Huyết áp thấp có nên dùng sản phẩm bổ máu, hoạt huyết từ thảo dược?

Huyết áp thấp thường đi kèm với tình trạng thiếu máu, tuần hoàn máu kém, khiến người bệnh dễ bị hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi… Vậy trong trường hợp này có nên sử dụng thêm các sản phẩm thảo dược giúp bổ máu, hoạt huyết để cải thiện bệnh nhanh chóng hơn?Và nếu được thì nên chọn sản phẩm như thế nào? Tìm hiểu ngay tại đây!

Sản phẩm bổ máu, hoạt huyết giúp cải thiện tốt triệu chứng huyết áp thấp

Cơ thể thiếu máu, chất lượng máu kém, tuần hoàn lưu thông máu không tốt, trong khi các thụ thể cảm áp bên trong thành mạch hoạt động kém nhạy cảm là những nguyên nhân phổ biến gây chứng huyết áp thấp, khiến người bệnh thường xuyên rơi vào trạng thái mệt mỏi, suy nhược, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, chán ăn,… Do đó, để điều trị tốt bệnh cần kết hợp giữa cải thiện chất lượng máu, thúc đẩy tuần hoàn máu, nâng cao sức khỏe và tăng cường chức năng các thụ thể cảm áp.

Bởi vậy, việc sử dụng các sản phẩm thảo dược hỗ trợ trị huyết áp thấp có đặc tính bổ máu, hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu và điều hòa huyết áp chính là giải pháp rất cần thiết, mang lại nhiều lợi ích tích cực cho người bệnh, vừa giúp cải thiện nhanh triệu chứng, vừa trị tận sâu vào căn nguyên bệnh mà không sợ để lại tác dụng phụ như thuốc tây y.

Người bệnh huyết áp thấp sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược

Người bệnh huyết áp thấp sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược

Tiêu chí lựa chọn sản phẩm bổ máu, hoạt huyết cho người bệnh huyết áp thấp

Hiện nay, dòng sản phẩm thảo dược hỗ trợ cho người bệnh huyết áp thấp rất đa dạng. Nhưng thực tế, nếu chỉ sử dụng những sản phẩm chỉ có tác dụng hoạt huyết hoặc bổ máu đơn độc thì hiệu quả sẽ khó có thể đạt được như mong đợi. Bởi nguyên nhân gây huyết áp thấp còn liên quan đến rối loạn hoạt động của các thụ thể cảm áp, do đó để nâng huyết áp ổn định và phòng ngừa tái phát, nên chọn sản phẩm chứa các thành phần thảo dược có khả năng cải thiện tính nhạy cảm của các thụ thể này.

Ngoài ra, sản phẩm đó cũng phải đáp ứng các tiêu chí quan trọng khác gồm:

– Đã được nghiên cứu đánh giá lâm sàng.

– Đã được Bộ y tế kiểm duyệt và cấp phép.

– Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đơn vị sản xuất uy tín.

– Chuyên gia khuyên dùng và nhiều người sử dụng tốt.

Hiên nay, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang là một trong số ít sản phẩm hỗ trợ trị huyết áp thấp thuộc nhóm bổ máu, hoạt huyết đáp ứng đủ tất cả tiêu chí nêu trên.

Vậy vì sao người bệnh huyết áp thấp nên lựa chọn Hồng Mạch Khang?

Cơ chế tác dụng đa chiều

Hồng Mạch Khang có thành phần từ bộ 3 thảo dược quý Đương quy, Xuyên tiêu, Ích trí nhân và đã được Cục An toàn Thực phẩm – Bộ y tế cấp phép từ năm 2008. Ngoài tác dụng hoạt huyết, bổ máu và tăng cường tuần hoàn, nghiên cứu đăng trên tạp chí Natural medicines còn cho thấy, Đương quy có khả năng tăng cường chức năng các thụ thể cảm áp, thúc đẩy chúng hoạt động nhạy bén và chính xác hơn. Khi kết hợp cùng Xuyên tiêu, Ích trí nhân với tác dụng làm ấm cơ thể, kích thích cơ thể tiêu hóa và hấp thu tốt hơn sẽ tạo nên cơ chế tác động toàn diện trong điều trị huyết áp thấp.

Hồng Mạch Khang tác dụng toàn diện với bệnh huyết áp thấp

Hồng Mạch Khang tác dụng toàn diện với bệnh huyết áp thấp

Đã được kiểm chứng lâm sàng

Nghiên cứu lâm sàng chính là bằng chứng khoa học chứng minh hiệu quả của một phương pháp điều trị. Năm 2010, kết quả nghiên cứu của Hồng Mạch Khang trên người bệnh huyết áp thấp tại khoa Đông y, bệnh viện Đại học Y Hà Nội cho thấy, sau 60 ngày sử dụng sản phẩm, các biểu hiện hoa mắt, chóng mặt, choáng váng, mất ngủ, mệt mỏi, đau đầu, … giảm rõ rệt và 96.7% người nâng cao ổn định chỉ số huyết áp.

Xem thêm: Nghiên cứu đánh giá hiệu quả của Hồng Mạch Khang trên người bệnh huyết áp thấp

Nhiều chuyên gia và người bệnh tin dùng

Hồng Mạch Khang không chỉ được các chuyên gia đầu ngành như GS.TS Lê Đức Hinh, Ths.BS Hà Thị Vân Anh, TS.BS Hoàng Xuân Ba… đánh giá cao trong hỗ trợ điều trị huyết áp thấp, sản phẩm còn được hàng ngàn người bệnh tin dùng và phản hồi tích cực.

Cùng lắng nghe phân tích của TS.BS Hoàng Xuân Ba – Viện nghiên cứu Dị ứng California, Mỹ và chia sẻ một số người bệnh huyết áp thấp đã trị bệnh thành công nhờ sử dụng Hồng Mạch Khang trong các video dưới đây:

TS.BS Hoàng Xuân Ba đánh giá về Hồng Mạch Khang

Chia sẻ kinh nghiệm trị huyết áp thấp nhờ Hồng Mạch Khang

Người bệnh huyết áp thấp nên sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ có tác dụng bổ máu, hoạt huyết từ thảo dược, nhưng nếu biết cách lựa chọn đúng sản phẩm tốt thì hiệu quả sẽ càng được phát huy. Mong rằng qua bài viết này bạn có thể tìm được sản phẩm phù hợp cho bản thân.

Xem thêm:

Hồng Mạch Khang – Giải pháp thảo dược cho người huyết áp thấp

Chia sẻ kinh nghiệm trị thành công huyết áp thấp nhờ sản phẩm thảo dược

DS. Hà Anh


BẢNG GIÁ

Hồng Mạch Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận