Huyết áp thấp do thiếu máu dùng Hồng Mạch Khang được không?

Nguyễn Hà My: Tôi năm nay 29 tuổi, thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, choáng váng, da, môi lúc nào cũng tím tái. Tôi mới đi khám thì bác sĩ nói rằng bị thiếu máu và huyết áp thấp. Xin hỏi bệnh của tôi điều trị như thế nào? Hiện nay tôi vẫn đang uống viên sắt theo chỉ định của bác sĩ nhưng hiệu quả không được là bao.

Chào bạn,

Thông thường ở một người bị thiếu máu thì tình trạng huyết áp thấp và các triệu chứng thường xuyên mệt mỏi, chóng mặt, choáng váng chỉ là hệ quả mà thôi. Do vậy, để giải quyết được tất cả các tiệu chứng mà bạn đang gặp phải thì điều quan trọng đó là điều trị triệt để tình trạng thiếu máu.

Tuy rằng hiện nay bạn đang sử dụng viên sắt theo chỉ định của bác sĩ nhưng kết quả chưa thực sự như mong muốn thì bạn vẫn nên tiếp tục duy trì trong thời gian 1 – 2 tháng. Bởi vì, các hoạt chất cần thiết cho quá trình tạo máu không thể bổ sung ngày một ngày hai là đầy đủ được ngay mà cơ thể cần có thời gian để hấp thu, chuyển hóa. Đồng thời bạn cũng nên tăng cường các thực phẩm giàu chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình tạo máu như thịt nạc, sữa, trứng, tim gan động vật, bí đỏ, đậu tương, rau bina, táo, lựu…

Bên cạnh đó, để có hiệu quả điều trị cao hơn bạn có thể kết hợp thêm một số thảo dược giúp bổ máu, tăng tạo máu điển hình như Đương quy (bộ phận dùng làm thuốc có tên là Quy đầu). Đây là một trong các thảo dược bổ máu đầu bảng trong y học cổ truyền. Không chỉ vậy, các nghiên cứu hiện đại cũng đã chứng minh nó còn có khả năng thúc đẩy các thụ thể cảm áp bên trong thành động mạch hoạt động hiệu quả, do đó có thể cải thiện tình trạng huyết áp thấp nhanh chóng, bền vững. Tôi được biết hiện nay thì Đương quy cũng đã được nghiên cứu kết hợp với một số thảo dược khác để bào chế nên các sản phẩm hỗ trợ rất tốt cho người huyết áp thấp, thiếu máu. Để tiện sử dụng thì bạn có thể lựa chọn những sản phẩm này.

Chúc bạn sức khỏe!

Hồng Mạch Khang - Giúp bổ máu và tăng tuần hoàn

BẢNG GIÁ

Hồng Mạch Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   2 Bình luận
   Mới nhất
   Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận
   Nguyễn hoàng chương
   Nguyễn hoàng chương
   5 Năm Trước

   Hiện tại tui đặt sten rồi nhưng tui hay chóng mặt tui dùng hồng mạch khang có được không?