Mất ngủ, ngủ không sâu giấc, chóng mặt, hoa mắt là bệnh gì?

Bùi Thanh Lam: Cháu năm nay 23 tuổi, đang là sinh viên năm cuối. Dạo gần đây cháu hay bị mất ngủ, đêm thì 1h đêm mới ngủ được nhưng 4h sáng tự nhiên bật dậy và không ngủ tiếp được. Cháu còn hay bị chóng mặt, hoa mắt nhìn mọi vật rất mờ mỗi khi đứng lên, thỉnh thoảng còn bị đau đầu nữa. Cho cháu hỏi triệu chứng trên có phải là bệnh huyết áp thấp không?

Chào bạn

Huyết áp thấp khiến cho máu lưu thông lên não kém, hậu quả là não không đủ dinh dưỡng và oxy để “điều khiển” những hoạt động bình thường của cơ thể, từ đó làm xuất hiện các triệu chứng đau đầu, mệt mỏi mất ngủ, ngủ không sâu giấc. Đặc biệt bạn còn cảm thấy hoa mắt, chóng mặt, nhìn mờ sau khi đứng lên thì đây rất có thể là do huyết áp thấp tư thế gây nên.

Trước hết bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, tránh căng thẳng; đồng thời, bạn nên bồi bổ sức khỏe bằng chế độ dinh dưỡng hợp lý, khoa học và tập thể dục đều đặn, vừa sức hàng ngày để nâng cao sức khỏe của mình. Bên cạnh đó, một số vị thuốc, bài thuốc có tác dụng bổ máu, tăng tạo máu sẽ có tác dụng rất tốt để cải thiện những triệu chứng bạn đang gặp phải. Điển hình là vị thuốc Đương quy, trong đó phần rễ chính là Quy đầu được sử dụng nhiều nhất. Hiện nay, Quy đầu đã được kết hợp với các vị thuốc khác như Ích trí nhân, Xuyên tiêu… tạo nên một công thức hiệu quả tốt như trong TPCN Hồng Mạch Khang, giúp nâng cao chỉ số huyết áp và cải thiện các triệu chứng mất ngủ, đau đầu, choáng váng…do huyết áp thấp gây nên một cách tự nhiên và bền vững.

Chúc bạn sức khỏe!

Hồng Mạch Khang - điều trị huyết áp thấp

BẢNG GIÁ

Hồng Mạch Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận