Huyết áp thấp nên dùng thuốc gì để điều trị hiệu quả và lâu dài?

Đỗ Thúy Hạnh: Chào bác sĩ, tôi bị huyết áp thấp đã lâu năm. Tôi có uống nhiều sản phẩm từ đông y đến tây y, nhưng chỉ được một vài tháng là huyết áp lại giảm. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi xem nên sử dụng loại thuốc gì để giữ cho huyết áp ổn định lâu dài ạ? Xin cảm ơn nhiều.

Chào chị.

Không rõ là chị đã dùng các loại thuốc gì để điều trị huyết áp thấp của mình, nhưng chúng tôi cũng đưa ra cho chị một số thông tin để chị có thể tham khảo. Ngoài việc sử dụng thuốc tân dược thì việc sử dụng một số thực phẩm chức năng (TPCN) để giúp hỗ trợ điều trị bệnh cũng là một hướng đi mà các nước phát triển đang áp dụng. TPCN không có tác dụng phụ như thuốc tây, nhưng hiệu quả điều trị mang lại cũng khá tốt. Tuy nhiên ở các nước đang phát triển như Việt Nam, việc sử dụng TPCN vẫn còn hạn chế do sự tin tưởng của người dân còn chưa cao về dòng sản phẩm này. Ngoài ra, việc TPCN bị làm giả cũng khiến cho người tiêu dùng hoang mang.

Hiện tại ở Việt Nam, TPCN Hồng Mạch Khang là một trong những sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên, có tác dụng chuyên biệt giúp hỗ trợ điều trị huyết áp thấp, cải thiện tuần hoàn máu não. Đây cũng là một trong những sản phẩm đã được nghiên cứu tại Đại học Y Hà Nội và được đánh giá là có tác dụng tốt đối với những bệnh nhân bị huyết áp thấp, giúp ổn định huyết áp lâu dài sau khi điều trị. Vì vậy, chị có thể sử dụng TPCN Hồng Mạch Khang để điều trị cho tình trạng huyết áp thấp của mình. Chị có thể mua sản phẩm ở các hiệu thuốc tây trên toàn quốc và hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Chúc chị luôn khỏe mạnh và sớm cải thiện được tình trạng bệnh của mình.

TPCN Hồng Mạch Khang - Giúp bổ máu và tăng tuần hoàn, xua tan nỗi lo huyết áp thấp

BẢNG GIÁ

Hồng Mạch Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2 – 5 hộp: 215.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận