Mẹo chữa tụt huyết áp hiệu quả?

Hoàng Trung Huy: Chào chuyên gia, tôi năm nay 45 tuổi rất hay bị tụt huyết áp. Những lúc như vậy tôi thấy người cứ lâng lâng, đầu óc quay cuồng. Xin nhờ chuyên gia cung cấp cho tôi một số mẹo để chữa tụt huyết áp hiệu quả. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Chào bạn,

Tụt huyết áp là khi áp lực máu lên thành mạch đột ngột bị giảm xuống thấp. Lượng máu tới các cơ quan cũng sẽ bị sụt giảm nghiêm trọng, đặc biệt là những cơ quan nằm xa tim hay ở trên cao như não bộ thì mức độ thiếu máu lại càng trở nên trầm trọng hơn. Lúc này cơ thể sẽ xuất hiện các triệu chứng như chóng mặt, chóng váng, vã mồi hôi, mệt mỏi, da xanh tái, mặt mũi tối sầm… Để giảm đi những triệu chứng một các nhanh chóng bạn có thể áp  dụng một số mẹo nhỏ sau đây:

– Nằm xuống giường và kê chân lên cao

– Uống một cốc trà gừng, nước sâm hoặc trà đặc

– Dùng hai tay day huyệt thái dương (vị trí nằm ở cuối mi mắt)

Tuy nhiên, đây chỉ là những giải pháp tạm thời, để điều trị tụt huyết áp lâu dài và bền vững thì bạn cần áp dụng những giải pháp tác động được vào nguyên nhân gây bệnh. Theo các nghiên cứu được thực hiện gần đây, các nhà khoa học nhận thấy rằng, nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến tụt huyết áp là do hệ thần kinh thể dịch (bao gồm các thụ thể cảm nhận huyết áp bên trong lòng mạch, sự phối hợp thông tin giữa tim não và thận) hoạt động kém hiêu quả.

Một số loại thảo dược như Đương quy ngoài tác dụng bổ máu, còn có thể điều chỉnh hoạt động chức năng của hệ thống thần kinh thể dịch, Xuyên tiêu giúp làm ấm cơ thể, tăng cường lưu thông tuần hoàn máu. Sự phối hợp giữa các thảo dược này sẽ là giải pháp bền vững cho tình trạng tụt huyết áp của bạn. Hiện nay thì các thành phần này cũng đã được nghiên cứu và đưa vào công thức của TPCN Hồng Mạch Khang. Bạn có thể tham khảo sử dụng.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

BẢNG GIÁ

Hồng Mạch Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận