Hết hoa mắt, chóng mặt, không còn nỗi lo tụt huyết áp mỗi ngày

cô Lê Thu Thảo
Điện thoại:
Địa chỉ: phường Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
5/5 - (45 bình chọn)

Phụ nữ vốn được ví như một đóa hoa, sớm nở tối tàn khi mà sức khỏe và sắc đẹp sẽ phai nhạt dần theo thời gian. Đó là nỗi lo lắng, là tâm tư của không ít chị em phụ nữ khi đã ngoài 40 như chị Lê Thu Thảo. Đó là chưa kể những quãng ngày mệt mỏi khi chị thường xuyên gặp phải tình trạng hoa mắt, chóng mặt, choáng ngất chỉ vì căn bệnh huyết áp thấp mạn tính.

Cuộc sống đảo lộn vì những cơn tụt huyết áp triền miên

Vốn cơ địa huyết áp thấp từ khi còn trẻ, nhưng cách đây 5 năm các dấu hiệu bệnh mới bắt đầu thể hiện rõ rệt. Những cơn hoa mắt, chóng mặt xuất hiện rất thường xuyên, nhiều khi huyết áp tụt thấp dưới mức 80/58mmHg khiến chị Thảo bủn rủn chân tay, xây xẩm mặt mày, thậm chí là ngất xỉu khi đứng lên ngồi xuống.

Điều khiến chị Thảo lo sợ nhất lúc này, đó là nguy cơ đột quỵ, giảm trí nhớ có thể tìm gặp bất cứ lúc nào nếu bệnh huyết áp thấp không được kiểm soát tốt.

Suốt 25 năm đứng trên bục giảng, là ngần ấy năm chị đem cả tâm huyết và trí lực ra để đưa bao thế hệ học sinh cập bến, trưởng thành. Thế nhưng, không ít lần chị phải nghỉ dạy nửa chừng vì choáng váng, tụt huyết áp. Việc chăm lo cho gia đình, cơm nước hàng ngày trước đây một tay chị đảm nhiệm thì nay chồng con phải “gánh vác” thay.

Cuộc sống của chị Thảo (0968.469.684 – Ba Đình, Hà Nội) bị đảo lộn vì huyết áp thấp

Công việc xáo trộn nhưng đời sống riêng của vợ chồng cũng không được viên mãn như thời đầu. Huyết áp thấp khiến lưu lượng máu tới những nơi xa tim ngày một giảm, âm đạo khô làm chị chẳng còn chút ham muốn mỗi khi gần gũi. Suy nghĩ nhiều, ăn không ngon, ngủ không yên, đêm hay trằn trọc, tỉnh giấc nhiều lần khiến cơ thể chị ngày càng xanh xao, tái nhợt, sức khỏe sa sút.

Mặc dù có dùng vài loại thuốc tây điều trị, nhưng cũng chỉ cầm chừng được một thời gian rồi bệnh đâu lại vào đó. Nghe theo lời khuyên của bác sĩ, luôn mang sẵn bên mình vài chiếc kẹo ngọt, trà gừng để phòng khi cơn hạ huyết áp đến nhưng có lẽ, bệnh lâu ngày khó trị nên việc cải thiện chẳng được bao nhiêu. Điều đó càng làm cho chị thêm phần hoang mang, lo lắng và từng có lúc phải nghĩ đến việc xin nghỉ hưu sớm.

Cơ thể như được hồi xuân nhờ có Hồng Mạch Khang trị huyết áp thấp

Thật may khi được cô em họ “mách nước” về cách vượt qua chứng bệnh này nhờ kinh nghiệm của bản thân. Ấy là kết hợp giữa chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý cùng với việc sử dụng viên uống Hồng Mạch Khang, sản phẩm chuyên biệt giúp hỗ trợ điều trị tụt huyết áp, huyết áp thấp với thành phần chủ yếu là các thảo dược quý như Đương quy, Ích trí nhân và Xuyên tiêu.

Video chia sẻ về quá trình điều trị bệnh tụt huyết áp, huyết áp thấp của chị Thảo

Đang trong lúc chán nản khi điều trị đủ mọi phương cách mà bệnh không khỏi, nhưng cũng chẳng biết làm thế nào khác, cùng với sự động viên của gia đình, chị Thảo quyết định dùng thử sản phẩm này. Thật chẳng ngờ chỉ sau 3 tuần, chị cảm nhận thấy sức khỏe của mình đã chuyển biến rõ rệt, người nhẹ nhõm, không còn hoa mắt chóng mặt như ngày trước.

Đến gần 10 hộp Hồng Mạch Khang, hiện tượng huyết áp thấp mất hẳn luôn, ăn uống ngon miệng, đêm ngủ sâu giấc, da dẻ hồng hào chẳng cần son phấn, chị có thể đứng lớp cả ngày không biết mệt. Công việc “giữ lửa” cho gia đình từ cơm nước, chợ búa, dọn dẹp nhà cửa một tay chị làm mà không còn dấu hiệu của sự mệt mỏi, đời sống gia đình cũng vì thế mà viên mãn hơn bao giờ hết.

5 năm qua kể từ cái duyên biết đến sản phẩm Hồng Mạch Khang, chị chưa từng phải đối mặt với cơn choáng váng nào cả. Dù có ngừng sử dụng sản phẩm đã lâu nhưng mỗi khi rảnh, chị lại tự kiểm tra huyết áp của mình, bản thân chị rất tự hào khi chỉ số huyết áp đã tăng ở mức ổn định là 90/65mmHg thay vì ngưỡng thấp như ngày xưa.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm Hồng Mạch Khang giúp trị Thảo trị căn bệnh huyết áp thấp, tụt huyết áp độc giả có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0988.946.068 để được hỗ trợ giải đáp chi tiết. 

Hotline 0988946068

Vì sao Hồng Mạch Khang hỗ trợ điều trị huyết áp thấp hiệu quả đến vậy?

Những tác dụng vượt trội trong điều trị huyết áp thấp mà Hồng Mạch Khang có được là nhờ công thức chứa bộ 3 thảo dược Đương quy, Xuyên tiêu, Ích trí nhân có khả năng tác động sâu vào căn nguyên gây bệnh:

– Đương quy: có tác dụng bổ máu, tăng cường lưu thông tuần hoàn máu và điều hòa hệ thần kinh thể dịch, kích thích các thụ thể cảm áp tại thành mạch hoạt động nhạy và chính xác; từ đó giúp nâng cao và ổn định chỉ số huyết áp trong ngưỡng an toàn.

– Xuyên tiêu: có công dụng hoạt huyết, tăng cường lưu thông tuần hoàn, làm ấm cơ thể và hỗ trợ hấp thu dinh dưỡng tại hệ tiêu hóa. Ngoài ra, Xuyên tiêu còn có tác dụng chống oxy hóa, chống viêm, từ đó giúp bảo vệ não bộ tránh khỏi tổn thương do huyết áp thấp gây ra.

– Ích trí nhân: có tác dụng tăng cường lưu thông khí huyết và chức năng của hệ tiêu hóa, cải thiện khả năng bơm máu của tim và điều hòa huyết áp tại thận.

Với công thức toàn diện này, Hồng Mạch Khang giúp cải thiện nhanh các triệu chứng của huyết áp thấp, đồng thời giúp nâng cao và ổn định chỉ số huyết áp; ngăn chặn các biến chứng của huyết áp thấp lâu dài cho người bệnh.

Những tác dụng của Hồng Mạch Khang trên người bệnh huyết áp thấp cũng đã được kiểm chứng qua nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Kết quả cho thấy:

96.7% người bệnh huyết áp thấp sau 60 ngày dùng Hồng Mạch Khang đã giảm rõ rệt các triệu chứng mệt mỏi, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, choáng váng, mất ngủ… Chỉ số huyết áp cũng nâng cao và duy trì ổn định.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về nghiên cứu lâm sàng của Hồng Mạch Khang qua video dưới đây:

Nghiên cứu lâm sàng đánh giá hiệu quả của Hồng Mạch Khang trong điều trị huyết áp thấp

Không chỉ riêng chị Thảo, đối với những ai đã tin tưởng và sử dụng Hồng Mạch Khang thì đều coi đây là “bảo bối” mà họ luôn muốn chia sẻ tới chính người thân và bạn bè của mình. Hãy luôn giữ niềm tin vào cuộc sống và lựa chọn đúng giải pháp để tăng cường sức khỏe, không còn lo ngại với những cơn tụt huyết áp, chóng mặt mỗi ngày.

Dựa theo lời kể có thật của chị Lê Thu Thảo ở phố Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội

Xem thêm: 

Hồng Mạch Khang – Liệu pháp tự nhiên cho người huyết áp thấp, thiếu máu não

Chia sẻ của những người đã sử dụng Hồng Mạch Khang cho kết quả tốt

Kết quả nghiên cứu đánh giá tác dụng của Hồng Mạch Khang tại BV Đại học Y Hà Nội

BẢNG GIÁ

Hồng Mạch Khang hộp 30 viên

Siêu khuyến mại – Mua 3 tặng 1

(Áp dụng lũy kế 6+2, 9+3…)

– Từ 3 – 5 hộp: 215.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 3 hộp)

Đặt hàng online



    175.000 đ

    Phí ship: 30.000 đ

    Tổng tiền 175.000 đ

      Đặt câu hỏi cho chuyên gia

      Viết bình luận
      Theo dõi
      Thông báo
      guest

      126 Bình luận
      Mới nhất
      Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
      Phản hồi nội tuyến
      Xem tất cả các bình luận
      Sơn
      Sơn
      4 Tháng Trước

      Mẹ tôi bị tuỵt huyết áp, tìm đập mạnh, hễ nghe ai đó tổ tiêng. Mong bác sĩ hỗ trợ

      Lan Trần
      Lan Trần
      1 Năm Trước

      Tôi bị huyết áp thấp, lúc nào cũng hay chóng mặt thì nên uống Hồng mạch khang thế nào ạ

      Hoàng Yến
      Hoàng Yến
      1 Năm Trước

      huyết áp thấp hay chóng mặt có dùng được hồng mạch khang không? bao nhiêu 1 hộp vậy

      Minh Trần
      Minh Trần
      1 Năm Trước

      Tôi bị huyết áp thấp, lúc nào cũng hay chóng mặt thì nên uống Hồng mạch khang thế nào ạ

      Vui Phạm
      Vui Phạm
      1 Năm Trước

      huyết áp thấp người mệt mỏi thì dùng với liều như thế nào ah

      Lụa Trần
      Lụa Trần
      1 Năm Trước

      Lâu lâu em lại bị Tụt huyết áp thì có dùng đc ko ah

      Trần Thêm
      Trần Thêm
      1 Năm Trước

      huyết áp thấp, hay bị hoa mắt chóng mặt thì dùng hồng mạch khang như thế nào ah

      Hải Yến
      Hải Yến
      1 Năm Trước

      Tụt huyết áp thì dùng với liều như thế nào ah

      Hoài Anh
      Hoài Anh
      1 Năm Trước

      dạo này em hay bị tụt huyết áp, người mệt mỏi và hay chóng mặt, em muốn đc tư vấn ah

      Thu Thủy
      Thu Thủy
      1 Năm Trước

      Cho tôi mua mạnh hồng khang tôi bị hoa mắt chóng mmặt tụt huyết áp

      Tôi đang ở Bình định mua ở đâu đảm bảo ah

      Linh Anh
      Linh Anh
      2 Năm Trước

      Em năm nay 45 tuổi bị huyết áp thấp và hay bị hoa mắt chóng mặt mỗi khi đứng lên ngồi xuống, tư vấn giúp em với ah

      Lý Thủy
      Lý Thủy
      2 Năm Trước

      Tôi bị huyết áp thấp có biểu hiện hoa mắt chóng mặt người mệt mỏi, tư vấn giúp em

      Mến Trần
      Mến Trần
      2 Năm Trước

      em hay bị hoa mắt chóng mặt thì dùng như thế nào?1 hộp bao nhiêu tiền

      Lan Phương
      Lan Phương
      2 Năm Trước

      Tôi muốn mua 5 hộp , tôi ở Hải Dương thì mua ở đâu đảm bảo hàng chính hãng ah

       	Huỳnh trần
      Huỳnh trần
      3 Năm Trước

      hay hoa mắt chóng mặt đau đầu thì dùng hồng mạch khang với liều mấy viên

      Khả Ni
      Khả Ni
      3 Năm Trước

      Em bị huyết áp thấp thì uống hồng mạch khang như thế nào

      Huỳnh Anh Khoa
      Huỳnh Anh Khoa
      3 Năm Trước

      Tôi mỗi lần đứng len ngồi xuống hay bị hoa mắt chóng mặt thì có uống đc Hồng mạch khang không?

      Xuân Đoàn
      Xuân Đoàn
      3 Năm Trước

      Tôi đứng lên ngồi xuống hay bị hoa mắt chóng mặt , tư vấn giúp tôi

      Duy Hùng
      Duy Hùng
      3 Năm Trước

      Tôi muốn mau 5 hộp về Hưng Yên

      Sáu Nguyễn
      Sáu Nguyễn
      3 Năm Trước

      Em hay bị hoa mắt chóng mặt mỗi khi đứng lên ngồi xuống, cho em hỏi em uống hồng mạch khang được không?

      Nguyễn Thị Dinh
      Nguyễn Thị Dinh
      3 Năm Trước

      mỗi lần cháu đi thang máy là người cháu rất khó chịu , hay bị chóng mặt và mệt như vậy cháu có phải bị huyết áp thấp không ah

      Tuyết Lan
      Tuyết Lan
      3 Năm Trước

      Hoa mắt chóng mặt mỗi khi đứng lên ngồi xuống thì uống ngày mấy viên ?

      Trịnh ngọc cảnh
      Trịnh ngọc cảnh
      3 Năm Trước

      E mua 4 hộp để cải thiện tình hình huyết áp thấp

      Nguyễn Thị Thanh Mai
      Nguyễn Thị Thanh Mai
      4 Năm Trước

      Huyết áp của tôi chỉ được khoảng 85/60 thôi, tôi hay bị hoa mắt, chóng mặt, người mệt, ăn uống cũng không ngon miệng thì nên uống hồng mạch khang này như thế nào?

      Hải An,
      Hải An,
      4 Năm Trước

      tôi muốn mua 4 hộp về Thái Nguyên ah

      Thanh Chương,
      Thanh Chương,
      4 Năm Trước

      Tôi năm nay 45 tuổi thường xuyê bị hoa mắt khi đang ngồi mà đứng dậy và đi khám huyết áp là90/60 vậy có phải bệnh huyết áp thấp không thưa bác sỹ

      Nguyễn Hà,
      Nguyễn Hà,
      4 Năm Trước

      Em thường bị mệt mỏi, hoa mắt chóng mặt , em có dùng được Hồng mạch khang không?

      Ngân Vũ,
      Ngân Vũ,
      4 Năm Trước

      tôi ở Bình Dương , nhờ bạn tư vấn giúp tôi địa chỉ mua nhé.

      Khôi Nguyên,
      Khôi Nguyên,
      4 Năm Trước

      Bác sĩ ơi con tự nhiên lại bị tuột huyết áp đầu chóng mặt nguyên nhân là j ạk

      Thái Nguyên,
      Thái Nguyên,
      5 Năm Trước

      Cháu 26 tuổi bị huyết áp thấp 90/60 hay đau đầu, hoa mắt chóng mặt nên dùng hồng mạch khang trong bao lâu?

      Thanh thao
      Thanh thao
      5 Năm Trước

      Chào bác sỉ em mới 16t mà huýet áp rất thấp từ nhỏ giờ bị đột quỵ 3l bác sỉ chỉ e cách hiệu quả nhất với ạ

      Thanh Hồng
      Thanh Hồng
      5 Năm Trước

      Chào ds, ds tư vấn giúp e với năm nay e 20t e bị choáng váng tay chân bủn rủn lúc học lớp 7 dến năm học lớp 11 lớp 12 thì các triệu chứng càg năgj hơn như té xỉu… nhưng đi khám thì bác sỹ nói là chỉ bị choáng khi thay đổi tư thế bất ngờ. Gần đây thì đầu lại đau như búa bổ rồi đau liên miên 4 hay 5 ngày liền đôi khi ăn kẹo hay uống trà đường cũg ko có tác dụng nữa. Ds cho e hỏi tình trạng này có gây khó khăn hay nguy hiểm gì ko ak

       Hồng,
      Hồng,
      5 Năm Trước

      chào DS , nam nay tôi 30 tuổi ,tôi hay bị chóng mặt , hoa mắt khi đứng lên , tư vấn cho tôi xem có cách nào điều trị hiệu quả nhất ah

      Hương
      Hương
      5 Năm Trước

      Tôi cần tư vấn

      Văn sử
      Văn sử
      5 Năm Trước

      Phu nu có thai có dùng dc ko a

      Mai Anh Hào
      Mai Anh Hào
      5 Năm Trước

      Mẹ em không ngủ được dù không suy nghĩ hay lo lắng gì. Ngủ 1 giấc từ 9h đến 2h sáng thì giật mình giậy rồi thức đến sáng. Rồi chóng mặt. Nhức đầu sây sầm mặt mũi. Đứng lâu lâu lại choáng muốn té

      Hồng Loan,
      Hồng Loan,
      5 Năm Trước

      thưa Bác sĩ em là nam nay 41 tuổi cao1m6 42 kg em có đi khám tổng quat thì bị nhiễm sáng chó và sáng máng sung huyết dạ dày men gan cao nhịp tim chậm và huyết áp thấp sức khỏe ngày càng tệ xin Bác sĩ tư vấn giúp em hướng điều trị để cải thiện sức khỏe em cảm ơn rất nhiều

      An Na,
      An Na,
      6 Năm Trước

      E năm nay 32 tuổi , gần 1 năm nay em hay bị choáng váng mất thăng bằng Toát mồ hôi có hiện tượng buồn nôn , BS tưu vấn giúp em ah .

      Tuyết ,
      Tuyết ,
      6 Năm Trước

      Bạn em đang đi ngoài trời thì đột nhiên chóng mặt, đau đầu và khó thở. Gần như không còn đủ sức để đi nữa. Vậy đó là dấu hiệu của bệnh gì vậy bác sĩ

      Hậu
      Hậu
      6 Năm Trước

      Cháu bị hoa mắt chóng mặt buồn nôn dau đầu Huyết áp bây giờ là 87/50 có phải bị tụt huyết áp khong ạ

      cao hoàng Vũ
      cao hoàng Vũ
      6 Năm Trước

      nghe qua bình luận của đông khách bình luận cũng như tư vấn một số vấn đề của tôi với trung tâm tôi rất thích được tiếp xúc dùng thử,xong đợi tôi kiểm tra lại huyết áp vài lần nữa cho chính xác rồi sẽ đăng ký mua.

      Nguyễn văn An
      Nguyễn văn An
      6 Năm Trước

      Xin chào!Mẹ tôi 74tuoi. Đang trong tình trạng nguy kịch vì huyết áp tụt xuống bằng 0 . Bệnh viện đã truyền dịch và thuốc mạnh nhưng không giải quyết được.hiện tại gia đình tôi đã xin đưa Mẹ về nhà và sức khỏe đang rất yếu. Vậy xin hỏi trước giờ có trường hợp như Mẹ tôi mà được chưâx trị khổi không?xin cảm ơn

      Hiệu
      Hiệu
      6 Năm Trước

      Em bi tut huyet ap bac si oi

      Trúc
      Trúc
      6 Năm Trước

      Thuốc Hồng mạch khang có tác dụng phụ gì

      Triều
      Triều
      6 Năm Trước

      Người cao tuổi uống được không? Sản phẩm dùng cho Nam Nữ đều được hay sao vậy

      Ho thi cam
      Ho thi cam
      6 Năm Trước

      Cho hoi huyet ap cua toi thuong thi 11 xuong 10 roi xuong 9 nhu vay vo duoc xem la huyet ap thap khong a.toi dung san pham nay duoc khong a.

      Lan Chi
      Lan Chi
      6 Năm Trước

      Bac si cho chau hoi chau nay 23 tuoi mang thai con thư 2 đươc 12 tuân huyet ap chau ơ mưc 90 thương mêt moi , hoa măt chong măt va buôn nôn vây dung thuoc đươc kog ak. Chau cam ơn

      Tín
      Tín
      6 Năm Trước

      Cho cháu hỏi… Ba cháu 52 tuổi và huyết áp chỉ có 90 mặc dù đã uốn nhìu thuốc bắc và nam nhưng vẫn không tăng mong bác sỉ tư vấn gjup cháu ạ

      hồng
      hồng
      6 Năm Trước

      thua bac si bac si cho con hoi ,k biet sao tu nho den lớn co the con luc nao cung co trieu chung tay chan deu bi run ,nhug luc binh thuong thi run it,khi met thj run cang manh, va lau lau con lam viec con hay co trieu chung mệt hoa mắt chong mat bủn run tay chan va co nhung luc con mệt qua bi ngất…bac si cho con hoi con bi benh gi vay ạ ,cam on bac si nhieu ạ

      Trần thế phú
      Trần thế phú
      6 Năm Trước

      Chao cô con muốn tư vấn xíu về thuốc và bệnh 🚶 được không ạ