Huyết áp thấp là bao nhiêu?

Vũ Duy Cường: Chào chuyên gia, tôi xin hỏi huyết áp bao nhiêu là thấp và bệnh huyết áp thấp có nguy hiểm không?

Chào bạn

Huyết áp của người bình thường trường dao động xung quanh mức 120/80 mmHg. Một người được xem là huyết áp thấp nếu có chỉ số huyết áp nhỏ hơn 90/60 mmHg hoặc nhỏ hơn 120/80 mmHg nhưng có xuất hiện các triệu chứng của huyết áp thấp như hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi thường xuyên… 

Không chỉ gây ra những triệu chứng như vậy, huyết áp thấp về lâu dài nếu không được điều trị tốt có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm hơn rất nhiều chẳng hạn như suy giảm trí nhớ, tai biến mạch máu não… Do vậy bạn không nên chủ quan khi mắc phải chứng bệnh này.

Để giảm các triệu chứng của huyết áp thấp không khó nhưng quan trọng nhất là cần phải lựa chọn để tìm ra các giải pháp bền vững trị tận gốc chứng bệnh này để mang lại hiệu quả lâu dài. Để làm được điều này, bạn cần kết hợp giữa chế độ ăn hợp lý, ăn nhiều thực phẩm giúp bổ máu, tăng cường lưu thông máu như trứng, sữa, thịt đỏ, các loại rau màu xanh đậm và củ quả màu đỏ… Bạn cũng cần có thời gian nghỉ ngơi hợp lý, tránh căng thẳng quá mức trong học tập. Cùng với đó, bạn có thể sử dụng các sản phẩm giúp tăng tạo máu, bồi bổ cơ thể và ổn định thần kinh thể dịch – căn nguyên chính gây ra tình trạng huyết áp thấp, chẳng hạn như Tpcn Hồng Mạch Khang. Hy vọng rằng, với những biện pháp trên, bạn sẽ sớm khắc phục được tình trạng bệnh của mình.

Chúc bạn sức khỏe!

BẢNG GIÁ

Hồng Mạch Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận