Những dấu hiệu cảnh báo huyết áp thấp

Huyết áp thấp hay còn gọi là tụt huyết áp được chẩn đoán khi chỉ số huyết áp đo được vào khoảng 90/60 hoặc thấp hơn. Tình trạng này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc cung cấp oxy và máu tới các cơ quan khác nhau trong cơ thể. Dưới đây là những dấu hiệu cảnh báo khi bạn bị huyết áp thấp

Chóng mặt: Một trong những dấu hiệu của huyết áp thấp là cảm thấy mọi vật như thể đang xoay tròn xung quanh không thể kiểm soát, nặng có thể gây ngất xỉu.

Nhanh quên: Người mắc bệnh này có thể quên ngay những việc vừa xảy ra cách đó chỉ vài phút.

Cảm giác tê cóng, yếu ớt: Chân tay có cảm giác bị tê cóng yếu ớt và run rẩy, lanh trong và ngoài cơ thể. Để khắc phục nên uống ngay một ít đồ uống nóng để tạo nhiệt.

Mắt nhìn mờ: Trong trường hợp này, cách tốt nhất là nên tìm chỗ ngồi xuống và nghỉ ngơi, cho đến khi huyết áp và thị lực trở lại bình thường. 


Mệt mỏi
: Mệt mỏi và không thể di chuyển là dấu hiệu phổ biến của huyết áp thấp. Trong trường hợp này, ăn hoa quả tươi sẽ giúp tăng cường năng lượng, giảm cảm giác mệt mỏi. 

Bạn thường xuyên bị đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi,… do huyết áp thấp, Hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0988.946.068 để được tư vấn về giải pháp sớm khắc phục hiệu quả bệnh. 

Buồn nôn: Biện pháp khắc phục hiệu quả là nhấm nháp một ít nước chanh để kiềm chế cảm giác buồn nôn.

Da xanh tái: Do không được cung cấp đủ máu và oxy. Trong trường hợp huyết áp xuống quá thấp sẽ gây cản trở hoạt động của tim và não, dẫn đến triệu chứng khó thở.

Xem thêm:

Những thực phẩm cấm kị cho người bị huyết áp thấp

Hồng Mạch Khang – TPCN giúp điều trị huyết áp thấp

DS. Thành Vũ

—————————————-

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang với các thành phần thảo dược Quy đầu, Xuyên tiêu, Ích trí nhân là giải pháp thảo dược chuyên hỗ trợ điều trị huyết áp thấp đã được kiểm chứng lâm sàng tại bệnh viện ĐH Y Hà Nội cho kết quả giúp nâng huyết áp ổn định, giảm rõ rệt triệu chứng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi,… hiệu quả tới 96.7%. 

BẢNG GIÁ

Hồng Mạch Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận