Huyết áp thấp gây ra bệnh gì?

Nguyễn thị Hoa: Tôi năm nay 50 tuổi, bị huyết áp thấp hơn 1 năm nay và thường xuyên bị hoa mắt, chóng mặt. Xin hỏi chuyên gia, bệnh huyết áp thấp có nguy hiểm không và nó có thể gây ra bệnh gì?

Trả lời

Huyết áp thấp là một chứng bệnh nguy hiểm, nhưng lại chưa nhận được sự quan tâm đúng mực. Không chỉ gây ra các triệu chứng như hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi… huyết áp thấp khiến lượng máu cung cấp tới các cơ quan bị giảm sút, lâu dần dẫn tới suy giảm chức năng, từ đó làm tăng nguy cơ xuất hiện nhiều bệnh lý nguy hiểm hơn rất nhiều chẳng hạn như teo não, suy giảm trí nhớ, tai biến mạch máu não,..  Do vậy bạn không nên chủ quan khi mắc phải căn bệnh này.

Để cải thiện tình trạng huyết áp thấp, điều đầu tiên bạn cần chú ý đó là thay đổi thói quen ăn uống và sinh hoạt hằng ngày. Về vấn đề này thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây:

https://huyetapthap.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/giam-huyet-ap-thap-bang-che-do-an-hang-ngay.html

Trong bệnh lý huyết áp thấp hầu như các thuốc Tây y chỉ có tác dụng làm giảm triệu chứng tạm thời nhưng y học cổ truyền lại có những vị thuốc đem lại tác dụng bền vững. Chẳng hạn như Đương quy (với phần rễ chính là Quy đầu) có tác dụng bổ máu, tăng tạo máu, cân bằng hệ thần kinh thể dịch bởi theo các nhà khoa học thì suy giảm chức năng của hệ thần kinh thể dịch là căn nguyên chính gây nên chứng huyết áp thấp. Một thảo dược khác như Xuyên tiêu, một vị thuốc có tác dụng cải thiện khả năng lưu thông tuần hoàn máu dưới da và các đầu chi, giúp quá trình tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng qua hệ tiêu hóa được tốt hơn, cải thiện tình trạng da xanh xao, mệt mỏi… Sự kết hợp giữa hai loại thảo dược này sẽ giúp bạn nâng được chỉ số huyết áp và làm giảm các triệu chứng do huyết áp thấp gây ra. Tôi được biết trên thị trường có sản phẩm Tpcn Hồng Mạch Khang có chứa các thành phần này, để thuận tiện bạn cũng có thể tham khảo sử dụng.

Chúc bạn sức khỏe!


BẢNG GIÁ

Hồng Mạch Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận