Điều trị huyết áp thấp sau sinh thế nào?

Phan thanh huyền: Em mới sinh cháu được 3 tháng, huyết áp của em khá thấp chỉ khoảng 90/60 mmHg và rất hay bị chóng mặt mỗi khi ngồi dậy, hay bị chán ăn, buồn nôn và đau đầu nữa. Xin hỏi bệnh của em điều trị thế nào ạ?

Chào bạn,

Huyết áp thấp là một bệnh lý thường gặp ở phụ nữ, đặc biệt phụ nữ sau sinh lại càng dễ phải đối mặt với chứng bệnh này hơn do trong quá trình sinh nở, người mẹ mất đi lượng máu rất lớn. Thêm vào đó, khi mang thai, phụ nữ cũng phải cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cho thai nhi từ đó dẫn tới việc có thể thiếu chất dinh dưỡng cho cơ thể. Mặt khác, việc chăm sóc con nhỏ thường xuyên phải thức khuya dậy sớm cũng góp phần gây nên tình trạng huyết áp thấp sau sinh. Khi bị huyết áp thấp, lượng máu tới các cơ quan trong cơ thể sẽ thường xuyên bị thiếu hụt do vậy bạn hay gặp phải các triệu chứng như hoa mắt chóng mặt khi ngồi dậy, chán ăn, buồn nôn, đau đầu…

Để cải thiện tình trạng bệnh của mình, bạn nên thực hiện một chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Nên ăn uống đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng, nếu cảm thấy khó ăn có thể chế biến thức ăn thành dạng lỏng, dễ nuối hoặc ăn ít hơn nhưng chia làm nhiều bữa trong ngày. Bạn nên dành thời gian để vận động cơ thể nhẹ nhàng mỗiPhan ngày, điều quan trọng nhất là duy trì thường xuyên. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng một số sản phẩm tốt cho người huyết áp thấp sau sinh như Tpcn Hồng Mạch Khang. Với thành phần là các thảo dược quý mà hiệu quả đã được chứng minh qua nghiên cứu trên lâm sàng tại khoa Y học Cổ truyền, Đại học Y Hà Nội, sản phẩm sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng bệnh nhanh chóng hơn.

Chúc bạn chóng khỏe!

BẢNG GIÁ

Hồng Mạch Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận