Điều trị thiểu năng tuần hoàn não

Phan Hà: Tôi năm nay 55 tuổi, thường xuyên bị đau đầu, cách đây một tuần có đi khám thì được chẩn đoán là thiểu năng tuần hoàn não kèm theo huyết áp thấp. Tôi uống thuốc một tuần nay mà các triệu chứng vẫn chưa được cải thiện, xin nhờ chuyên gia tư vấn.

Chào bác

Thiểu năng tuần hoàn não là tình trạng lượng máu cung cấp cho não bị thiếu hụt, khiến não bộ không đủ oxy và chất dinh dưỡng cần thiết để thực hiện các chức năng bình thường. Biểu hiện rõ ràng nhất ra bên ngoài là đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi thường xuyên.

Có nhiều nguyên nhân có thể gây nên chứng bệnh này, chẳng hạn như xơ vữa động mạch, thoái hóa đốt sống cổ, huyết áp thấp… Do vậy, đôi khi phác đồ điều trị thiếu máu não có thể khác nhau.

Với trường hợp của bác bị thiểu năng tuần hoàn não nhưng bị huyết áp thấp kèm theo, do vậy, ngoài việc sử dụng các thuốc theo chỉ định của bác sĩ thì chế độ ăn uống và luyện tập cũng rất quan trọng. Bác nên thực hiện một chế độ ăn uống lành mạch và duy trì việc tập luyện thường xuyên, đều đặn mỗi ngày. Bác có thể tham khảo thông tin về chế độ ăn uống và luyện tập qua bài viết dưới đây:

https://huyetapthap.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/an-gi-bo-sung-duong-chat-cho-nao.html

https://huyetapthap.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/19-cach-de-luyen-tap-bo-nao-cua-ban.html

Các thảo dược có tác dụng bổ máu, tăng tạo máu, tăng cường tuần hoàn máu não như Đương quy, Xuyên tiêu, Ích trí nhân cũng sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp các triệu chứng của bác được cải thiện nhanh chóng. Bác dùng thuốc một tuần rồi mà không đỡ thì có thể kết hợp thêm các sản phẩm được bào chế từ các thành phần này.

Chúc bác luôn mạnh khỏe!

Hồng Mạch Khang - điều trị huyết áp thấp


BẢNG GIÁ

Hồng Mạch Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận