Hay xây xẩm mặt mày nguy cơ mắc bệnh gì?

Tuyền: Ba tôi năm nay đã ngoài 70. Gần đây ông xuất hiện tình trạng xây xẩm mặt mày. Lúc đầu thì thỉnh thoảng mới bị nhưng mức độ nặng. Hiên giờ ngày nào cũng bị nhưng mức độ nặng hơn trước. Mong bác sĩ cho ba tôi lời khuyên và cho tôi biết ông có nguy cơ mắc bệnh gì ạ.. tôi xin chân thành cám ơn!

Chào bạn,

Cùng với thời gian, tuổi càng cao chúng ta càng dễ đối mặt với nhiều nguy cơ về sức khỏe. Chóng mặt thường xuất hiện ở người lớn tuổi, có thể lành tính, nhưng cũng có thể do nhiều nguyên nhân nguy hiểm gây ra. Chẳng hạn, chóng mặt xây xẩm mặt mày nếu kèm thêm triệu chứng buồn nôn, da xanh tái có thể do giảm tưới máu lên não như huyết áp thấp hay rối loạn nhịp tim; nếu xây xẩm đi kèm với mất thăng bằng có thể do tổn thương thần kinh ngoại biên, rối loạn thị giác hoặc do tác dụng phụ của thuốc an thần, thuốc ngủ.  Xây xẩm, chóng mặt ở người cao tuổi luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ té ngã, gây chấn thương…Ba bạn thường xuyên gặp phải tình trạng này,  theo chúng tôi bạn nên đưa ba mình đi khám tại chuyên khoa thần kinh  các bệnh viện lớn để xác định nguyên nhân, từ đó có hướng chữa trị thích hợp, tránh để kéo dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của ba bạn. Đồng thời, ba bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, tránh vận động quá mức.

Trong trường hợp triệu chứng chóng mặt, xây xẩm ở ba bạn do huyết áp thấp gây nên, bạn có thể tham khảo cho ba mình sử dụng những sản phẩm chuyên biệt giúp nâng cao và ổn định huyết áp, tăng tạo máu và tăng cường lưu thông máu lên não như Tpcn Hồng Mạch Khang để giảm bớt tình trạng này.

Chúc ba bạn nhiều sức khỏe!

BẢNG GIÁ

Hồng Mạch Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   2 Bình luận
   Mới nhất
   Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận
   Mai Xuân
   Mai Xuân
   5 Năm Trước

   Nằm hoặc ngồi đột ngột đổi tư thế thì xay xẩm và mất thăng bằng , hay đau đầu đột ngột là dấu hiệu của bệnh gì ?