Thuốc điều trị rối loạn lo âu có gây hạ huyết áp không? khi hạ huyết áp nên làm thế nào?

Quang : Thưa bác sĩ ! Năm nay cháu 30 tuổi và được chẩn đoán rối loạn lo âu lan toả. Hiện cháu đang dùng thuốc sertraline và oleanzrapitab. Thỉnh thoảng cháu cảm giác xây xẩm, choáng như vậy có phải cháu bị hạ huyết áp không ạ? Và hạ huyết áp có phải do cháu dùng hai loại thuốc trên không ạ? Và mỗi khi như vậy bác sĩ cho cháu lời khuyên cháu nên làm thế nào ạ? Cháu cám ơn bác sĩ!

Chào bạn,

Một số loại thuốc tác động đến hệ thần kinh đều có thể gây ra tình trạng hạ huyết áp. Chính vì vậy, cảm giác xây xẩm, choáng váng bạn đang gặp phải cũng có thể do hai loại thuốc bạn đang sử dụng gây ra. Nếu bạn cảm thấy triệu chứng của hạ huyết áp ở mức độ vừa phải không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống và công việc của bạn, bạn nên tiếp tục sử dụng thuốc trên để điều trị rối loạn lo âu lan tỏa. Ngược lại, nếu các triệu chứng xây xẩm choáng váng quá nặng, bạn nên trao đổi với bác sĩ để có thể đổi sang các loại thuốc khác nhẹ hơn.

Hạ huyết áp khá nguy hiểm vì có thể làm té ngã gây ra những chấn thương đáng tiếc. Khi gặp các triệu chứng này, bạn nên nằm nghỉ ngơi để lấy lại sức, đồng thời trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày, bạn nên ăn nhiều các thực phẩm bổ máu, tăng cường lưu thông máu như trứng, sữa, thịt đỏ, hải sản, rau xanh… cũng như tập thể dục nhẹ nhàng, đều đặn mỗi ngày để tăng cường sức khỏe của bản thân.

Bạn cũng có thể kết hợp sử dụng những sản phẩm chuyên biệt giúp nâng cao và cải thiện huyết áp như Tpcn Hồng Mạch Khang với liều 4 viên/ngày từ 3- 6 tháng để ổn định huyết áp của mình.

Chúc bạn sức khỏe!

BẢNG GIÁ

Hồng Mạch Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận