiên, nếu chỉ đi giày cao gót hay mặc quần tất chật sẽ chỉ là yếu tố tác động làm cho tình trạng đau, tê chân, hay hoa mắt chóng bạn của bạn tăng lên. Về cơ bản, theo chúng tôi, nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng hạ huyết áp của bạn có thể do cơ địa huyết áp thấp của bạn. Kết hợp với các yếu tố trên sẽ khiến cho tình trạng của bạn thêm trầm trọng. Chính vì vậy, bên cạnh hạn chế đi giày cao gót quá lâu, bạn cũng nên cải thiện tình trạng huyết áp của mình bằng một chế độ dinh dưỡng và luyện tập khoa học:

https://huyetapthap.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/giam-huyet-ap-thap-bang-che-do-an-hang-ngay.html

Cùng với đó, bạn có thể sử dụng một số sản phẩm chuyên biệt giúp nâng cao và ổn định huyết áp, giảm các triệu chứng của huyết áp thấp như Tpcn Hồng Mạch Khang với liều 4 viên/ngày trong thời gian từ 2-3 tháng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về công dụng của sản phẩm này qua bài viết:

https://huyetapthap.vn/bai-viet/hong-mach-khang/tpcn-hong-mach-khang-lieu-phap-tu-nhien-cho-nguoi-huyet-ap-thap-thieu-mau-nao.html

Chúc bạn sức khỏe!

BẢNG GIÁ

Hồng Mạch Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận