Làm sao để hết bị tụt huyết áp?

Nguyễn Hoàng Hải: Mẹ em hay bị tụt huyết áp, mỗi lần như vậy cần phải truyền nước 3-4 ngày mới đỡ. Vậy nên làm cách nào để mẹ em không bị tụt huyết áp thường xuyên? Em xin cảm ơn!

Chào bạn,

Trong cơ thể của mỗi con người, đều có các chỉ số trung bình trong máu, về đường, muối, các chất điện giải. Truyền nước thường được áp dụng khi bệnh nhân bị mất nước, mất máu, suy dinh dưỡng nặng, bị ngộ độc, trước và sau khi giải phẫu. Trong một số trường hợp tụt huyết áp dẫn đến choáng váng, ngất xỉu thì việc truyền nước cũng có thể được áp dụng giúp làm tăng thể tích máu từ đó làm tăng huyết áp tạm thời. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp trước mắt không nên quá lạm dụng.

Theo chúng tôi, để hạn chế tình trạng trên cần giải quyết tận gốc nguyên nhân gây huyết áp thấp. Mẹ bạn có thể cải thiện bằng chế độ dinh dưỡng và tập luyện hàng ngày. Về vấn đề này bạn có thể tham khảo bài viết sau:

https://huyetapthap.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/tut-huyet-ap-an-gi-uong-gi.html

Nhiều nghiên cứu hiện đại cho thấy, các hoạt chất sinh học có trong rễ cây Đương quy (phần chính là Quy đầu) ngoài tác dụng bổ máu, tăng cường tuần hoàn lưu thông máu, hoạt chất tự nhiên này còn tác động lên huyết áp tương tự như estrogen, có thể điều chỉnh hoạt động của các thụ thể cảm áp nhằm đưa chỉ số huyết áp về mức ổn định. Bạn có thể mua cho mẹ sử dụng sản phẩm có chứa Cao Quy đầu kết hợp với Xuyên tiêu và Ích trí nhân để làm giảm các triệu chứng hoa mắt, chóng mặt và phòng nguy cơ tụt huyết áp tái diễn nhiều lần. Sản phẩm để bạn tham khảo là Tpcn Hồng Mạch Khang, mẹ bạn nên dùng  với liều 4 viên/ngày theo liệu trình từ 3- 6 tháng để có kết quả tốt nhất.

Chúc mẹ bạn sức khỏe!

BẢNG GIÁ

Hồng Mạch Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận