Huyết áp 90/60 mmHg, hay bị chóng mặt, choáng váng là bệnh gì?

Trần Trung Quân: Cháu năm nay 23 tuổi, hay bị choáng váng, chóng mặt. Cháu có đi khám tại hai bệnh viện đo được huyết áp là 90/60 mmHg, chụp RMI hộp sọ nhưng tất cả đều bình thường. Xin hỏi cháu bị bệnh gì ạ?

Chào bạn!

Bạn hay bị chóng mặt choáng váng và chỉ số huyết áp là 90/60 mmHg như vậy đã đủ cơ sở để chẩn đoán bạn bị huyết áp thấp. Điều này cũng đồng nghĩa với áp lực máu trong thành mạch, lượng máu tới não và các cơ quan bị giảm sút. Bạn thường xuyên bị choáng váng cũng là vì lý do như vậy.

Đối với người bị huyết áp thấp, chế độ ăn uống và sinh hoạt đóng một vai trò đặc biệt quan trọng. Bạn nên thực hiện một chế độ ăn giàu chất dinh dưỡng, nghỉ ngơi điều độ mỗi ngày và nên tập các bài thể dục nhẹ nhàng thường xuyên.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin qua bài viết:

https://huyetapthap.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/cach-an-uong-voi-nguoi-bi-huyet-ap-thap-38.html

https://huyetapthap.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/mon-an-giup-dieu-tri-benh-huyet-ap-thap.html

Để nâng cao và ổn định huyết áp bền vững và giảm đi các triệu chứng lâu dài, bạn nên tham khảo và sử dụng những thảo dược từ thiên nhiên như Đương Quy, Ích trí nhân, Xuyên tiêu,… Đặc biệt là Đương Quy, đây là vị thuốc quý có tác dụng bổ huyết và hoạt huyết. Đương quy được chia thành 3 bộ phận là Quy đầu, Quy thân, Quy vĩ, trong đó phần rễ chính là Quy đầu được sử dụng nhiều nhất bởi ngoài tác dụng tăng cường tuần hoàn lưu thông máu rất tốt, các hoạt chất trong vị thuốc còn có tác dụng giống hormon estrogen và progesterol giúp điều chỉnh và cân bằng huyết áp một cách tự nhiên. Hiện nay, theo tôi được biết Quy đầu đã được ứng dụng và đưa vào công thức của TPCN Hồng Mạch Khang. Bạn có thể tham khảo sử dụng

Chúc bạn sớm khỏe!

Thông tin tham khảo:


BẢNG GIÁ

Hồng Mạch Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận