Phụ nữ có thai có dùng được Hồng Mạch Khang không?

mạnh Tuấn: Vợ tôi đang mang thai được 4 tháng, nhưng huyết áp thấp lắm, rất hay bị mệt mỏi, chóng mặt, đau đầu. Xin hỏi vợ tôi có dùng được sản phẩm Hồng Mạch Khang không? Xin cảm ơn!

Chào bạn,

Phụ nữ mang thai là đối tượng hết sức nhạy cảm, việc sử dụng bất kỳ loại thuốc hay các sản phẩm về sức khỏe khác đều nên hạn chế. Mặc dù, Tpcn Hồng Mạch Khang được bào chế với thành phần là các hoạt chất sinh học từ thiên nhiên có tác dụng bổ máu, tăng cường tuần hoàn, cải thiện tình trạng huyết áp thấp và nâng cao thể trạng rất tốt. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối thì tốt nhất vợ của bạn chưa nên sử dụng vào lúc này. Thay vào đó, vợ bạn có thể uống nhiều nước hơn, ăn uống tăng cường thực phẩm giàu dinh dưỡng, vận động cơ thể đều đặn mỗi ngày, hạn chế việc thay đổi tư thế đột ngột… để giảm thiểu các triệu chứng của huyết áp thấp.

Sau khi sinh, do mất máu và việc nuôi con nhỏ thường phải thức khuya dậy sớm… nên tình trạng huyết áp thấp có thể xuất hiện với mức độ nặng hơn. Lúc này, bạn có mua sản phẩm Hồng Mạch Khang để vợ sử dụng.

Chúc gia đình bạn sức khỏe!

BẢNG GIÁ

Hồng Mạch Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận