Huyết áp thấp có dùng Đương quy (Quy đầu) được không?

lưu phương Thảo: Tôi bị huyết áp thấp đã 2 năm nay, dùng nhiều loại thuốc tây rồi mà vẫn thường xuyên bị đau đầu, mệt mỏi, chóng mặt. Tôi có tìm hiểu thông tin về các vị thảo dược thì thấy rằng Đương quy rất tốt cho người huyết áp thấp, vậy tôi có thể sử dụng thảo dược này được không?

Chào bạn,

Trong việc điều trị chứng huyết áp thấp thì đa số các thuốc tây y chỉ tác động làm giảm triệu chứng bệnh mà ít khi tác động tận gốc vào tới nguyên nhân, do vậy hiệu quả thường không bền vững, các triệu chứng có thể xuất hiện trở lại sau khi dừng thuốc.

Với Đương quy (bộ phận dùng làm thuốc thường là phần rễ chính được gọi là Quy đầu), đây là một loại thảo dược có nhiều tác dụng tốt đối với người huyết áp thấp như bổ máu, kích thích tăng tạo máu, điều chỉnh cân bằng hệ thần kinh thể dịch – căn nguyên chính gây nên tình trạng huyết áp thấp mạn tính, điều này có thể giúp người bệnh nâng cao chỉ số huyết áp và cải thiện các triệu chứng một cách tự nhiên và bền vững. Bạn bị huyết áp thấp thì sử dụng là rất phù hợp. Bạn có thể tìm hiểu thêm về lợi ích của Đương quy với người huyết áp thấp qua bài viết: https://huyetapthap.vn/bai-viet/thong-tin-benh/duong-quy-giai-phap-tu-nhien-ngan-ngua-huyet-ap-thap-man-tinh.html

Đương quy có thể được sử dụng dưới dạng thuốc sắc hoặc ngâm rượu. Hiện nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì cũng đã có những sản phẩm có chứa Đương quy kết hợp một số vị thuốc khác như Xuyên tiêu hay Ích trí nhân được bào chế dưới dạng viên nén nên rất thuận tiện khi dùng lâu dài, điển hình như Tpcn Hồng Mạch Khang. Trên thực tế, sản phẩm này cũng đã được nghiên cứu và cho kết quả rất tốt (hiệu quả tới 96,7% người bệnh sử dụng), bạn có thể tham khảo để nâng cao chất lượng cuộc sống của mình. Chúc bạn sức khỏe.

BẢNG GIÁ

Hồng Mạch Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2 – 5 hộp: 215.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận