Giảm đau đầu do thiếu máu não bằng cách nào?

Đinh Vũ Trường Giang: Bác sĩ ơi cho em hỏi là bạn em bị thiếu máu não cũng khá lâu rồi, nó nói là trị không khỏi. Làm cách nào để chữa vậy bác sĩ? Và làm giảm triệu chứng đau đầu bằng cách nào ạ. Em cảm ơn bác sĩ

Chào bạn,

Theo Đông y, thiếu máu não do khí huyết đều hư làm ứ trệ huyết mạch, dẫn tới không đủ khối lượng và chất lượng máu lên não. Do đó, giảm chứng thiếu máu não cần dùng các vị thuốc hoạt huyết, bổ huyết, tăng cường tuần hoàn máu não. Các vị thuốc thường sử dụng trong trường hợp này là Quy đầu (rễ cây Đương quy), Ích trí nhân, Xuyên tiêu… Hiện nay trên thị trường cũng đã có những sản phẩm được bào chế từ các thành phần này chẳng hạn như TPCN Hồng Mạch Khang.

Bên cạnh đó, bạn của bạn cung cần một chế độ dinh dưỡng khoa học (Ăn nhiều rau xanh, hạn chế thực phẩm nhiều dầu mỡ) kết hợp với việc tập thể dục nhẹ nhàng, đều đặn để nâng cao sức khỏe.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin qua bài viết: https://huyetapthap.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/an-gi-bo-sung-duong-chat-cho-nao.html

Đau đầu chỉ là một trong nhiều hệ quả của thiếu máu não, nếu giải quyết được tình trạng này thì đau đầu cũng sẽ tự động hết.

Chúc các bạn sức khỏe!

Hồng Mạch Khang - điều trị huyết áp thấp


BẢNG GIÁ

Hồng Mạch Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận