Huyết áp thấp ở phụ nữ tiền mãn kinh điều trị thế nào?

Lê Thị thu Hoa: Tôi năm nay 47 tuổi, trong thời gian gần đây tôi thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, ăn uống không ngon miệng. Thỉnh thoảng lại cảm thấy nóng bừng vã mồ hôi rất nhiều, sút mất 2 kg, kinh nguyệt không đều, huyết áp rất thấp chỉ khoảng 85/60 mmHg thôi. Tôi xin hỏi tình trạng bệnh của tôi cần điều trị như thế nào?

Chào bạn,

Căn cứ vào độ tuổi và những triệu chứng mà bạn mô tả thì chúng tôi nhận thấy rằng đây rất có thể là những dấu hiệu của giai đoạn tiền mãn kinh (giai đoạn mà cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi về hormon) và huyết áp thấp làm một trong những hệ quả của nó. Trước hết bạn nên dành thời gian để thăm khám tổng thể về sức khỏe. Dựa vào tình trạng bệnh của bạn, các bác sĩ sẽ chỉ định loại thuốc hay liệu pháp điều trị thích hợp.

Bên cạnh đó thì một số loại thảo dược có tác dụng điều hòa hormon của cơ thể, điển hình như Đương quy (với phần rễ chính là Quy đầu) cũng được khá nhiều phụ nữ sử dụng để cải thiện các triệu chứng trong giai đoạn này. Không chỉ vậy, theo nhiều nghiên cứu khoa học hiện đại thì các hoạt chất trong Đương quy còn có tác dụng nâng cao và ổn định huyết áp rất tốt, nhờ khả năng thúc đẩy các thụ thể cảm áp bên trong thành mạch máu hoạt động hiệu quả hơn. Tôi nghĩ rằng thảo dược này rất thích hợp trong trường hợp của bạn. Hiện nay thì Đương quy cũng đã được nghiên cứu kết hợp với một số loại thảo dược khác để đưa vào công thức của một số sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, để tiện sử dụng thì bạn có thể lựa chọn sản phẩm có tên thương mại là Tpcn Hồng Mạch Khang.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

Hồng Mạch Khang - Giúp bổ máu và tăng tuần hoàn

BẢNG GIÁ

Hồng Mạch Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận