Mất ngủ theo chu kỳ phải làm sao?

Trần minh ngọc: Tôi năm nay 31 tuổi, là nhân viên kế toán. Tôi hay bị mất ngủ, ngủ không sâu giấc, đêm bị tỉnh giấc khoảng 3-4 lần, nhưng cũng có thời gian tôi ngủ bình thường nhưng sau đó lại khó ngủ, nhất là khi áp lực công việc nhiều, hay lo lắng.

Chào bạn

Bạn còn khá trẻ, mới chỉ 31 tuổi mà đã thường xuyên bị mất ngủ thì tôi nghĩ rằng nguyên nhân chủ yếu là do những căng thẳng, áp lực trong chuyện gia đình, công việc gây nên. Đây là cũng là tình trạng khá phổ biến ở những người làm việc văn phòng.

Để cải thiện tình trạng hiện nay thì việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là điểu chỉnh lại chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, làm việc sao cho hợp lý. Bạn phải làm việc trí óc nhiều vì vậy nên tăng cường rau xanh, hoa quả tươi, các thực phẩm giàu protein như thịt, sữa, trứng… dù công việc bận rộn cũng nên dành thời gian ít nhất 30 phút để ngủ trưa. Không nên ngồi lâu một chỗ mà nên đứng lên thường xuyên để máu lưu thông tốt hơn. Mỗi ngày cũng nên dành ra khoảng 30 phút cho tới 1 giờ để tập luyện thể dục thể thao hay các phương pháp khác giúp thư giãn như thiền hay yoga.

Đương quy và Ích trí nhân là hai loại thảo dược có tác dụng bổ máu, tăng cường tuần hoàn máu não đầu bảng trong y học cổ truyền. Để tình trạng mất ngủ được giảm đi nhanh chóng hơn bạn cũng có thể sử dụng thêm sản phẩm có chứa hai loại thảo dược này.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

Hồng Mạch Khang - điều trị huyết áp thấp


BẢNG GIÁ

Hồng Mạch Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận