Tình trạng hoa mắt, chóng mặt là do nguyên nhân nào?

Hoàng Văn Công: Cháu năm nay mới 23 tuổi. Do một lần cháu đi uống rượu về say quá đến mức không biết gì. Bắt đầu từ hôm đó cháu cứ nằm xuống lại thấy hoa mắt hơi biêng biêng. Bác sĩ cho cháu hỏi. Cháu bị như vậy là bị sao có nguy hiểm ko ạ. Cháu xin chân thành cảm ơn ạ.

Chào bạn.

Bạn không nói rõ tình trạng của bạn kéo dài bao nhiêu lâu rồi, tuy nhiên tôi có vài góp ý như sau: nếu bạn say rượu đơn thuần thì sẽ hết cảm giác choáng váng sau 1 giấc ngủ, hoặc chỉ kéo dài tối đa 1 ngày sau đó, cơ thể có thể nhức mỏi, liêng biêng tuy nhiên không thể đến mức kéo dài như vậy. Trường hợp của bạn tôi nghĩ có thể là do ngộ độc rượu có chứa Methanol tuy nhiên ở mức độ nhẹ, nếu không bạn đã phải đi cấp cứu rồi.

Độc tính của Methanol tác động chủ yếu lên thần kinh, đặc biệt là thần kinh điều khiển thị giác, vì vậy thường có biểu hiện loạng choạng, hoa mắt giống hệt cảm giác say rượu khiến người đã uống rượu hay lầm tưởng là say nhưng thực chất là bị ngộ độc. Việc bạn sau vài ngày vẫn cảm thấy chếnh choáng có thể là do Methanol gây nên, bạn nên đi viện ngay để bác sỹ có các phương pháp giải độc gan vì ngộ độc methanol tích tụ lâu ngày có thể biến chứng gây mù lòa. Qua đây bạn cũng nên có chế độ ăn uống cho phù hợp, không nên uống rượu quá say như vậy, cũng như chỉ sử dụng những loại rượu đồ uống có cồn có nhãn mác và đóng chai cẩn thận. Những loại rượu tự pha chế thường bị các gian thương pha lẫn cồn công nghiệp Methanol rất có hại cho sức khỏe.

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc về bệnh cần giải đáp, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi theo số tư vấn: 0971.007.947 (Giờ hành chính)

Chúc bạn mau khỏi bệnh.

Hồng Mạch Khang - Giúp bổ máu và tăng tuần hoàn, xua tan nỗi lo huyết áp thấp

BẢNG GIÁ

Hồng Mạch Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận