Huyết áp thấp, đau đầu, chóng mắt, hoa mắt trị thế nào?

Nguyệt: Cho em hỏi người bị huyết áp thấp có những triệu chứng đau đầu hoa mắt chóng mặt mệt một cách đột ngột thì phải chữa trị làm sao ạ. Em xin cảm ơn!

Chào bạn,

Ai đã từng bị huyết áp thấp như bạn mới hiểu rõ được sự ảnh hưởng của những cơn hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi tới cuộc sống hàng ngày. Theo Tây y để điều trị chứng bệnh này, bác sĩ có thể chỉ định một số  loại thuốc cường giao cảm, corticoid hay một số loại vitamin. Các loại thuốc này tuy có kết quả nâng huyết áp nhanh cho người bệnh, tuy nhiên sau khi ngừng sử dụng thuốc thì chỉ số huyết áp lại bị tụt trở lại. Vì vậy để điều trị huyết áp thấp, dần đưa huyết áp trở về trị số bình thường, ổn định, bạn cần kiên trì thực hiện các biện pháp tổng thể. Trước tiên là thực hiện chế độ sinh hoạt hợp lý, không được bỏ bữa, có thể tăng lượng muối trong khẩu phần ăn, tập thể dục nhẹ nhàng như đi bộ hoặc tập yoga. Tránh căng thẳng, stress, giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ.

Theo Đông y, một số thảo dược như Đương quy, Ích trí nhân, Xuyên tiêu có tác dụng  bổ máu, làm ấm cơ thể, có hiệu quả trong việc nâng huyết áp và làm giảm các triệu chứng do huyết áp thấp gây ra một cách bền vững. Hiện tại các thảo dược này được kết hợp trong Tpcn Hồng Mạch Khang, bạn có thể kết hợp các biện pháp trên với việc sử dụng sản phẩm này với liều 4 viên/ngày theo liệu trình 3-6 tháng để cải thiện tình trạng bệnh của mình.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

BẢNG GIÁ

Hồng Mạch Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận