Tụt huyết áp có gây chóng mặt, hoa mắt không?

Minh Hương: Xin hỏi chuyên gia, tôi rất hay bị chóng mặt, hoa mắt, có phải đó là do tôi bị tụt huyết áp không?

Chào bạn,

Chóng mặt, hoa mắt là triệu chứng rất thường gặp khi bị tụt huyết áp. Bởi vì, khi huyết áp giảm thấp, áp lực đẩy máu vào hệ thống tuần hoàn và tới các cơ quan cũng giảm theo. Não bộ là cơ quan rất nhạy cảm với việc thiếu oxy do máu cung cấp, do vậy khi tụt huyết áp não sẽ là cơ quan đầu tiên xuất hiện các triệu chứng, đó chính là chóng mặt, hoa mắt, xay xẩm mặt mày, da xanh tái, buồn nôn…

Không biết chỉ số huyết áp của bạn là bao nhiêu, ngoài hoa mắt chóng mặt, bạn còn có dấu hiệu nào khác nữa hay không. Ngoài vấn đề tụt huyết áp thì các triệu chứng bạn kể có thể xuất phát từ các nguyên nhân khác như thiếu máu não, rối loạn tiền đình… Chính vì vậy, bạn nên tới khoa nội thần kinh của các bệnh viện để được thăm khám và thực hiện các xét nghiệm cần thiết, từ đó các bác sĩ sẽ có kết luận chính xác nhất.

Trước hết để cải thiện tình trạng mà bạn đang gặp phải, bạn cần điều chỉnh lại chế độ ăn uống và sinh hoạt hằng ngày: Nên ăn tăng cường các loại thực phẩm cần thiết cho quá trình tạo máu như các loại rau quả có màu xanh, đỏ hay vàng đậm, thịt nạc, trứng gà, sữa… và tập luyện thể dục đều đặn mỗi ngày. Bên cạnh đó các thảo dược có tác dụng bổ máu, tăng cường tuần hoàn máu não, tăng cường chức năng của các cơ quan như Quy đầu (rễ chính của cây Đương quy), Xuyên tiêu, Ích trí nhân, có trong Tpcn Hồng Mạch Khang cũng sẽ rất tốt để bạn giảm đi nhanh chóng, bền vững tình trạng chóng mặt, choáng váng và nâng cao thể trạng.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

BẢNG GIÁ

Hồng Mạch Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận