1 cốc ca cao nóng tăng cường 10% lượng máu lên não

Kết quả một cuộc nghiên cứu mới đây chứng minh rằng, những người thường xuyên tiêu thụ từ một đến hai tách ca cao nóng mỗi ngày có thể giúp tăng cường 10% lưu lượng máu truyền đến não. Điều này mang lại nhiều lợi ích cho não, đặc biệt vào những ngày thời tiết lạnh, đồng thời giảm nguy cơ bị chứng mất trí nhớ.

Theo các chuyên gia, những mạch máu trong cơ thể đóng vai trò như là một hệ thống giao thông, có tác dụng giúp chuyển tải chất dinh dưỡng, cung cấp oxy và những nguồn bổ sung thiết yếu tới các cơ bắp và toàn bộ các cơ quan trong cơ thể, bao gồm cả não. Bạn nên biết rằng các mạch máu chỉ làm việc hiệu quả khi chúng đủ lớn và không bị căng thẳng, cho phép oxy và chất dinh dưỡng di chuyển đến những nơi chúng cần đến. Và ca cao chính là bạn đồng hành đáng tin cậy của các mạch máu. Chất flavonoid có trong ca cao giúp quá trình lưu thông máu trong cơ thể thuận lợi bằng việc tạo cho các mạch máu trở nên mềm dẻo hơn.

Ca cao nóng thức uống dinh dưỡng cho người thiếu máu não

Ca cao là thức uống dinh dưỡng cho người thiếu máu não

Ca cao là nguồn dồi dào chất flavonoid, có tác dụng giúp các mạch máu trở nên mềm dẻo bằng việc thúc đẩy cơ thể sản xuất ra oxít nitríc – một thành phần được chứng minh đóng vai trò quan trọng trong việc giúp làm giãn nở các mạch máu. Ngoài ca cao, chất flavonoid cũng được tìm thấy ở trà và rượu vang đỏ. Kết quả một cuộc nghiên cứu vừa được tiến hành mới đây cho thấy, những người lớn tuổi khi tiêu thụ hai khẩu phần ca cao mỗi ngày, trong vòng hai tuần, có thể giúp tăng cường 10% lưu lượng máu truyền lên não.

Ca cao là thức uống bổ dưỡng và ngon miệng, tuy nhiên cũng cần sử dụng với lượng vừa phải không nên lạm dụng. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm về các giải pháp giúp tăng tuần hoàn máu lên não khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0988.946.068 để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm:

Hồng Mạch Khang – Liệu pháp tự nhiên cho người bị huyết áp thấp

Chia sẻ cách trị huyết áp thấp hiệu quả

Nghiên cứu đánh giá tác dụng lâm sàng của Hồng Mạch Khang trong hỗ trợ điều trị huyết áp thấp  

 DS.Ngọc Khánh

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang với các thành phần thảo dược Đương quy, Xuyên tiêu, Ích trí nhân là giải pháp thảo dược chuyên hỗ trợ điều trị huyết áp thấp, thiếu máu não đã được kiểm chứng lâm sàng giúp nâng huyết áp ổn định, tăng cường tuần hoàn máu lên não và cải thiện các triệu chứng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi,… hiệu quả. 

BẢNG GIÁ

Hồng Mạch Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận