Mẹo chữa huyết áp thấp nhanh chóng và hiệu quả nhất?

lưu ngọc tuyền: Chào chuyên gia, tôi mới phát hiện ra bị huyết áp thấp (huyết áp là 85/60 mmHg) nhưng rất hay bị hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi. Xin hỏi chuyên gia mẹo nào có thể chữa huyết áp thấp nhanh chóng và hiệu quả nhất ạ?

Chào bạn,

Để cải thiện chỉ số huyết áp và giảm đi các triệu chứng nhanh chóng, bạn có thể áp dụng một số mẹo nhỏ dưới đây:

– Uống nhiều nước hơn mỗi ngày: bởi vì nước có tác dụng duy trì thể tích máu và lưu lượng tuần hoàn trong cơ thể một cách ổn định, tránh tình trạng tụt huyết áp xảy ra.

– Ăn mặn hơn: muối giúp kéo nước vào trong lòng mạch, đây cũng là một cách để tăng lưu lượng tuần hoàn, từ đó làm tăng huyết áp

– Khi có những dấu hiệu của hoa mắt, chóng mặt, choáng váng… do tụt huyết áp bạn có thể uống một tách trà gừng, trà đặc hay cà phê để tăng huyết áp tạm thời bởi vì những thức uống này đều có chứa các chất làm tăng nhịp tim.

Những cách trên đây giúp làm tăng huyết áp, giảm triệu chứng khá nhanh chóng nhưng hiệu quả đó thường không được duy trì bền vững, tình trạng huyết áp thấp có thể sớm trở lại ngay sau đó bởi nó chưa thực sự tác động được vào nguyên nhân gây ra căn bệnh này.

Theo nhiều bằng chứng khoa học cho thấy, chứng huyết áp thấp chủ yếu là do mất cân bằng hoạt động chức năng của hệ thống thần kinh thể dịch (các thụ thể cảm nhận huyết áp bên trong lòng mạch máu và sự phối hợp dẫn truyền thông tin về huyết áp giữa tim, não, thận). Trong quá trình nghiên cứu ấy, các nhà chuyên môn cũng phát hiện ra rằng, thảo dược Đương quy (phần rễ chính là Quy đầu) không chỉ giúp bổ máu, tăng khả năng tuần hoàn lưu thông máu trong cơ thể, hoạt chất sinh học trong thảo dược còn có thể tác động lên huyết áp tương tự như estrogen, giúp điều chỉnh cân bằng hoạt động của hệ thần kinh thể dịch. Khi kết hợp với thảo dược Xuyên tiêu có tính ấm sẽ giúp nâng cao hiệu quả trong việc hấp thu dinh dưỡng và tăng tưới máu dưới da, nhằm cải thiện triệu chứng của bệnh và ổn định chỉ số huyết áp về thế cân bằng một cách hiệu quả và bền vững. Hiện nay trên thị trường có TPCN Hồng Mạch Khang được bào chế các thành phần này, bạn có thể tham khảo sử dụng.

Chúc bạn sức khỏe!


BẢNG GIÁ

Hồng Mạch Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận