Thuốc gì giúp làm tăng huyết áp nhanh chóng?

ngọc Thương: Huyết áp của em là 85/60 mmHg và rất hay bị mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt… Xin hỏi có thuốc nào để tăng huyết áp nhanh chóng không ạ?

Chào bạn,

Có một số loại thuốc có tác dụng làm tăng huyết áp và giảm đi các triệu chứng hoa mắt, chóng mặt nhanh chóng như miidodrine, tuy nhiên những tác dụng này chỉ mang tính chất tạm thời, không dùng thuốc tình trạng bệnh lại xuất hiện trở lại và thuốc cũng có thể gây ra một số tác dụng phụ. Nếu muốn sử dụng thuốc bạn bắt buộc phải có chỉ định của bác sĩ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về loại thuốc này qua bài viết:

https://huyetapthap.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/thuoc-miidodrine-trong-dieu-tri-huyet-ap-thap-va-nhung-luu-y-khi-su-dung.html

Để có tác dụng ổn định huyết áp và cải thiện các triệu chứng lâu dài, thay vì sử dụng các loại thuốc có tác dụng tạm thời, bạn nên điều chỉnh chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất, tránh bỏ bữa và thức quá khuya. Thường xuyên tập luyện thể dục nhẹ nhàng để tăng quá trình lưu thông tuần hoàn máu. Việc kết hợp với các sản phẩm chuyên biệt giúp hỗ trợ điều trị huyết áp thấp như Tpcn Hồng Mạch Khang cũng sẽ mang lại nhiều hiệu quả tích cực đối với sức khỏe của bạn lúc này. Nghiên cứu lâm sàng được thực hiện tại Bệnh viện Đại học Y Hà nội cho thấy, sau liệu trình 2 tháng sử dụng, 96,7% số người bị huyết áp thấp đã cải thiện được chỉ số huyết áp và giảm đi các triệu chứng huyết áp thấp của mình. Bởi vậy, bạn cũng có thể tham khảo và sử dụng 4 – 6 viên/ngày trong thời gian từ 3-6 tháng theo hướng dẫn của nhà sản xuất để nâng cao sức khỏe của mình.

Chúc bạn sức khỏe.

BẢNG GIÁ

Hồng Mạch Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   2 Bình luận
   Mới nhất
   Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận
   lượng
   lượng
   6 Năm Trước

   bs cho e hỏi bh e k muốn đi ngĩa vụ quân sự thì bh bs tư vấn cho e 1 loại thuốc j để uống vào có thế tăng guết áp tạm thời được k ạ