Huyết áp thấp có thể gây mệt mỏi, hồi hộp, toát mồ hôi, chân tay lạnh

Nguyễn Văn Trỗi: Gần đây em hay có cảm giác mệt mỏi, thỉnh thoảng hay hồi hộp, vã mồ hôi hột nhưng người lại rất lạnh, huyết áp của em luôn dao động ở mức 90/60 mmHg. Vậy như em có phải là bị sốt rét hay không?

Chào bạn.

Trước tiên, chúng tôi xin khẳng định tình trạng của bạn không phải là do sốt rét, vì qua miêu tả bạn không bị sốt và thông thường triệu chứng sốt rét sẽ rầm rộ và chia thành từng cơn. Bạn không nói cụ thể những biểu hiện này xảy ra vào thời gian nào, trong bao lâu nhưng có một thông tin cho thấy huyết áp của bạn luôn dao động mức 90/60, do vậy triệu chứng  trên chính là biểu hiện của bệnh huyết áp thấp. Những người bị huyết áp thấp thường hay mệt mỏi, những lúc bị tụt huyết áp có thể xảy ra hiện tượng toát mồ hôi lạnh như bạn miêu tả. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên đi kiểm tra lại về sức khỏe. Nếu bị huyết áp thấp, bạn cũng nên chú ý ăn uống và sinh hoạt điều độ, không nên nhịn đói quá mức.Tập thể dục thể thao hàng ngày cũng sẽ giúp bạn tăng cường thể trạng, chống mệt mỏi.

Một lưu ý nhỏ nữa cho bạn đó là ngoài vấn đề ăn uống, sinh hoạt, tập luyện… bạn cũng có thể sử dụng thêm một số sản phẩm thảo dược giúp cải thiện huyết áp, nâng cao sức khỏe để cải thiện được nhanh chóng.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh.

TPCN Hồng Mạch Khang - Giúp bổ máu và tăng tuần hoàn, xua tan nỗi lo huyết áp thấp

BẢNG GIÁ

Hồng Mạch Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2 – 5 hộp: 215.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   2 Bình luận
   Mới nhất
   Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận
   Triệu Hải Vân
   Triệu Hải Vân
   8 Năm Trước

   Mẹ chồng em hay bị sốt rét run lập cập là dấu hiệu bệnh gì và cách chữa trị