Hoa mắt, chóng mặt, ù tai, mệt mỏi, sợ lạnh… sau sinh là bệnh gì?

phan mai trang: Sau khi sinh cháu thứ nhất xong em thường xuyên bị hoa mắt, chóng mặt, ù tai, sợ lạnh, ngủ không ngon nhưng lúc nào trong tình trạng thiếu ngủ, người lúc nào cũng trong tình trạng yếu sức, mệt mỏi. Xin hỏi em bị bệnh gì ạ?

Chào bạn,

Sau khi sinh cơ thể người phụ nữ thường bị mất một lượng máu khá lớn, lại thêm áp lực từ việc chăm sóc con nhỏ vất vả, thường xuyên thức khuya, dậy sớm… nên nhiều người dễ rơi vào tình trạng suy nhược cơ thể. Rất có thể bạn cũng nằm trong những trường hợp này.

Trước mắt, để cải thiện tình trạng sức khỏe mà mình đang gặp phải bạn nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống và sinh hoạt hằng ngày. Nên tăng cường các loại thực phẩm bổ dưỡng như thịt, sữa, trứng. Nếu cảm thấy chán ăn thì có thể chế biến thành những món mềm, lỏng cho dễ nuốt, đồng thời chia nhỏ thành nhiều bữa. Bạn cũng cần chia sẻ việc chăm sóc con nhỏ với gia đình để có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. Nên dành thời gian để nghỉ trưa, hạn chế việc thức khuya, nên đi ngủ vào những thời điểm giống nhau trong ngày.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng một số sản phẩm giúp bổ máu, tăng tạo máu, phục hồi thể trạng nhanh chóng như Tpcn Hồng Mạch Khang. Với thành phần chính Quy đầu (rễ cây Đương quy) cùng một số thảo dược và hoạt chất sinh học tự nhiên khác, sản phẩm sẽ giúp hỗ trợ cơ thể bạn phục hồi và đẩy lùi các triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng với liều 4 viên/ngày từ 3-6 tháng để có hiệu quả cao nhất.

Chúc bạn và con luôn mạnh khỏe!

BẢNG GIÁ

Hồng Mạch Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận