Hoa mắt, chân tay bủn rủn khi ngồi máy tính lâu là do nguyên nhân gì?

mai ngọc Thúy: Tôi ngồi máy tính vài giờ khi đứng dậy thì cảm thấy hoa mắt và tay chân thì bủn rủn, mỏi rã rời. Xin hỏi tôi bị bệnh gì? Có nguyên trọng không và nên điều trị thế nào?

Chào bạn,

Tình trạng bạn đang gặp phải theo chúng tôi là triệu chứng của bệnh huyết áp thấp tư thế. Khi bạn thay đổi tư thế từ ngồi sang đứng, máu được dồn về chi khiến cho lượng máu lưu thông lên não bị giảm, từ đó xuất hiện các triệu chứng kể trên. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về chứng bệnh này:

https://huyetapthap.vn/bai-viet/thong-tin-benh/ha-huyet-ap-tu-the-trieu-chung-nguyen-nhan-va-cach-dieu-tri.html

Để cải thiện tình trạng mà mình đang gặp phải thì việc đầu tiên cần làm đó chính là thói quen ăn uống và sinh hoạt của mình. Việc tập thể dục nhẹ nhàng, đều đặn mỗi ngày cũng sẽ rất tốt, không chỉ cải thiện huyết áp của bạn mà còn nâng cao sức khỏe toàn trạng của bạn. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin qua bài viết về chế độ dinh dưỡng Tại đây.

Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp các biện pháp trên với việc sử dụng Tpcn Hồng Mạch Khang. Đây là sản phẩm đã được nghiên cứu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Kết quả nghiên cứu cho thấy, sử dụng Tpcn Hồng Mạch Khang có tác dụng nâng huyết áp ổn định và bền vững, giảm các triệu chứng hoa mắt, chóng mặt hiệu quả và an toàn.

Việc sử dụng máy tính trở thành thói quen của nhiều người. Bên cạnh tiện ích mang lại, thói quen này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe mà chúng ta chưa lường hết, chẳng hạn làm suy giảm thị lực, gây đau mỏi vai gáy, mệt mỏi… chính vì vậy, cách tốt nhất là bạn hạn chế tiếp xúc nhiều với máy tính nếu không thực sự cần thiết, hoặc đứng lên giải lao 10 phút mỗi 2h ngồi máy tính liên tục để đảm bảo sức khỏe của chính mình.

Thân mến!

BẢNG GIÁ

Hồng Mạch Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận