Điều trị huyết áp thấp tại nhà?

Phạm Hương: Tôi bị bệnh huyết áp thấp đã hơn một năm nay, rất hay bị mệt mỏi chóng mặt. Do công việc bán hàng bận rộn nên tôi đi viện điều trị thì không tiện lắm, xin hỏi chuyên gia có cách nào điều trị huyết áp thấp tại nhà không?

Chào bạn,

Để có thể tự điều trị huyết áp thấp tại nhà, bạn có thể thực hiện theo một số phương pháp dưới đây:

– Tập các bài tập nhằm tăng khả năng tuần hoàn máu: đi bộ, đạp xe, thiền, yoga, khí công… là những phương pháp tập luyện không những có thể nâng cao sức khỏe toàn trạng mà còn có thể cải thiện đáng kể chỉ số huyết áp nếu duy trì đều đặn. Ngoài ra thì bạn cũng có thể lựa chọn các hình thức tập luyện khác nhưng cần lưu ý: tránh tập luyện quá sức, tránh các động tác phải cúi thấp đầu.

– Ăn uống khoa học: Nên ăn tăng cường rau xanh, hoa quả tươi, thực phẩm nhiều sắt, vitamin B12, acid folic… như đậu tương, bắp cải, súp lơ, bí đỏ, thịt nạc, sữa, cá. Không nên ăn quá nhiều trong một bữa mà nên chia nhỏ và ăn làm nhiều bữa hơn, đồng thời uống nước nhiều hơn mỗi ngày.

– Sử dụng các sản phẩm hỗ trợ: Một số sản phẩm được bào chế từ các hoạt chất sinh học từ thiên nhiên an toàn với người sử dụng, cũng rất tốt cho người huyết áp thấp, chẳng hạn như Tpcn Hồng Mạch Khang. Đây là sản phẩm tác động trực tiếp giúp cân bằng hệ thần kinh thể dịch, tác động vào căn nguyên chính gây ra tình trạng tụt huyết áp, do đó có thể nâng cao chỉ số huyết áp và cải thiện các triệu chứng một cách bền vững.

Để có hiệu quả điều trị cao nhất thì bạn nên kết hợp đồng thời tất cả các giải pháp này.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe!


BẢNG GIÁ

Hồng Mạch Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận