Hồng Mạch Khang cam kết hoàn tiền 100% nếu dùng không hiệu quả

Nhãn hàng Hồng Mạch Khang xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm trong suốt thời gian qua. Và để khẳng định chất lượng, hiệu quả của sản phẩm sau hơn 10 năm có mặt trên thị trường cũng như đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng, Hồng Mạch Khang triển khai chương trình “Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng sử dụng sản phẩm không hiệu quả”.

Hồng Mạch Khang – Giải pháp hàng đầu cho người huyết áp thấp đã được kiểm chứng lâm sàng

Hồng Mạch Khang là sản phẩm hỗ trợ chuyên dùng cho người bệnh huyết áp thấp, thiếu máu não và suy nhược cơ thể. Hiệu quả của sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng tại Khoa Đông y, bệnh viện Đại học Y Hà Nội năm 2010. Kết quả sau 60 ngày cho thấy, Hồng Mạch Khang có tác dụng:

– Nâng chỉ số huyết áp và duy trì ổn định, đạt hiệu quả 96.7%.

– Cải thiện rõ rệt các triệu chứng huyết áp thấp như hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, mệt mỏi, mất ngủ, choáng váng khi đứng…

– Không gây tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài.

Hơn 10 năm qua, hiệu quả của Hồng Mạch Khang đã được nhiều chuyên gia, bác sỹ đầu ngành công nhận và đánh giá là giải pháp an toàn, tối ưu dành cho người bệnh. Thực tế, qua quá trình khảo sát, nhãn hàng cũng đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ người dùng về sự cải thiện sức khỏe sau khi sử dụng sản phẩm. Chính điều đó càng khẳng định vững chắc hơn nữa chất lượng thực sự của Hồng Mạch Khang, bởi vậy, nhãn hàng cam kết sẽ hoàn lại 100% chi phí mua sản phẩm nếu Quý khách sử dụng không hiệu quả.

Hồng Mạch Khang cam kết hoàn tiền nếu dùng không hiệu quả

Chương trình cam kết hoàn tiền được áp dụng cho những người trực tiếp sử dụng sản phẩm Hồng Mạch Khang. Tuy nhiên nếu kết quả khám ban đầu cho thấy, chỉ số đo huyết áp, đo nhịp tim, nghe tim, phổi,… của Khách hàng không có bất thường. Hoặc kết quả cận lâm sàng như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, điện tâm đồ, chụp MRI não cho thấy Khách hàng bị hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, mệt mỏi… là do các bệnh lý bẩm sinh, bệnh tại tuyến giáp, đột quỵ, u não, dị dạng mạch máu não, viêm màng não, chấn thương đầu… thì khách hàng không thuộc đối tượng được tham gia chương trình.

Yêu cầu chung khi khách hàng tham gia chương trình:

– Khách hàng cần phải đăng ký trước và được công ty chấp nhận, sau đó gửi hồ sơ theo đúng quy định.

– Khách hàng cần đi khám cả trước và sau khi sử dụng sản phẩm, nơi khám phải cùng 1 bệnh viện (không chấp nhận kết quả khám ở trạm xá, trạm y tế, trung tâm y tế). Hồ sơ khám bao gồm các phiếu kết quả, hóa đơn/biên lai thu tiền, sổ khám bệnh hoặc đơn thuốc. Bản phô tô công chứng dấu đỏ CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu của người sử dụng (với trẻ em < 14 tuổi gửi bản photo công chứng dấu đỏ giấy khai sinh hoặc hộ chiếu của trẻ). Yêu cầu về phiếu kết quả khám như sau:

+ Kết quả khám lâm sàng: Kết quả đo huyết áp, đo nhịp tim, nghe tim, phổi và các triệu chứng. Đánh giá rõ mức độ bệnh qua từng lần khám.

+ Kết quả khám cận lâm sàng gồm: Xét nghiệm máu (bao gồm công thức máu toàn phần, sinh hóa máu, hormone tuyến giáp, tuyến cận giáp T3, T4, TSH, PTH để tìm nguyên nhân gây huyết áp thấp, loại trừ trường hợp huyết áp thấp là do bệnh tại tuyến giáp, cận giáp); Xét nghiệm nước tiểu (đánh giá chức năng thận và phát hiện bệnh thận đi kèm); Điện tâm đồ (đánh giá chức năng tim, phát hiện các bệnh liên quan đến tim mạch như suy tim, rối loạn nhịp tim, thiếu máu cơ tim…); Chụp MRI não (loại trừ các trường hợp bị hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, choáng ngất là do bất thường ở não như đột quỵ, u não, dị dạng mạch máu não, viêm màng não, chấn thương đầu).

– Sử dụng Hồng Mạch Khang với liều 4 viên/ngày chia 2 lần, trong 60 ngày. Đồng thời bắt đầu phát sinh tích điểm sản phẩm từ số điện thoại khách hàng đăng ký tham dự chương trình trong thời gian này. Lưu ý: Khách hàng phải tích đủ 8 điểm trong thời gian sử dụng sản phẩm là 2 tháng.

Cách thức đăng ký và tham dự chương trình:

Khách hàng vào App Store (trên điện thoại hệ điều hành iOS) hoặc CH Play (trên điện thoại hệ điều hành Android) tải ứng dụng “Á Âu hoàn tiền” hoặc vào web http://aauhoantien.com/ để xem thể lệ và đăng ký. Số điện thoại hỗ trợ trong giờ hành chính là: 024.7302.9996.

Đối tượng và số tiền hoàn lại:

– Trường hợp được hoàn tiền là khi kết quả khám lần 2 cho thấy không hiệu quả, được hiểu là tất cả các triệu chứng, biểu hiện lâm sàng, chỉ số cận lâm sàng đều không cải thiện. Nếu kết quả khám cho thấy đã cải thiện ở ít nhất một trong số các chỉ số (lâm sàng, cận lâm sàng) giữa lần 2 so với lần 1 thì tức là sản phẩm đã có hiệu quả, do đó không được hoàn tiền.

– Số tiền hoàn trả lại: Căn cứ vào số điểm mà khách hàng tích trên hệ thống, giá trị hoàn lại với Hồng Mạch Khang là 180.000đ/hộp. Công ty chỉ hoàn lại tiền khi khách hàng sử dụng theo đúng liều hướng dẫn, thể hiện qua việc tích đủ 08 điểm. Nếu khách hàng tích ít hơn 08 điểm, tức là không dùng đúng liệu trình và Công ty không hoàn lại tiền. Nếu khách hàng tích lớn hơn 08 điểm, Công ty chỉ hoàn lại giá trị tiền tương ứng thời gian sử dụng sản phẩm là 60 ngày với liều dùng 4 viên/ngày chia 2 lần, tương đương với 08 hộp x 180.000 đồng là 1.440.000 đồng. 

Mỗi cá nhân chỉ được tham gia chương trình 01 lần duy nhất/sản phẩm. Người tham gia phải tự chi trả các khoản chi phí bao gồm nhưng không giới hạn: Tiền khám bệnh, đi lại, ăn ở…

Nếu quá thời hạn 15 ngày kể từ khi có phản hồi về kết quả hoàn tiền mà Công ty không liên lạc được với người yêu cầu hoàn tiền thì xem như người tham gia chương trình đã từ chối nhận hoàn tiền, do đó không được quyền khiếu nại hay đòi bồi thường.

Để có thể hiểu chi tiết hơn về thủ tục và cách thức tham dự chương trình cam kết hoàn tiền, Quý khách hàng vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY.

DS. Hồ Hà

Xem thêm:

Thông tin từ A – Z về sản phẩm Hồng Mạch Khang dành cho người bị huyết áp thấp

BẢNG GIÁ

Hồng Mạch Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2 – 5 hộp: 215.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận