Hồng Mạch khang bán ở đâu?

Vũ Thu Lan: Tôi năm nay 49 tuổi, bị huyết áp thấp đã nhiều năm nên hay bị chóng mặt, mệt mỏi. Hôm tôi có xem báo và biết được Hồng Mạch Khang là sản phẩm chuyên biệt dành cho người huyết áp thấp. Xin hỏi sản phẩm này bán ở đâu?

Chào bạn,

Huyết áp thấp là áp lực của dòng máu lên thành động mạch yếu, làm giảm khả năng bơm máu tới các cơ quan trong cơ thể, khiến bạn có cảm giác bị hoa mắt, chóng mặt, kèm theo da xanh xao, chân tay lạnh, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày của bạn. Bạn bị huyết áp từ lâu nhưng không biết đã điều trị như thế nào, dùng thuốc gì hay chưa?

Và đúng như thông tin bạn đã tìm hiểu, Tpcn Hồng Mạch Khang là sản phẩm chuyên biệt dành cho người huyết áp thấp, không chỉ giúp làm bổ máu, tăng cường tuần hoàn máu lên não, mà còn giúp tác động tới căn nguyên gây bệnh, điều chỉnh cân bằng hoạt động chức năng của hệ thống thần kinh thể dịch, nơi được cho là chứa các thụ thể cảm áp kết nối tín hiệu giữa tim, não, thận. Nhờ đó, chỉ số huyết áp được duy trì ở mức ổn định, ngăn ngừa tình trạng tụt huyết áp xảy ra.

Sản phẩm được phân phối tại các nhà thuốc lớn, bạn có thể tìm hiểu và mua sử dụng để cải thiện sức khỏe huyết áp của mình. Do không biết địa chỉ cụ thể của bạn, bạn vui lòng gọi điện đến số 0971.007.947 để được nhân viên tư vấn cụ thể địa chỉ nhà thuốc gần nơi bạn sống. Chúc bạn sức khỏe!


BẢNG GIÁ

Hồng Mạch Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   2 Bình luận
   Mới nhất
   Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận
   Trần Tình
   Trần Tình
   4 Năm Trước

   Hồng Mạch Khang ở Thừa Thiên Huế có bán ko ?