Huyết áp thấp có ảnh hưởng như thế nào?

Vương Thu Trang: Em năm nay 30 tuổi, bị huyết áp thấp đã hai năm, thường xuyên bị chóng mặt và đau đầu. Cho em hỏi huyết áp thấp có ảnh hưởng như thế nào đến cơ thể?

Bạn thân mến !

Không chỉ huyết áp cao mà huyết áp thấp cũng có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe người bệnh. Tuy rằng nó thường chỉ biểu hiện ra bên ngoài với các triệu chứng như hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi, đau đầu,… nhưng nếu tình trạng này kéo dài sẽ khiến một số cơ quan như não, tim, thận, gan… bị suy giảm chức năng bởi vì chúng thường xuyên bị thiếu máu và các chất dinh dưỡng cần thiết, từ đó dẫn đến nhiều hậu quả nguy hiểm hơn như: suy giảm ham muốn tình dục, nặng hơn là suy tim, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não,… Do vậy, khi đã được chẩn đoán thì bạn nên điều trị sớm.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp có thể sử dụng để cải thiện tình trạng huyết áp thấp. Thuốc tây y có tác dụng làm tăng huyết áp nhanh nhưng không bền vững, khi dừng thuốc thì mức huyết áp lại trở về thời điểm trước khi điều trị vì chưa tác động đúng vào nguyên nhân của bệnh. Tuy nhiên, chúng tôi thấy rằng một số sản phẩm đông y lại có thể giúp làm ổn định và nâng cao chỉ số huyết áp hiệu quả và lâu dài do tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây bệnh. Cụ thể, các sản phẩm này có tác dụng bổ máu, tăng cường tuần hoàn máu của cơ thể, do đó giúp nâng cao, ổn định chỉ số huyết áp bền vững, đồng thời cải thiện các triệu chứng đau đầu, chóng mặt… điển hình như Tpcn Hồng Mạch Khang. Sản phẩm này đã được được chứng minh là an toàn và hiệu quả bởi nghiên cứu trên lâm sàng và phản ánh tích cực từ rất nhiều bệnh nhân bị huyết áp thấp giống như bạn. Vì vậy bạn có thể tham khảo thêm và lựa chọn sử dụng cho mình.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh.

BẢNG GIÁ

Hồng Mạch Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2 – 5 hộp: 215.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận