Trị huyết áp thấp bằng thảo dược nào?

Hải Châu: Tôi bị huyết áp thấp cũng đã lâu rồi, người hay bị chóng mặt, choáng váng mệt mỏi lắm. Tôi cũng đã sử dụng một số loại thuốc tây rồi nhưng không đỡ, mà bác sĩ cũng nói rằng các thuốc tây điều trị huyết áp thấp không nên dùng lâu dài. Tôi định chuyển sang dùng thảo dược để điều trị, có thể tư vấn giúp tôi nên dùng loại thảo dược nào được không?

Chào bạn,

Các thuốc tây y trong điều trị huyết áp thấp chỉ có tác dụng giảm triệu chứng, nên hiệu quả không bền vững đồng thời lại tiềm ẩn nguy cơ gây ra một số tác dụng phụ, do đó không được khuyến cáo sử dụng lâu dài. Còn về phía các loại thảo dược, tác dụng tuy có chậm hơn nhưng hiệu quả lại bề vững hơn rất nhiều. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là lựa chọn được những thảo dược thực sự phù hợp. Một số thảo dược bạn có thể tham khảo, chẳng hạn như:

Đương quy (Quy đầu): là một loại thảo dược có tác dụng bổ máu, tăng tạo máu rất tốt. Bên cạnh đó, nhiều nghiên cứu khoa học hiện đại cho thấy, các hoạt chất trong thảo dược này còn có tác dụng thúc đẩy các tế bào cảm nhận huyết áp bên trong lòng mạch máu hoạt động hiệu quả hơn, giúp nâng cao chỉ số huyết áp một cách tự nhiên và bền vững.

– Xuyên tiêu, Ích trí nhân: hai thảo dược có khả năng cải thiện chức năng của hệ tiêu hóa, tăng cường tuần hoàn máu tới các cơ quan bên trong cơ thể… rất thích hợp để bạn có thể phục hồi thể trạng và đẩy lùi các triệu chứng do huyết áp thấp gây ra.

Trên thực tế thì các thảo dược này cũng đã được ứng dụng để đưa vào công thức của một số sản phẩm hỗ trợ điều trị chuyên biệt dành cho người huyết áp thấp. Năm 2010, viên uống Hồng Mạch Khang với thành phần Đương quy, Xuyên tiêu, Ích trí nhân cũng đã được đánh giá hiệu quả qua nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện Y học Cổ truyền Hà Nội, kết quả cho thấy có tới 96,7% người bệnh huyết áp thấp cải thiện được tình trạng bệnh của mình một cách bền vững sau 2 tháng sử dụng sản phẩm. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể tham khảo để tìm ra giải pháp phù hợp với bệnh của mình.

Ngoài ra để sớm hồi phục sức khỏe, bạn cũng cần kết hợp với một chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý. Về vấn đề này bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để được hướng dẫn chi tiết:

https://huyetapthap.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/giam-huyet-ap-thap-bang-che-do-an-hang-ngay.html

Chúc bạn sức khỏe!

BẢNG GIÁ

Hồng Mạch Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận