Ngồi lâu, nằm lâu sau đó đứng lên cảm thấy xung quanh tối đen

Trần Ngọc Anh: Mỗi khi ngồi lâu rồi đứng lên, nằm lâu sau đó đứng dậy thì tôi thấy xung quanh mình toàn là màu đen, không thấy đường? Phải mất một lúc tôi mới bình thường trở lại. Xin hỏi tôi bị bệnh gì?

Chào bạn

Hiện tượng chóng mặt, choáng váng, mặt mũi tối đen mỗi khi đang ngồi hay nằm sau đó đứng lên thường là biểu hiện của chứng huyết áp thấp tư thế. Trong bệnh lý này, huyết áp của người bệnh sẽ đột ngột giảm xuống sau khi thay đổi tư thế đột ngột khiến lượng máu tới não và các cơ quan bị giảm sút và biểu hiện ra bên ngoài là những triệu chứng như bạn đang gặp phải. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin qua bài viết sau: https://huyetapthap.vn/bai-viet/thong-tin-benh/lam-sao-de-het-choang-vang-chong-mat-khi-dung-len.html

Có thể nhiều người nghĩ rằng bệnh lý này không nguy hiểm và không cần phải điều trị Trên thực tế lại trái ngược hoàn toàn, về lâu dài nếu không được điều trị tốt, huyết áp thấp tư thế có thể gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm như ngất xỉu thường xuyên, suy giảm trí nhớ, thậm chí là tai biến mạch máu não… Bệnh nguy hiểm là vậy, nhưng hầu hết các thuốc tây y lại chỉ có tác dụng giảm thiểu triệu chứng tạm thời, sau khi ngừng thuốc các triệu chứng lại xuất hiện trở lại. Tuy nhiên, gần đây các nhà khoa học đã tìm ra một số thảo dược tác động được vào trực tiếp vào nguyên nhân gây bệnh đó là vị thuốc Đương quy. Các hoạt chất sinh học có trong Đương quy có tác dụng điều hòa hormon và hệ thần kinh thể dịch để giúp nâng cao chỉ số huyết áp đồng thời cải thiện các triệu chứng một cách bền vững. Hiện nay, Đương quy cũng đã được nghiên cứu kết hợp với các thảo dược khác để đưa vào công thức của TPCN Hồng Mạch Khang. Bạn có thể tham khảo sử dụng.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

Hồng Mạch Khang - điều trị huyết áp thấp


BẢNG GIÁ

Hồng Mạch Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận